விடிய விடிய பாடல் வரிகள்

Starring Manoj Bharathiraja, Monal Naval
Movie Samudhiram
Music BySabesh-Murali
Lyric By
SingersSadhana Sargam, Udit Narayan
Year 2001

Vidiya Vidiya Lyric In English

ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா
ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா

ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா
ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா

விடிய விடிய
பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம்
யாருக்கும் தெரியாமலே

விடிந்த பிறகும்
பேசிக்கொண்டே இருக்கின்றோம்
நமக்கும் தெரியாமலே

என் ஜீவன் என்னை விட்டு
பிரிந்துதான் போகுமே
உன் அன்பு இல்லையென்றால்

உன் ஜீவன் தங்கியுள்ள
வீடுதான் என் மனம்
எப்படி பிரிந்து செல்வாய்

விடிய விடிய
பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம்
யாருக்கும் தெரியாமலே

ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா
ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா

ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா
ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா

ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோமா

வாரத்தில் ஏழு நாளும்
உன்னைப் பற்றி நினைத்தால்
வாழ்க்கை இனிக்கிறது

உன்னாலே ஏப்ரல் மாத
வெயில் கூட என் மேல்
நீர் அள்ளி தெளிக்கிறது

காகித பூவிலும்
வாசங்கள் தோன்றிடும்
காதலி பார்வை பட்டால்

ஸ்வாசமும் பாதியில்
சொல்லாமல் போய்விடும்
நீ என்னை நீங்கி விட்டால்

நீ வேர்வை ஓற்றிட கையில் வைத்திடும்
கர்சீப் ஆக வேண்டும்
பின் கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் கச்சையாக
நான் கட்சி மாற வேண்டும்
டும் டும் டும் எப்போது


விடிய விடிய
பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம்
யாருக்கும் தெரியாமலே

விடிந்த பிறகும்
பேசிக்கொண்டே இருக்கின்றோம்
நமக்கும் தெரியாமலே

பாசாங்கு செய்யும் உந்தன்
கண்கள் ரெண்டை பார்த்து
என் பெண்மை சிலிர்க்கிறது

ஹே கன்னிப் பெண் போல இருந்த
கை படாத நோட்டு
உன்னால் நிரம்பியது

வேடிக்கை அல்ல
விபரீதம் என்று
காதலை புரியவைத்தாய்

வேடனின் எதிரில்
தடுமாறும் புலியாய்
நீ என்னை தவிக்க வைத்தாய்

நம் காதல் என்பது செய்தி வந்ததும் நாடி மாறி ஆச்சு
வா காமன் ஆசையை பூர்த்தி செய்ய
தேவை இல்லையே வெட்டிப்பேச்சு
கிச்சு கிச்சு மூட்டாதே

விடிய விடிய
பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம்
யாருக்கும் தெரியாமலே

விடிந்த பிறகும்
பேசிக்கொண்டே இருக்கின்றோம்
நமக்கும் தெரியாமலே

என் ஜீவன் என்னை விட்டு
பிரிந்துதான் போகுமே
உன் அன்பு இல்லையென்றால்

உன் ஜீவன் தங்கியுள்ள
வீடுதான் என் மனம்
எப்படி பிரிந்து செல்வாய்

விடிய விடிய
பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம்
யாருக்கும் தெரியாமலே

ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா
ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா

ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா
ஹைலோமா ஹைலோமா
ஹைலோ ஹைலோ மா

Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa
Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa

Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa
Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa

Vidiya Vidiya
Pesikondae Irrukalaam
Yaarukkum Theriyaamalae

Vidindha Piragum
Pesikondae Irrukirom
Namakkum Theriyaamalae

En Jeevan Ennai Vittu
Pirindhu Dhaan Pogumae
Un Anbu Illai Endraal

Un Jeevan Thangiulla
Veeduthaan En Manam
Eppadi Pirindhu Selvaai

Vidiya Vidiya
Pesikondae Irrukalaam
Yaarukkum Theriyaamalae

Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa
Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa

Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa
Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa

Hailomaa Hailomaa Hailomaa

Vaarathil Ezhu Naalum
Unnai Patri Ninaiththaal
Vaazhkai Inikkiradhu

Unnaalae April Maadha
Veyil Kooda Enmel
Neer Alli Thelikiradhu

Kaagidha Poovilum
Vaasangal Thondridum
Kaadhali Paarvai Pattaal

Swaasamum Paadhiyil
Sollaamal Poividum
Nee Ennai Neengi Vittaal

Nee Vervai Ottrida
Kayil Vaiththidum
Kerchief Aaga Vendum
Pin Konjam Konjamaai Kachchaiaaga


Naan Katchi Maara Vendum
Dum Dum Dum Eppodhu

Vidiya Vidiya
Pesikondae Irrukalaam
Yaarukkum Theriyaamalae

Vidindha Piragum
Pesikondae Irrukirom
Namakkum Theriyaamalae

Paasaangu Seiyum Undhan
Kangal Rendai Paarththu
En Penmai Silirkkiradhu

Hey Kanni Pen Pol Irundha
Kai Padaadha Note-u
Unnaal Nirambiyadhu

Vedikkai Alla
Vibareedham Endru
Kaadhalai Puriya Veiththaai

Vedanin Edhiril
Thadumaarum Puliyaai
Nee Ennai Thavikka Vittaai

Nam Kaadhal Enbadhu Seidhi Vandhadhum Naadi Maari Pochu
Vaa Kaaman Aasaiyai Poorththi Seiyalaam
Thevai Illaiyae Vetti Pechu
Kichu Kichu Moottaadhae

Vidiya Vidiya
Pesikondae Irrukalaam
Yaarukkum Theriyaamalae

Oh Vidindha Piragum
Pesikondae Irrukirom
Namakkum Theriyaamalae

En Jeevan Ennai Vittu
Pirindhu Dhaan Pogumae
Un Anbu Illai Endraal

Un Jeevan Thangiulla
Veeduthaan En Manam
Eppadi Pirindhu Selvaai

Vidiya Vidiya
Pesikondae Irrukalaam
Yaarukkum Theriyaamalae

Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa
Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa

Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa
Hailomaa Hailomaa
hailo Hailo Maa

Vidiya Vidiya Song Lyrics from movie Samudhiram. Vidiya Vidiya song sung by Sadhana Sargam, Udit Narayan. Vidiya Vidiya Song Composed by Sabesh-Murali. Vidiya Vidiya Song Lyrics was Penned by . Samudhiram movie cast Manoj Bharathiraja, Monal Naval in the lead role actor and actress. Samudhiram movie released on 2001

Vidiya Vidiya Song Lyrics From Samudhiram | விடிய விடிய பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies