தப்பு தண்டா பாடல் வரிகள்

Starring Arun Vijay, Tanya Hope
Movie Thadam
Music ByArun Raj
Lyric By Eknaath
SingersMahalingam, Arun Raj, Rohit
Year 2019

Thappu Thanda Lyric In English

ஏ தப்பு தண்டா தப்பு தண்டா
எல்லாருமே பண்ணுறமே
ஏதோ ஒரு தப்பு தண்டா

துண்டு துண்டா தம்மா துண்டா
எல்லாரையும் ஆட்டுதடா
ஏதோ ஒரு போதைதாண்டா

ஆசை வேணுண்டா
ஆயுள் கூடுண்டா
தேவைக்கு பொய் சொல்லு
தப்பில்லடா

நீயும் காசு பண்ணுடா
கரன்சி எண்ணுடா
பூட்டிதான் வைக்காத தாங்காதுடா

இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம

இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம

ஹே ஆடும் வரை ஆட்டம்
ஓடும் வரை ஓட்டம்
ஏறித்தான இறங்கும்மடா
நீரின் மட்டம்

ஹே புத்திசாலி புள்ள
பல வித்தை உண்டு உள்ள
கைய வெச்சு தெறக்காதா
பூட்டும் இல்ல

என் நெஞ்சுக்குள்ள இருக்குதடா
ஆசை மொத்தம்
அது நெஞ்ச தாண்டி போடுதடா
ஏதோ சத்தம்

நேரம் வரும்போதுதாண்டா
சேவல் கத்தும்
நம்ம எல்லாருக்கும் இருக்குதடா
ஏதோ துக்கம்

இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம


ஐயோ தாக்குறான்
வெக்கம் கேக்குறான்
ஓர கண்ணால பாத்து
என்னை தூக்குறான்

ஐயோ தாக்குறான்
வெக்கம் கேக்குறான்
ஓர கண்ணால பாத்து
என்னை தூக்குறான்

தள்ளி நிக்கிறான்
புள்ளி வைக்குறான்
தூரம் நின்னுதான்
ஈர பார்வை திங்குறான்

நம்பிக்கை உன்மேல நீ வையடா
அவநம்பிக்கை வந்தாலே தீ வையடா
தானாக எதுவுமே கிடைகாதுடா
நீயும் முட்டி மோதி
நின்னு பாரு கெத்துதானடா

இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம

இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம

இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம

Ye thappu thanda thappu thaanda
Ellarumae pannuromae
Yedho oru thappu thanda

Thundu thundaa dhamma thundaa
Ellaraiyum aattuthada
Yedho oru bodhai thaanda

Aasai venunda aayul koodunda
Thevaikku poi sollu thappillada

Neeyum kaasu pannuda currency ennuda
Pootti thaan veikaatha thangaathuda

Inga suthamilla kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada sathamillaama

Vera michamilla sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa achamillama

Inga suthamilla kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada sathamillaama

Vera michamilla sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa achamillama

Hey aadum varai aattam
Odum varai oottam
Yerithaana erangumada
Neerin mattam

Hey buththisaali pulla
Pala viththai undu ulla
Kaiya vecha therakkatha pootum illa

En nenjukulla irukkuthada
Aasai moththam
Athu nenja thaandi poduthada
Yetho saththam

Neram varumpothu thaanda
Seval kaththum
Namma ellarukkum irukkuthada
Yedho dhukkam


Inga suthamilla kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada sathamillaama

Vera michamilla sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa achamillama

Aiyyo thaakuraan
Vekkam kekkuraan
Oora kannala paathu
Ennai thookkuraan

Aiyyo thaakuraan
Vekkam kekkuraan
Oora kannala paathu
Ennai thookkuraan

Thalli nikkiraan
Pulli vekkuraan
Dhooram ninnuthaan
Eera paarvai thinguraan

Nambikkai unmela nee vaiyada
Avanambikka vanthaalae thee vaiyada
Thaanaaga ethuvumae kidaikkaathuda
Neeyum mutti modhi
Ninnu paaru gethu thaanada

Inga suthamilla kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada sathamillaama

Vera michamilla sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa achamillama

Inga suthamilla kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada sathamillaama

Vera michamilla sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa achamillama

Inga suthamilla kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada sathamillaama

Vera michamilla sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa achamillama

Thappu Thanda Song Lyrics from movie Thadam. Thappu Thanda song sung by Mahalingam, Arun Raj, Rohit. Thappu Thanda Song Composed by Arun Raj. Thappu Thanda Song Lyrics was Penned by Eknaath. Thadam movie cast Arun Vijay, Tanya Hope in the lead role actor and actress. Thadam movie released on 2019

Thappu Thanda Song Lyrics From Thadam | தப்பு தண்டா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies