பார்க்காதே பார்க்காதே பாடல் வரிகள்

Starring Arjun, Madhoo
Movie Gentleman
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersSrinivas, Minmini
Year 1993

Parkathey Parkathey Lyric In English

பார்க்காதே பார்க்காதே பஞ்சாங்கத்தை பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே தாவணிய தள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே கிளி மனசை கிள்ளாதே...
கொல்லாதே கொல்லாதே டீன் ஏஜை கொல்லாதே...
வாழ்க்கை... வாழத்தேனே....

பார்க்காதே பார்க்காதே பஞ்சாங்கத்தை பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே தாவணிய தள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே கிளி மனசை கிள்ளாதே...
கொல்லாதே கொல்லாதே டீன் ஏஜை கொல்லாதே...
வாழ்க்கை... வாழத்தேனே....

பருவ பொண்ணு கிட்ட பாகவதம் பேசாதே
பேசாதே பேசாதே பெரிய வார்த்தை பேசாதே
சைவர் மயிலில் வந்தா சக்தியின்னு தள்ளாதே
கொல்லாதே கொல்லாதே கொஞ்சி கொஞ்சி கொல்லாதே

பூக்கும் பூவெல்லாம் பூஜைக்குன்னு எண்ணாதே
பொண்ணுக்கும் பூ பிடிக்கும் மறந்துவிடாதே
திருமணம் கேட்கிறேன் திருநீரா கேட்கிறேன்
தேதிய சொல்லி விடு மனமே மனமே

பார்க்காதே பார்க்காதே பஞ்சாங்கத்தை பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே தாவணிய தள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே கிளி மனசை கிள்ளாதே...
கொல்லாதே கொல்லாதே டீன் ஏஜை கொல்லாதே...
வாழ்க்கை... வாழத்தேனே....


படுக்கை தூக்கத்துக்கே படைச்சதுன்னு எண்ணாதே
போடாதே போடாதே புதிய சட்டம் போடாதே
காஷ்மீர் இருக்கையிலே காசியைதான் எண்ணாதே
ஆடாதே ஆடாதே அத்துமீறி ஆடாதே

கன்னியிளம் பூங்குயில் கடற்கரையில் வருகையில்
சுண்டலே பீச்சுன்னு சொக்கி விடாதே
பறவை ஆகாமல் பட்டு புழுவாய் போகாதே
இப்போது வாழ்ந்து விடு இன்றே இன்றே

பார்க்காதே பார்க்காதே பஞ்சாங்கத்தை பார்க்காதே
பார்க்காதே பார்க்காதே பஞ்சாங்கத்தை பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே தாவணிய தள்ளாதே
தள்ளாதே தள்ளாதே தாவணிய தள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே கிள்ளாதே கிள்ளாதே
கிளி மனசை கிள்ளாதே... கிளி மனசை கிள்ளாதே...
கொல்லாதே கொல்லாதே டீன் ஏஜை கொல்லாதே...
வாழ்க்கை... வாழத்தேனே....

பார்க்காதே பார்க்காதே பஞ்சாங்கத்தை பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே தாவணிய தள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே கிளி மனசை கிள்ளாதே...
கொல்லாதே கொல்லாதே டீன் ஏஜை கொல்லாதே...
வாழ்க்கை... வாழத்தேனே....

Paarkathey Paarkathey Panjangathai Paarkathey
Thallathey Thallathey Thaavaniya Thallathey
Killathey Killathey.. Kilimanasa Killathey..
Kollathey Kollathey Teeneja Kollathey..
Vaazhkai Vaazhathaane..
Vaazhathaan Vanthaane..

Paarkathey Paarkathey Panjangathai Paarkathey
Thallathey Thallathey Thaavaniya Thallathey
Killathey Killathey.. Killathey Killathey..
Kilimanasa Killathey.. Kilimanasa Killathey..
Kollathey Kollathey Teeneja Kollathey..
Vaazhkai Vaazhathaane..
Vaazhathaan Vanthaane..

Paruva Ponnukitta Bhagavatham Paesathey
Paesathey Paesathey Periya Vaarthai Paesathey
Saivar Mayil'lu Vantha Sakthiyu'nu Thallathey
Kollathey Kollathey Konji Konji Kollathey

Pookum Poovellam Poojaikunu Ennathey
Ponnukum Poo Pidikum Maranthu Vidathey
Thirumanam Kaetkiraen Thiruneera Kaetkiraen
Thaethiyai Šøllividu Manamae Manamae


Paarkathey Paarkathey Panjangathai Paarkathey
Thallathey Thallathey Thaavaniya Thallathey
Killathey Killathey.. Kilimanasa Killathey..
Køllathey Køllathey Teeneja Køllathey..
Vaazhkai Vaazhathaane..
Vaazhathaan Vanthaane..

Padugai Thøøkathukae Padachunu Ènnathey
Pødathey Pødathey Puthiya Šattam Pødathey
Kashmir Irukaiyilae Kaasiyaithaan Ènnathey
Aadathey Aadathey Aathumeeri Aadathey

Kanni Illam Pøønguyil Kadarkaraiyil Varugaiyil
Šendali Theechenu Šøthi Vidathey
Paravai Aagamal Pattu Puzhuvaai Pøgathey
Ippøzhuthu Vaazhthu Vidu Indrae Indrae..

Paarkathey Paarkathey Panjangathai Paarkathey
Paarkathey Paarkathey Panjangathai Paarkathey
Thallathey Thallathey Thaavaniya Thallathey
Thallathey Thallathey Thaavaniya Thallathey
Killathey Killathey.. Killathey Killathey..
Kilimanasa Killathey.. Kilimanasa Killathey..
Køllathey Køllathey Teeneja Køllathey..
Vaazhkai Vaazhathaane..
Vaazhathaan Vanthaane..

Paarkathey Paarkathey Panjangathai Paarkathey
Thallathey Thallathey Thaavaniya Thallathey
Killathey Killathey.. Kilimanasa Killathey..
Køllathey Køllathey Teeneja Køllathey..
Vaazhkai Vaazhathaane..
Vaazhathaan Vanthaane..

Parkathey Parkathey Song Lyrics from movie Gentleman. Parkathey Parkathey song sung by Srinivas, Minmini. Parkathey Parkathey Song Composed by A R Rahman. Parkathey Parkathey Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Gentleman movie cast Arjun, Madhoo in the lead role actor and actress. Gentleman movie released on 1993

Parkathey Parkathey Song Lyrics From Gentleman | பார்க்காதே பார்க்காதே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies