பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு பாடல் வரிகள்

Starring Sarathkumar, Abhirami
Movie Samudhiram
Music BySabesh-Murali
Lyric By
SingersShankar Mahadevan
Year 2001

Pineapple Vannathodu Lyric In English

பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு
ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு
சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான்
என் ஏஞ்சல் போகிறாள்

பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு
ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு
சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான்
உன் ஏஞ்சல் போகிறாள்

அன்பே உன் ஹார்மோன்கள் எல்லாம்
ஒவ்வொன்றும் ஹார்மோனியங்கள்
ஸ்வீட்டி உன் அங்கங்கள் எல்லாம்
சத்துள்ள எ வைட்டமின்கள்

உன் கண்கள் லேசர் போட்டு
என்னை மட்டும் பார்க்குதே

பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு
ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு
சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான்
உன் ஏஞ்சல் போகிறாள்

கேரளத்து பெண்கள் ஸ்பெஷல் என்ன என்றால்
மையூறும் கண் அழகுதான்
ஆந்திராவின் பெண்கள் ஸ்பெஷல் என்ன என்றால்
சீரான கூர் மூக்குதான்

பஞ்சாபி பெண்களின் ஸ்பெஷல் நான் சொல்லவா
பாதாமின் வண்ணமே
தமிழ் நாட்டு பெண்களின் ஸ்பெஷல்கள் சொல்லவா
ரோஜாப்பூ வெட்கமும் மின்சார பேச்சும் தான்

அன்பே என் ஸ்பெஷல் என்ன
நீயும் இங்கு சொல்லடா
அனைத்து மாநிலங்கள் ஒன்று
சேர்ந்ததல்லவா

பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு
ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு

பூக்கள் 20கே.ஜி திராட்சை
20கே.ஜி மிக்ஸ் ஆனா உன் மேனியோ
தங்கம் 30கே.ஜி சிங்கம்
30கே.ஜி மிக்ஸ் ஆனா உன் ரூபமோ

ஐஸ்க்ரீம் தான் உன் இதழ்
டீஸ்பூன் தான் என் இதழ்
உண்ணாமல் கரையுதே

கிட்டாரும் என் உடல்
சிதறும் என் உடல்
நீ கொஞ்சம் தீண்டினால்
லைட் மியூசிக் கேட்கலாம்

பூந்தோட்டம் உன்னை பார்த்து
ஆட்டோகிராஃபும் கேட்குதே

யே யே யே மிஸ்
வேர்ல்டின் கண்கள் கூட
உன்னை தானே தேடுதே

பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு
ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு
சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான்
என் ஏஞ்சல் போகிறாள்

பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு
ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு
சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான்
உன் ஏஞ்சல் போகிறாள்

அன்பே உன் ஹார்மோன்கள் எல்லாம்
ஒவ்வொன்றும் ஹார்மோனியங்கள்
ஸ்வீட்டி உன் அங்கங்கள் எல்லாம்
சத்துள்ள எ வைட்டமின்கள்

உன் கண்கள் லேசர் போட்டு
என்னை மட்டும் பார்க்குதே

பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு யே
ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு

Pineapple Vannathodu
red Apple Kannathodu
Chillendru Thaan Chikkendru
thaan En Angel Pogiraal

Pineapple Vannathodu
red Apple Kannathodu
Chillendru Thaan Chikkendru
thaan Un Angel Pogiraal

Anbae Un Hormonegal Ellaam
Ovvondrum Harmonyangal
Sweety Un Angangal Ellaam
Sathulla A Vitamingal

Un Kangal Laser Pottu
Ennai Mattum Paarkkuthae

Pineapple Vannathodu
red Apple Kannathodu
Chillendru Thaan Chikkendru
thaan Un Angel Pogiraal

Keralathu Pengal Special Enna Endraal
Maiyoorum Kan Azhagu Thaan

Andhravin Pengal Special Enna Endraal
Seeraana Koor Mookku Thaan

Panjabi Pengalin Special Naan Sollava
Badamin Vannamae

Tamil Naattup Pengalin Specialgal Sollava
Rojappoo Vetkamum Minsaara Pechum Thaan

Anbae En Special
enna Neeyum Ingu Sollada
Anaithu Maanilangal
ondru Sernthathallava


Pineapple Vannathodu
Ritchuru Ru Ritchuru
Red Apple Vannathodu
Ritchuru Ru Ritchuru

Pookkal 20kg Thiraatchai
20kg Mix Aana Un Meniyo
Thangam 30kg Singam
30kg Mix Aana Un Roobamo

Icecream Thaan Un Idhazh
teaspoon Thaan En Idhazh
Unnaamal Karaiyuthae

Guitarum En Udal
sitharum En Udal
Nee Konjam Theendinaal
light Music Ketkalaam

Poonthottam Unnai Paarthu
autographum Ketkuthae

Ye Ye Ye Miss Worldin Kangal Kooda
Unnai Thaanae Theduthae

Pineapple Vannathodu
red Apple Kannathodu
Chillendru Thaan Chikkendru
thaan En Angel Pogiraal

Pineapple Vannathodu
red Apple Kannathodu
Chillendru Thaan Chikkendru
thaan Un Angel Pogiraal

Anbae Un Hormonegal Ellaam
Ovvondrum Harmonyangal
Sweety Un Angangal Ellaam
Sathulla A Vitamingal

Un Kangal Laser Pottu
Ennai Mattum Paarkkuthae

Pineapple Vannathodu
red Apple Kannathodu

Pineapple Vannathodu Song Lyrics from movie Samudhiram. Pineapple Vannathodu song sung by Shankar Mahadevan. Pineapple Vannathodu Song Composed by Sabesh-Murali. Pineapple Vannathodu Song Lyrics was Penned by . Samudhiram movie cast Sarathkumar, Abhirami in the lead role actor and actress. Samudhiram movie released on 2001

Pineapple Vannathodu Song Lyrics From Samudhiram | பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies