விசிறி பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Megha Akash
Movie Enai Noki Paayum Thota
Music ByDarbuka Siva
Lyric By Thamarai
SingersShashaa Tirupati, Sid Sriram
Year 2019

Visiri Lyric In English

ரப்பப் பா பரே பப்பாரா
ரப்பப் பா பரே பப்பாரா
ரப்பப் பா பரே பப்பாரா
ரப்பப் பா பரே பப்பாரா

எதுவரை போகலாம்
என்று நீ சொல்லவேண்டும்
என்றுதான் விடாமல் கேட்கிறேன்

தேன் முத்தங்கள்
மட்டுமே போதும் என்று
சொல்வதால் தொடாமல் போகிறேன்

யாரோ யாரோ கனாக்களில் நாளும்
நீ சென்று உலாவுகின்றவள்
நீ காணும் கனாக்களில்
வரும் ஓர் ஆண் என்றால்
நான்தான் எந்நாளிலும்

பூங்காற்றே நீ வீசாதே ஓஓஓஓ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான்தான் இங்கே விசிறி

என் வீட்டில் நீ நிற்கின்றாய்
அதை நம்பாமல் என்னை கிள்ளிக்கொண்டேன்
தோட்டத்தில் நீ நிற்கின்றாய்
உன்னை பூவென்று எண்ணி கொய்ய சென்றேன்


புகழ் பூமாலைகள் தேன் சோலைகள்
நான் கண்டேன் ஏன் உன் பின்
வந்தேன் பெரும் காசோலைகள்
பொன்மாலைகள் வேண்டாமே
நீ வேண்டுமென்றேன் உயிரே

நேற்றோடு என் வேகங்கள்
சிறு தீயாக மாறி தூங்க கண்டேன்
காற்றோடு என் கோபங்கள்
ஒரு தூசாக மாறி போக கண்டேன்

உன்னை பார்க்காத நான் பேசாத
நான் என் வாழ்வில் நீ நான் என்று
நான் தினம் நீ வந்ததால் தோள் தந்ததால் ஆனேன்
நான் ஆனந்த பெண்தான் உயிரே

ஹோ ஹோ ஹோ
எதுவரை போகலாம் என்று
நீ சொல்லவேண்டும்
என்றுதான் விடாமல் கேட்கிறேன்

தேன் முத்தங்கள் மட்டுமே போதும் என்று
சொல்வதால் தொடாமல் போகிறேன்

உன் போன்ற இளைஞனை
மனம் ஏற்காமல் மறுப்பதே
பிழை கண்டேன் உன்
அலாதி தூய்மையை
என் கண் பார்த்து பேசும்
பேராண்மையை

பூங்காற்றே நீ வீசாதே ஓஓஓஓ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான்தான் இங்கே விசிறி

ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ

யே... யே... யே...

Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa

Ethuvarai pogalaam
Endru nee sollavendum
Endruthaan vidamal ketkiren

Thaen muthangal mattumae
Pothum yendru solvadhaal
Thodaamal pogiren

Yaar yaaro kanaakkalil
Naalum nee sendru ulaavukindraval
Nee kaanum kanaakkalil varum
Or aanendraal naandhaan ennaalilum

Poongaatrae nee veesaathae
Poongaatrae nee veesaathae
Naan dhaan ingae visiri

En veetlil nee nirkindraai
Athai nambaamal ennai killikonden
Thottathil nee nirkindraai
Unnai poovendru enni koiyyachendren

Pugazh poomaalaigal thaen solaigal
Naan kanden yen un pin vandhen
Perum kasolaigal ponmaalaigal
Vendaamae nee vendumendren
Uyirae


Netrodu en vegangal
Sirutheeyaga maari thoonga kanden
Katrodu en kobangal
Oru thoosaaga maari pogakanden

Unai paarkatha naan pesatha naan
En vazhvil nee naanendru naan
Dhinam nee vandhathaal
Thol thanthathaal
Aanen naan aannadha pen dhaan
Uyirae

Ho ho hooh
Ethuvarai pogalaam
Endru nee solla vendum
Endruthaan vidamal ketkiren

Thaen muthangal mattumae
Pothum endru solvathaal
Thodaamal pogiren

Un pondra ilainganai
Manam erkamal marupadhae pizhai
Kanden un alaadhi thooimaiyai
En kanpaarthu pesum peraanmaiyai

Poongaatrae nee veesaathae
Poongaatrae nee veesaathae
Naan dhaan ingae visiri

Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu

Yee... yeeee... yeee...

Visiri Song Lyrics from movie Enai Noki Paayum Thota. Visiri song sung by Shashaa Tirupati, Sid Sriram. Visiri Song Composed by Darbuka Siva. Visiri Song Lyrics was Penned by Thamarai. Enai Noki Paayum Thota movie cast Dhanush, Megha Akash in the lead role actor and actress. Enai Noki Paayum Thota movie released on 2019

Visiri Song Lyrics From Enai Noki Paayum Thota | விசிறி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies