கண்டுபிடி கண்டுபிடி பாடல் வரிகள்

Starring Murali, Sindhu Menon
Movie Samudhiram
Music BySabesh-Murali
Lyric By
SingersHariharan, Ganga Sitharasu
Year 2001

Kandupidi Kandupidi Lyric In English

கண்டுபிடி கண்டுபிடி
கள்வனை கண்டுபிடி
கண்களுக்குள் காதல் வந்து
சில்மிஷம் பண்ணுதடி

கண்டுபிடி கண்டுபிடி
கள்வனை கண்டுபிடி
கண்களுக்குள் காதல் வந்து
சில்மிஷம் பண்ணுதடி

சேலை நூலையே கொண்டு
இந்த சீன சுவரை இழுத்தாயே
திருடனைத் திருடிக் கொண்டு
நீ காதல் ஊடல் செய்தாயே

தினசரி தவனை முறையினில்
வந்து செலவு செய் என்னை

கண்டுபிடி கண்டுபிடி
கள்வனை கண்டுபிடி
கண்களுக்குள் காதல் வந்து
சில்மிஷம் பண்ணுதடி

கண்ணில் தூண்டில்கள் மாட்டி
சின்ன இடுப்பில் மதுக் கடையை காட்டி
சுக கண் காட்சி நீ காட்டுறியே
சுடும் சூரியனை அடி ஆக்குறியே

புத்தகம் இடையில் வாசி
இந்த புயலை பூட்ட வழி யோசி
நீ உடும்பாகி என்னை உருசேர்த்து
தினம் உலை யேற்று

மேகம் மழை சிந்தும் போது
ஜலதோஷம் பூமிக்கு ஏது
மன்மத நாட்டு புதயல்கள்
உந்தன் புடவைக்குள் உள்ளது


கண்டுபிடி கண்டுபிடி
கள்வனை கண்டுபிடி
கண்களுக்குள் காதல் வந்து
சில்மிஷம் பண்ணுதடி

பண்டம் மாற்று முறை போல
ஏன் முத்த மாற்று முறை செய்தாய்
இந்த வீணைக்குள் புயல் வீசும்
அது உன் விரலை விலைப்பேசும்

கண்ணில் உன் அழகு ஊறும்
என் இதயம் தலைகீழாய் மாறும்
அடி உன்னை தொட்டால் அனல் வேர்க்கும்
குளிர் ஜுரம் தாக்கும்

கட்டில் மேல் தேர்தல் வைத்து
அட இணைந்து இருவரும் வெல்வோம்
காமனின் நாட்டு தேசிய கீதம்
கண்களால் எழுதுவோம்

கண்டுபிடி கண்டுபிடி
கள்வனை கண்டுபிடி
கண்களுக்குள் காதல் வந்து
சில்மிஷம் பண்ணுதடி

என் சேலை நூலையே கொண்டு
இந்த சீன சுவரை இழுத்தேனே
திருடனைத் திருடிக் கொண்டு
நான் காதல் ஊடல் செய்வேனே

தினசரி தவனை முறையினில்
வந்து செலவு செய் என்னை

கண்டுபிடி கண்டுபிடி
கள்வனை கண்டுபிடி
கண்களுக்குள் காதல் வந்து
சில்மிஷம் பண்ணுதடி

Kandupidi Kandupidi
Kalvanai Kandupidi
Kangalukkul Kaadhal Vandhu
Kalmisham Pannudhadi

Kandupidi Kandupidi
Kalvanai Kandupidi
Kangalukkul Kaadhal Vandhu
Kalmisham Pannudhadi

Selai Noolaiyae Kondu
Indha Cheena Suvarai Izhuththaayae
Thirudanai Thirudi Kondu
Nee Kaadhal Oodal Seidhaayae

Dhinasari Thavanai Muraiyinil
Vandhu Selavu Sei Ennai

Kandupidi Kandupidi
Kalvanai Kandupidi
Kangalukkul Kaadhal Vandhu
Kalmisham Pannudhadi

Kannil Thoondilgal Maatti
Chinna Iduppil Madhu Kadaiyai Kaatti
Suga Kan Kaatchi Nee Kaatturiyae
Sudum Sooriyanai Adi Aakiriyae

Puthagam Idaiyil Vaasi
Indha Puyalai Pootta Vazhi Yosi
Nee Udumbaagi Ennai Uruserthu
Dhinam Ulai Yetru

Megam Mazhai Sindhum Podhu
Jaladhosham Boomikku Yedhu
Manmadha Naattu Pudhayalgal
Undhan Pudavaikkul Ulladhu


Kandupidi Kandupidi
Kalvanai Kandupidi
Kangalukkul Kaadhal Vandhu
Kalmisham Pannudhadi

Pandam Maatru Murai Polae
Yen Muththa Maatru Murai Seidhaai
Indha Veenaikkul Puyal Veesum
Adhu Un Viralai Vilai Pesum

Kannil Un Azhagu Oorum
En Idhayam Thalai Keezhaai Maarum
Adi Unnai Thottaal Anal Verkum
Kulir Joram Thaakkum

Kattil Mel Therdhal Vaiththu
Ada Inaindhu Iruvarum Velvom
Kaamanin Naattu Dhesiya Geedham
Kangalaal Ezhudhuvom

Kandupidi Kandupidi
Kalvanai Kandupidi
Kangalukkul Kaadhal Vandhu
Kalmisham Pannudhadi

En Selai Noolaiyae Kondu
Indha Cheena Suvarai Izhuththenae
Thirudanai Thirudi Kondu
Naan Kaadhal Oodal Seivenae

Dhinasari Thavanai Muraiyinil
Vandhu Selavu Sei Ennai

Kandupidi Kandupidi
Kalvanai Kandupidi
Kangalukkul Kaadhal Vandhu
Kalmisham Pannudhadi

Kandupidi Kandupidi Song Lyrics from movie Samudhiram. Kandupidi Kandupidi song sung by Hariharan, Ganga Sitharasu. Kandupidi Kandupidi Song Composed by Sabesh-Murali. Kandupidi Kandupidi Song Lyrics was Penned by . Samudhiram movie cast Murali, Sindhu Menon in the lead role actor and actress. Samudhiram movie released on 2001

Kandupidi Kandupidi Song Lyrics From Samudhiram | கண்டுபிடி கண்டுபிடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies