விதி நதியே பாடல் வரிகள்

Starring Arun Vijay, Tanya Hope
Movie Thadam
Music ByArun Raj
Lyric By Madhan Karky
SingersL. V. Revanth
Year 2019

Vidhi Nadhiyae Lyric In English

ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம்
முடிவிலி ஆறாகவே பாயும்
உந்தன் அலைகளின் மேலே
ஓர் எதிர் ஒளி போலே நான்

ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம்
விரைந்திடும் ஆறாகவே நீளும்
அதன் கரைகளின் மேலே
கால் தடங்களை போலே நீ

இதழ் மேலே அணியும் புன்னகையும்
விழியுள்ளே புதையும் கண்ணீரும்
மனமெல்லாம் கனக்கும் நினைவுகளோடு
முன்னே செல்கின்றேன்

நீ ஒரு தினம்
காதல் பாய்கிறாய்
ஏன் மறுதினம்
காய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே

நீ ஒரு கணம்
பாடல் ஆகிறாய்
ஏன் மறுகணம்
தேய்ந்து போகிறாய்

நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
என் விதி நதியே


எனக்காய் சில பூக்கள்
பிறக்காதா திறக்காதா
எனக்காய் சில தூறல்
மலர்வாயா வின் கிளையே

சில ஆசைகளை நிறைவேற்றித்தான்
பல ஆசைகளை நுரைபோல் ஆக்கினாய்
ஒரு நாள் வீழா மறு நாள் மீள
என் நெஞ்சுக்குள் சொல்லித்தந்தாய்

நீ ஒரு தினம்
காதல் பாய்கிறாய்
ஏன் மறுதினம்
காய்ந்து போகிறாய்

நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே

நீ ஒரு கணம்
பாடல் ஆகிறாய்
ஏன் மறுகணம்
தேய்ந்து போகிறாய்

நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
என் விதி நதியே
என் விதி நதியே

Aaraai Manam Aaraai Manam
Mudivili Aaraagavae
Paayum Undhan Alaigalin Maelae
Or Ethiroli Polae Naan

Aaraai Manam Aaraai Manam
Viraindhidum Aaraagavae
Neelum Adhan Karaigalin Maelae
Kaal Thadangalai Polae Nee

Idhazh Maelae Aniyum Punnagaiyum
Vizhiyulle Pudhaiyum Kanneerum
Manamellaam Ganakkum Ninaivugalodu
Munne Selgindren

Nee Oru Dhinam Kaadhal Paaigiraai
En Marudhinam Kaaindhi Pogiraai
Nee Ennai Enge Kondu Selgiraai
En Vidhi Nadhiyae

Nee Oru Kanam Paadal Aagiraai
En Maru Kanam Theindhu Pogiraai
Nee Ennai Enge Kondu Selgiraai


En Vidhi Nadhiyae
En Vidhi Nadhiyae

Enakaai Sila Pookkal
Pirakkaadha? Thirakkaadha
Enakaai Sila Thooral
Malarvaayaa Vinn Kilaiye

Sila Aasaigalai Niraivetrithaan
Pala Aasaigalai Nurai Polaakkinaai
Oru Naal Veezha
Maru Naal Meela
En Nenjukku Sollithandhaai

Nee Oru Dhinam Kaadhal Paaigiraai
En Marudhinam Kaaindhi Pogiraai
Nee Ennai Enge Kondu Selgiraai
En Vidhi Nadhiyae

Nee Oru Kanam Paadal Aagiraai
En Maru Kanam Theindhu Pogiraai
Nee Ennai Enge Kondu Selgiraai
En Vidhi Nadhiyae
En Vidhi Nadhiyae
En Vidhi Nadhiyae

Vidhi Nadhiyae Song Lyrics from movie Thadam. Vidhi Nadhiyae song sung by L. V. Revanth. Vidhi Nadhiyae Song Composed by Arun Raj. Vidhi Nadhiyae Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Thadam movie cast Arun Vijay, Tanya Hope in the lead role actor and actress. Thadam movie released on 2019

Vidhi Nadhiyae Song Lyrics From Thadam | விதி நதியே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies