ஆனந்த கூச்சல் பாடல் வரிகள்

Starring Vimal, Oviya
Movie Kalavaani 2
Music ByMani Amudhavan
Lyric By Mani Amudhavan
SingersMani Amudhavan
Year 2019

Anandha Koochal Lyric In English

ஆனந்த கூச்சல் போடுறேன்
ஆகாயம் தாண்டி ஓடுறேன்
தாங்காத காதல் வந்து நான்
தாவோன்னு தாவி ஆடுறேன்

ஆனந்த கூச்சல் போடுறேன்
ஆகாயம் தாண்டி ஓடுறேன்
தாங்காத காதல் வந்து நான்
தாவோன்னு தாவி ஆடுறேன்

ஜெயிச்சிட்டேன் நான் காதல
ஜெயிக்க போறேன் தேர்தல
சொன்னாலும் அவ சொன்னா பாரு
தேனா பாயுது காதுல


ஆனந்த கூச்சல் போடுறேன்
ஆகாயம் தாண்டி ஓடுறேன்
தாங்காத காதல் வந்து நான்
தாவோன்னு தாவி ஆடுறேன்

எப்போ என் வாசல்
கோலம் நீ போடா
எப்போ உன் காதில்
தோட நான் ஆட

ஜெயிச்சிட்டேன் நான் காதல
ஜெயிக்க போறேன் தேர்தல
சொன்னாலும் அவ சொன்னா பாரு
தேனா பாயுது காதுல

ஆனந்த கூச்சல் போடுறேன்
ஆகாயம் தாண்டி ஓடுறேன்
தாங்காத காதல் வந்து நான்
தாவோன்னு தாவி ஆடுறேன்

Aanandha Koochal Poduren
Agayam Thandi Oduren
Thaangatha Kathal Vanthu Nan
Thaavonnu Thaavi Aduren

Aanandha Koochal Poduren
Agayam Thandi Oduren
Thaangatha Kathal Vanthu Nan
Thaavonnu Thaavi Aduren

Jeyichitten Nan Kathala
Jeyikka Poren Therthala
Sonnalum Ava Sonna Paru
Thena Payuthu Kathula


Aanandha Koochal Poduren
Agayam Thandi Oduren
Thaangatha Kathal Vanthu Nan
Thaavonnu Thaavi Aduren

Eppo En Vasal
Kolam Nee Poda
Eppo Un Kathil
Thoda Nan Aada

Jeyichitten Nan Kathala
Jeyikka Poren Therthala
Sonnalum Ava Sonna Paru
Thena Payuthu Kathula

Aanandha Koochal Poduren
Agayam Thandi Oduren
Thaangatha Kathal Vanthu Nan
Thaavonnu Thaavi Aduren

Anandha Koochal Song Lyrics from movie Kalavaani 2. Anandha Koochal song sung by Mani Amudhavan. Anandha Koochal Song Composed by Mani Amudhavan. Anandha Koochal Song Lyrics was Penned by Mani Amudhavan. Kalavaani 2 movie cast Vimal, Oviya in the lead role actor and actress. Kalavaani 2 movie released on 2019

Anandha Koochal Song Lyrics From Kalavaani 2 | ஆனந்த கூச்சல் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies