இணையே பாடல் வரிகள்

Starring Arun Vijay, Tanya Hope
Movie Thadam
Music ByArun Raj
Lyric By Madhan Karky
SingersSid Sriram, Padmalatha
Year 2019

Inayae Lyric In English

இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இமை திறந்தால் நான் உறைவது ஏனடி
அழகே என் முழு உலகம் உன் விழிகளிலே
கண் உறங்குது பாரடி

அருகே நீ இருந்தால்
என் கைப்பேசி வாய் மூடுமே
தலை சாய்த்து நீ சிரித்தாயெனில்
என் தண்ணீரில் தேன் கூடுமே

இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இனிமையிலே நான் கரைவது ஏனடா
யுகமாய் கை விரல் பிடித்து நாம் நடப்பது போல்
நான் உணர்வது ஏனடா இணையே

மையல் காதலாய் மாறிய
புள்ளி என்றோ மனம் கேட்குதே
காதல் காமமாய் உருகொண்ட தருணம்
நினைக்கையில் உயிர் வேர்க்குதே

உடல் மேல் பூக்கும் நீரோடு நீராட்டியே
சில நாள் என்னை சுத்தம் செய்தாய்
எந்தன் சேவைகள் எல்லாமே பாராட்டியே
எந்தன் ஆடைகள் மீண்டும் தந்தாய்


இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இனிமையிலே நான் கரைவது ஏனடி

யுகமாய் கை விரல் பிடித்து
நாம் நடப்பது போல்
நான் உணர்வது ஏனடா

அருகே நீ இருந்தால்
என் கைப்பேசி வாய் மூடுமே
தலை சாய்த்து நீ சிரித்தாயெனில்
என் தண்ணீரில் தேன் கூடுமே

இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இனிமையிலே நான் கரைவது ஏனடி
யுகமாய் உன் விரல் பிடித்து நாம் நடப்பது போல்
நான் உணர்வது ஏனடி

இணையே

Inayae En Uyir Thunaiyae
Un Imai Thirandhaal Naan Uraivadhu Yenadi
Azhage En Muzhu Ulagam Un Vizhigaliley
Kan Urangudhu Paaradi

Arugae Nee Irundhal
En Kaipesi Vaai Moodume
Thalai Saithu Nee Sirithaiyenil
En Thaeneeril Thaen Koodume

Inayae En Uyir Thunaiyae
Un Inimaiyile Naan Karaivadhu Yenada
Yugamai Kai Viral Pidithu
Naam Nadapadhu Pol
Naan Unarvadhu Yenada Inayae

Maiyai Kadhalai Maariya Pulli
Endro Manam Ketkudhe
Kadhal Kaamamai Urukonda Tharunam
Ninaikayil Uyir Verkudhe

Udal Mel Pookum Neerodu Neeratiyae
Sila Naal Ennai Suttham Seidhaai
Endhan Sevaigal Ellame Paaratiye
Endhan Aadaigal Meendum Thandhaai


Inayae En Uyir Thunaiyae
Un Inimaiyile Naan Karaivadhu Yenadi

Yugamai Kai Viral Pidithu
Naam Nadapadhu Pol
Naan Unarvadhu Yenada

Arugae Nee Irundhal
En Kaipesi Vaai Moodume
Thalai Saithu Nee Sirithaiyenil
En Thaeneeril Thaen Koodume

Inayae En Uyir Thunaiyae
Un Inimaiyile Naan Karaivadhu Yenadi
Yugamai Un Viral Pidithu
Naam Nadapadhu Pol
Naan Unarvadhu Yenadi Inayae

Inayae Song Lyrics from movie Thadam. Inayae song sung by Sid Sriram, Padmalatha. Inayae Song Composed by Arun Raj. Inayae Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Thadam movie cast Arun Vijay, Tanya Hope in the lead role actor and actress. Thadam movie released on 2019

Inayae Song Lyrics From Thadam | இணையே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies