மச்சான் இங்க வந்திரா பாடல் வரிகள்

Starring Suriya, Arya, Sayyeshaa
Movie Kaappaan
Music ByHarris Jayaraj
Lyric By Kabilan Vairamuthu, GKB
SingersKharesma Ravichandran, Nikhita Gandhi, Shabnam
Year 2019

Machan Inga Vandhira Lyric In English

மச்சான் இங்க வந்திரா
மலப்பா என்ன பாத்திரா
மறைக்காமல் மறுக்காமல் உரைப்பீரா
பூவை காண வந்திரா
தேனை தேடி வந்திரா
போதாமல் பூஞ்சோலை கேட்ப்பீரோ

இன்று நீ புனிதன் இல்லை
தழுவிட தடையே இல்லை
மடியிலே என்னை தவிர
புவியிலே அசைவே இல்லை

இச்சையின் புயலாய் வந்தேன்
மீசையை பூசிக்கொண்டேன்
நெஞ்சிலே நெஞ்சை கோர்த்தேன்
உன்னிலே மிருகம் சேர்த்தேன்

மச்சான் இங்க வந்திரா
மலப்பா என்ன பாத்திரா
மறைக்காமல் மறுக்காமல் உரைப்பீரா

ஹோ இன்பத்தில் இரவில்
நிறவேறி இல்லை
பக்கத்தில் வருகையில்
அவரும் இவரும் வேறில்லை


முத்தத்தை பொழிய
சுத்த பத்தம் இல்லை
உச்சத்தை தொடுகையில்
நீயும் நானும் இரண்டில்லை

ரத்த கொதிப்ப கெளப்பி விட்டு
கெட்ட கனவெல்லாம் எழுப்பிவிட்டு
பட்ட பகலிலே செயல்படுத்து
24/7 என் கணக்கு மச்சான் மச்சான்

மச்சான் இங்க வந்திரா
மலப்பா என்ன பாத்திரா
மறைக்காமல் மறுக்காமல் உரைப்பீரா

இன்று நீ புனிதன் இல்லை
தழுவிட தடையே இல்லை
மடியிலே என்னை தவிர
புவியிலே அசைவே இல்லை

இச்சையின் புயலாய் வந்தேன்
மீசையை பூசிக்கொண்டேன்
நெஞ்சிலே நெஞ்சை கோர்த்தேன்
உன்னிலே மிருகம் சேர்த்தேன்

Alright Lets Do This
We In The Club Now…come On
Show Girls On The Floor
Dirty Eyes Hot And Spice
Hit Them-a Get Them-a
Rid Them-a Dilemma

Machaan Inga Vanthira
Malappa Enna Paathira
Maraikaamal Marukaamal Uraipeera
Poovai Kaana Vanthira
Thenai Thaedi Vanthira
Pothaamal Pooncholai Ketppira

Indru Nee Punithan Illai
Thaluvida Thadaiyae Illai
Madiyilae Ennai Thavira
Puviyilae Asaivaae Illai

Itchaiyin Puyalaai Vanthen
Meesaiyai Poosikonden
Nenjilae Nenjai Korthen
Unnilae Mirugam Serthen

Machaan Inga Vanthira
Malappa Enna Paathira
Maraikaamal Marukaamal Uraipeera


Itty Bitty Itty Bitty Waist
Moves And Her Grooves
On The Pole In The Dance Floor
Witty Witty Witty Witty Babes
Wine With A Shine

And A Take At Her Zamboo
Hip Hop And The Beat Box
Who Gonna Rub My Body Off
Big Bob Never Gonna Stop
3am Come And Drop Me Off

Inbathil Iravil
Niraveri Illai
Pakkathil Varugaiyil
Avarum Ivarum Verillai

Muththathai Pozhiya
Suththa Paththam Illai
Uchathai Thodugaiyil
Neeyum Naanum Irandillai

Raththa Kothippa Kelapi Vittu
Ketta Kanavellam Ezhupivittu
Patta Pagalilae Seyal Paduthu
24/7 Yen Kanakku Machaan Machaan

Machaan Inga Vanthira
Malappa Enna Paathira
Maraikaamal Marukaamal Uraipeera

Indru Nee Punithan Illai
Thaluvida Thadaiyae Illai
Madiyilae Ennai Thavira
Puviyilae Asaivaae Illai

Itchaiyin Puyalaai Vanthen
Meesaiyai Poosikonden
Nenjilae Nenjai Korthen
Unnilae Mirugam Serthen

Machan Inga Vandhira Song Lyrics from movie Kaappaan. Machan Inga Vandhira song sung by Kharesma Ravichandran, Nikhita Gandhi, Shabnam. Machan Inga Vandhira Song Composed by Harris Jayaraj. Machan Inga Vandhira Song Lyrics was Penned by Kabilan Vairamuthu, GKB. Kaappaan movie cast Suriya, Arya, Sayyeshaa in the lead role actor and actress. Kaappaan movie released on 2019

Machan Inga Vandhira Song Lyrics From Kaappaan | மச்சான் இங்க வந்திரா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies