ஓட்டகத்த கட்டிக்கோ பாடல் வரிகள்

Starring Arjun, Madhoo
Movie Gentleman
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1993

Ottagatha Kattikko Lyric In English

ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை
விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை

ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

கண்ணே என் முன்னே கடலும் துள்ளாது
பெண்ணே நான் தூண்டில் போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது
கண்ணே என் முன்னே கடலும் துள்ளாது
பெண்ணே நான் தூண்டில் போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது

உள்ளங்கைத் தேனே கள்வன் நாந்தானே
கள்வனைக் கொல்லை கொண்ட கள்ளியும் நீதானே
பொன் கொண்டதுண்டு பெண் கொண்டதில்லை
அங்கம் சொந்தமானால் தங்கம் தேவையில்லை

ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி ஹஹ்ஹ..மிச்சத்தை


ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

ஆ..ஆ...உடைவாளில் நீ எந்தன் உடைதொட்ட அந்நேரம்
உன் பார்வை எந்தன் உயிர் தொட்ட அறிவாயோ..ஓ..ஓ..
கோழைக்கு வாழ்க்கைப் பட்டால் வாழ்க்கை என்னாகும்
உன் வாலுக்கு வாழ்க்கைப் பட்டால் வாழ்வே பொன்னாகும்

நீ என்னை மீண்டும் திருடத்தான் வேண்டும்
முரட்டுக் கைகள் தொட்டு மொட்டுக்கள் பூக்கவேண்டும்

ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி

ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை
விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை

ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari
Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari

VidaVendum Achathai ThodaVendum Uchathai
Athigaalai Chaelai Sollumadi Michathai
VidaVendum Achathai ThodaVendum Uchathai
Athigaalai Chaelai Sollumadi Michathai

Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari
Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari

Kanne En Munne Kadalum Thullaathu
Penne Naan Thoondil Poataal Vinmeenum Thappaathu
Kanne En Munne Kadalum Thullaathu
Penne Naan Thoondil Poataal Vinmeenum Thappaathu

Ullangai Thaene Kalvan Naanthaane
Kallvanai Kollai Konda Kalli Neethane
Pon Kondathundu Pen Kondathillai
Angam Sonthamaanaal Thangam Thaevai Illai

Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari
Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari
VidaVendum Achathai ThodaVendum Uchathai
Athigaalai Chaelai Sollumadi Michathai

Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari
Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari

Udaivaalil Nee Enthan Udaithotta Anneram
Un Paarvai Enthan Uyir Thotta Tharuvaayao
Koazhaikku Vaazhkaippattaal Vaazhvae Ennaagum
Un Vaalukku Vaazhkkaippattaal Vaazhvae Ponnaagum

Neeyennai Meendum Thirudathaan Vendum
Muratu Kaigal Thottu Mottukkal PookkaVendum


Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari

Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari

VidaVendum Achathai ThodaVendum Uchathai
Athigaalai Chaelai Sollumadi Michathai
VidaVendum Achathai ThodaVendum Uchathai
Athigaalai Chaelai Sollumadi Michathai..

Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari
Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari

Ottagatha Kattikko Song Lyrics from movie Gentleman. Ottagatha Kattikko song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Ottagatha Kattikko Song Composed by A R Rahman. Ottagatha Kattikko Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Gentleman movie cast Arjun, Madhoo in the lead role actor and actress. Gentleman movie released on 1993

Ottagatha Kattikko Song Lyrics From Gentleman | ஓட்டகத்த கட்டிக்கோ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies