விண்ணில் விண்மீன் பாடல் வரிகள்

Starring Suriya, Mohanlal, Sayyeshaa
Movie Kaappaan
Music ByHarris Jayaraj
Lyric By Vairamuthu
SingersNikitha Harris
Year 2019

Vinnil Vinmeen Lyric In English

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று

உடல் நிறம் மாறலாம்
உயிர் நிறம் ஒன்றுதான்
பேரன்பால் ஒன்றாய் சேரும்
தேசம் நன்றுதான்

தொழும் முறை மாறலாம்
இறை என்று ஒன்றுதான்
நம் ஈஸ்வர் அல்லா தேவன்
எல்லாம் ஒன்றுதான்

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று


விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று

ஒற்றை தேசம் என்றும்
ஒற்றை வாழ்க்கை என்றும்
யார் நினைத்தாலும் திணித்தாலும்
நிறைவேறுமா

பல வண்ணங்களால்
செய்த ஓவியம் போல்
ஒரு நிறம் கொண்ட படம் என்றும்
அழகாகுமா

வேற்றுமையில் அழகியல் உண்டு
வேற்றுமையில ஒற்றுமை நன்று
சகிப்பென்னும் பண்பாடு
படைத்த நிலம் இது

ஆஹ் விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று

Vinnil Vinmeen Aaiyiraam
Vaanam Ondru
Mannil Pookkal Aaiyiram
Bhoomi Ondru

Vinnil Vinmeen Aaiyiraam
Vaanam Ondru
Mannil Pookkal Aaiyiram
Bhoomi Ondru

Udal Niram Maaralaam
Uyir Niram Ondru Dhaan
Peranbaal Ondraai Serum
Desam Nandru Dhaan

Thozhum Murai Maaralaam
Irai Endrum Ondru Dhaan
Nam Eshwar Allah Devan
Ellaam Ondru Dhaan

Vinnil Vinmeen Aaiyiraam
Vaanam Ondru
Mannil Pookkal Aaiyiram
Bhoomi Ondru


Vinnil Vinmeen Aaiyiraam
Vaanam Ondru
Mannil Pookkal Aaiyiram
Bhoomi Ondru

Ottrai Desam Endrum
Ottrai Vaazhkaiyendrum
Yaar Ninaithaalum Thinithaalum
Niraiverumaa

Pala Vannangalaal
Seidha Oviyam Pol
Oru Niram Konda Padam Endrum
Azhagaagumaa

Vetrumaiyil Azhagiyal Undu
Vetrumaiyil Ottrumai Nandru
Sagippennum Panpaadu
Padaitha Nilam Idhu

Aaah Vinnil Vinmeen Aaiyiraam
Vaanam Ondru
Mannil Pookkal Aaiyiram
Bhoomi Ondru

Vinnil Vinmeen Song Lyrics from movie Kaappaan. Vinnil Vinmeen song sung by Nikitha Harris. Vinnil Vinmeen Song Composed by Harris Jayaraj. Vinnil Vinmeen Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kaappaan movie cast Suriya, Mohanlal, Sayyeshaa in the lead role actor and actress. Kaappaan movie released on 2019

Vinnil Vinmeen Song Lyrics From Kaappaan | விண்ணில் விண்மீன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies