ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே பாடல் வரிகள்

Starring Vimal, Oviya
Movie Kalavaani 2
Music ByV. Ronald Regan
Lyric By Viveka
SingersMariyammal
Year 2019

Vottu Kettu Vanthaagale Lyric In English

காருபோட்டு ஓடி வந்து
கையெடுத்து சலாம் போட்டு
காருபோட்டு ஓடி வந்து
கையெடுத்து சலாம் போட்டு

அக்கான்னு தங்கச்சின்னு
அவசரமா உறவ சொல்லி
அக்கான்னு தங்கச்சின்னு
அவசரமா உறவ சொல்லி

ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

தாலிக்கு தங்கம் தாரேன்
தாளிக்க வெங்காயம் தாரேன்
தாலிக்கு தங்கம் தாரேன்
தாளிக்க வெங்காயம் தாரேன்

கூலிக்கு வேலை தாரேன்
கூப்பிட்டாக்கா ஓடியாறேன்
கூலிக்கு வேல தாரேன்
கூப்பிட்டாக்கா ஓடியாறேன்

ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

சாதி நம்ம சாதியின்னர்
தாய்மாரே சரணம்முன்னார்
சாதி நம்ம சாதியின்னர்
தாய்மாரே சரணம்முன்னார்

போடுங்கம்மா ஓட்டுயின்னார்
புடலங்காய பாத்துயின்னார்
அம்மா போடுங்கம்மா ஓட்டுயின்னார்
புடலங்காய பாத்துயின்னார்

ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா


இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

ஏழை எளியவங்க
எல்லாருக்கும் நன்மையின்னார்
ஏழை எளியவங்க
எல்லாருக்கும் நன்மையின்னார்

வாழ்வு மலருமின்னார்
வறுமை எல்லாம் கொறையுமின்னார்
வாழ்வு மலருமின்னார்
வறுமை எல்லாம் கொறையுமின்னார்

வேலை கிடைக்குமின்னார்
வெலைவாசி கொறையுமின்னார்
வேலை கிடைக்குமின்னார்
வெலைவாசி கொறையுமின்னார்

ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

சொந்தக்காரன் அடிச்சிகிறான்
சண்டைக்காரன் சிரிச்சுகிறான்
சொந்தக்காரன் அடிச்சிகிறான்
சண்டைக்காரன் சிரிச்சுகிறான்

பச்சையா பல் இழிச்சு
அங்காளின்னா பங்காளின்னா
பச்சையா பல் இழிச்சு
அங்காளின்னா பங்காளின்னா

பத்து நாளு கூத்துதானே
சின்னத்தா
பத்து நாளு கூத்துதானே
சின்னத்தா

அப்புறம் பார்த்தா கூட
சிரிக்க மாட்டான் என்னாத்தா
அப்புறம் பார்த்தா கூட
சிரிக்க மாட்டான் என்னாத்தா

மல்லு வேட்டி துண்டு போட்டு
மைக்கு வச்சு விளம்பரமா
மல்லு வேட்டி துண்டு போட்டு
மைக்கு வச்சு விளம்பரமா

உங்க வீட்டு பிள்ளையின்னார்
ஓட்டு போட வேணும் இன்னார்
உங்க வீட்டு பிள்ளையின்னார்
ஓட்டு போட வேணும் இன்னார்

குட்டி போட்ட பூனை போல
சின்னாத்தா
குட்டி போட்ட பூனை போல
சின்னாத்தா

அவன் கும்புட்ட கைய
எறக்கலயே என்னாத்தா
அவன் கும்புட்ட கைய
எறக்கலயே என்னாத்தா

ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

சொக்காயில துபாய் சென்டு
தோளு மேல வெள்ள துண்டு
சொக்காயில துபாய் சென்டு
தோளு மேல வெள்ள துண்டு

போனவாட்டி பிரசிடன்ட்
மறுபடியும் வரணுமுன்டு
போனவாட்டி பிரசிடன்ட்
மறுபடியும் வரணுமுன்டு

ஜெய்ச்சு வந்ததுமே
செல்லாத்த
ஜெய்ச்சு வந்ததுமே
செல்லாத்த

ஊர சிங்கப்பூரா
மாத்துவேன்னு சொன்னத்தா
ஊர சிங்கப்பூரா
மாத்துவேன்னு சொன்னத்தா

ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

Car-u Pottu Odi Vanthu
Kaiyeduthu Salam Pottu
Car-u Pottu Odi Vanthu
Kaiyeduthu Salam Pottu

Akkanu Thangachi Avasaram Urava Solli
Akkanu Thangachi Avasaram Urava Solli

Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha

Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha

Thaalikku Thangam Thaaren
Thalikka Vengayam Thaaren
Thaalikku Thangam Thaaren
Thalikka Vengayam Thaaren

Koolikku Velai Thaaren
Kooppitakka Odiyaaren
Koolikku Velai Thaaren
Kooppitakka Odiyaaren

Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha

Saathi Namma Saathiyinnar
Thaaimaare Saranammunnar
Saathi Namma Saathiyinnar
Thaaimaare Saranammunnar

Podugamma Vottuyinnar
Podalangaya Paathuyinnar
Amma Podugamma Vottuyinnar
Podalangaya Paathuyinnar

Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha

Yezhai Eliyavanga
Ellarukkum Nanmaiyinnar
Yezhai Eliyavanga
Ellarukkum Nanmaiyinnar

Vazhvu Malaruminnar
Varumai Ellam Koraiyuminnar
Vazhvu Malaruminnar
Varumai Ellam Koraiyuminnar


Velai Kedaikkuminnar
Velaivaasi Koraiyuminnar
Velai Kedaikkuminnar
Velaivaasi Koraiyuminnar

Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha

Sondhakaran Adichikiran
Sandaikaran Sirichikiran
Sondhakaran Adichikiran
Sandaikaran Sirichikiran

Pachaiya Pallulichu
Angalinna Pangalinna
Pachaiya Pallulichu
Angalinna Pangalinna

Pathu Naalu Koothuthaana Sinnatha
Pathu Naalu Koothuthaana Sinnatha
Aprom Partha Kuda Sirikka Maattan Yennatha
Aprom Partha Kuda Sirikka Maattan Yennatha

Mallu Vetti Thundu Pottu
Mike’u Vechu Vilambarama
Mallu Vetti Thundu Pottu
Mike’u Vechu Vilambarama

Unga Veettu Pillai Innar
Vottu Poda Venum Innar
Unga Veettu Pillai Innar
Vottu Poda Venum Innar

Kutty Potta Punai Pola Sinnatha
Kutty Potta Punai Pola Sinnatha
Avan Kumbutha Kai Yerakkalaiye Yennatha
Avar Kumbutha Kai Yerakkalaiye Yennatha

Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha

Sokkayila Dubai Sendu
Thoolu Mela Vellai Thundu
Sokkayila Dubai Sendu
Thoolu Mela Vellai Thundu

Ponavaatti President
Marupadiyum Varanumendu
Ponavaatti President
Marupadiyum Varanumendu

Jaychu Vanthathume Sellatha
Jaychu Vanthathume Sellatha
Oore Singapore Maathuvenu Sonnatha
Oore Singapore Maathuvenu Sonnatha

Vottu Kekka Vanthaagale Sinnatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiye Ennatha

Vottu Kettu Vanthaagale Song Lyrics from movie Kalavaani 2. Vottu Kettu Vanthaagale song sung by Mariyammal. Vottu Kettu Vanthaagale Song Composed by V. Ronald Regan. Vottu Kettu Vanthaagale Song Lyrics was Penned by Viveka. Kalavaani 2 movie cast Vimal, Oviya in the lead role actor and actress. Kalavaani 2 movie released on 2019

Vottu Kettu Vanthaagale Song Lyrics From Kalavaani 2 | ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies