குறிலே குறிலே பாடல் வரிகள்

Starring Suriya, Sayyeshaa
Movie Kaappaan
Music ByHarris Jayaraj
Lyric By Kabilan
SingersJaved Ali, Darshana KT
Year 2019

Kurilae Kurilae Lyric In English

போன மாசம் பார்த்த நிலா
என்னோடு உலா வந்தாலே ஒய்யாலே
குறிலே குறிலே குயிலே
நெடிலே நெடிலே குழலே எலே

வெடலே வெடலே உடலே
தொடல தொடல தொடலே மேலே

உன் மீசை முடியாலே
மெத்தை தச்சானே
முத்தம் வெச்சானே மச்சானே

போன மாசம் பார்த்த நிலா
என்னோடு உலா வந்தாலே ஒய்யாலே
குறிலே குறிலே குயிலே
நெடிலே நெடிலே குழலே எலே

வெடலே வெடலே உடலே
நான் தொடல தொடல
தொடலே மேலே

உன் குச்சி இடுப்பு
குளுங்கரப்போ நச்சு நச்சு
நான் சொள சொளயா
ருசுச்சிடவா பிச்சு பிச்சு

உன் குச்சி இடுப்பு
குளுங்கரப்போ நச்சு நச்சு
நான் சொள சொளயா
ருசுச்சிடவா பிச்சு பிச்சு

நான் அதிரசம்த
வெச்ச தங்கை கின்னம்மா
பற பற ஈ எறும்பா
என்ன மொய்க்குறியே

நான் மொற மொறப்பா உள்ள
மாஞ்சா காத்தாடி
கரு கரு கூந்தலிலே
மாட்டி சிக்கிகிச்சே


நீ ஒண்டிகட்ட நான் ஒட்டிகிட்டேன்
நீ இல்லனாக்கா நான் செத்துபுட்டேன்

குறிலே குறிலே குயிலே
நெடிலே நெடிலே குழலே எலே

வெடலே வெடலே உடலே
தொடல தொடல தொடலே மேலே

உன் தோலு பட்டாதான்
ஒசந்திருக்கும் தொட்டபெட்டா
நான் கத கதப்பா
குளிருக்கு ஏத்த ஒல கொட்டா

நீ ஒரு தினுசா
பேசும் பேச்சு எல்லாமே
சடுகுடு ஆடுதடி
நெஞ்சில் ஊடுகட்டி

ஆஹ் நான் வெட வெடப்பா
உந்தன் பக்கம் வந்தேனே
ஒரு துளி வேர்வையிலே
என்ன பத்த வச்ச

உன் பக்கம் வந்தா
நான் ஊமை பாடம்
உன் பார்வை மட்டும்
அது பேசும் பாடம்

குறிலே குறிலே குயிலே
நெடிலே நெடிலே குழலே எலே

வெடலே வெடலே உடலே
ஆஹ் தொடல தொடல தொடலே ஹோ

போன மாசம் பார்த்த நிலா
என்னோடு உலா வந்தாலே ஒய்யாலே

மீசை முடியாலே மெத்தை தச்சானே
முத்தம் வெச்சானே மச்சானே

Pona Maasam Paartha Nila
Ennodu Ulaa Vandhaalae Oyyaalae
Kurilae Kurilae Kuyilae
Nedilae Nedilae Kulale Yele

Vedalae Vedalae Udalae
Thodala Thodala Thodalae Melae

Un Meesa Mudiyaalae
Meththa Thachaane
Muththam Vechaanae Machaanae

Pona Maasam Paartha Nila
Ennodu Ulaa Vandhaalae Oyyaalae
Kurilae Kurilae Kuyilae
Nedilae Nedilae Kulale Yele

Vedalae Vedalae Udalae
Naan Thodala Thodala
Thodalae Melae

Un Kuchi Iduppu Kulungarappo
Nachu Nachu
Naa Sola Solaya Rusuchidava
Pichu Pichu

Un Kuchi Iduppu Kulungarappo
Nachu Nachu
Naa Sola Solaya Rusuchidava
Pichu Pichu

Naan Athirasamtha
Vecha Thanga Kinnamaa
Para Para Ee Erumbaa
Enna Moikuriyae

Naan Mora Morappaa Ulla
Maanja Kaathaadi
Karu Karu Koonthalilae
Maati Sikkikichae


Nee Ondikatta Naa Ottikitten
Nee Illanaakaa Naa Sethuputen

Kurilae Kurilae Kuyilae
Nedilae Nedilae Kulale Yele

Vedalae Vedalae Udalae
Thodala Thodala Thodalae Melae

Un Tholu Patta Thaan
Osanthirukkum Thotta Petta
Naan Kadha Kadhappaa
Kulurikku Yetha Ola Kotta

Nee Oru Thinusaa
Pesum Pechu Ellaamae
Sadugudu Aaduthadi
Nenjil Oodukatti

Aah Naan Veda Vedappa
Undhan Pakkam Vandhenae
Oru Thuli Vervaiyilae
Enna Paththa Vechaa

Un Pakkam Vandhaa
Naan Ooma Padam
Un Paarvai Mattum
Adhu Pesum Paadam

Kurilae Kurilae Kuyilae
Nedilae Nedilae Kulale Yele

Vedalae Vedalae Udalae
Aah Thodala Thodala Thodalae Hoo

Pona Maasam Paartha Nila
Ennodu Ulaa Vandhaalae Oyyaalae

Meesa Mudiyaalae
Meththa Thachaane
Muththam Vechaanae Machaanae

Kurilae Kurilae Song Lyrics from movie Kaappaan. Kurilae Kurilae song sung by Javed Ali, Darshana KT. Kurilae Kurilae Song Composed by Harris Jayaraj. Kurilae Kurilae Song Lyrics was Penned by Kabilan. Kaappaan movie cast Suriya, Sayyeshaa in the lead role actor and actress. Kaappaan movie released on 2019

Kurilae Kurilae Song Lyrics From Kaappaan | குறிலே குறிலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies