யாழினி பாடல் வரிகள்

Starring Kalaiyarasan, Anandhi
Movie Titanic
Music ByNivas K. Prasanna
Lyric By Madhan Karky
SingersVijay Prakash
Year 2019

Yaazhini Lyric In English

மழை முகிலே என்மேல் தவழுகிறாய்
பிறந்திடவே ஏனோ தயங்குகிறாய்
மழை முகிலே என் மேல் தவழுகிறாய்
பிறந்திடவே ஏனோ தயங்குகிறாய்

முதல் துளி எங்கே விழுந்திடவே
அதில் என் நெஞ்சம் நனைதிடமோ

யாழினி என் யாழினி
நீதான் எந்தன் நாள் இனி
யாழினி என் யாழினி
நீயே வாழ்வினி

யாழினி என் யாழினி
நீதான் எந்தன் நாள் இனி
யாழினி என் யாழினி
நீயே வாழ்வினி

நனைகிறேன் நனைகிறேன்
தலை முதல் அடி வரை
நனைகிறேன் நனைகிறேன்
தலை முதல் அடி வரை

விழுகிறாய் துளியென
நிறைகிறாய் ஒழியென
உள்ளம் எங்கும் வெள்ளம் உன்னால்
வானம் எங்கும் இன்பம் உன்னால்
முகிலே முறியாதே
எனை நீ பிரியாதே


யாழினி என் யாழினி
நீதான் எந்தன் நாள் இனி
யாழினி என் யாழினி
நீயே வாழ்வினி

முகிலே முறிந்தாய்
எனை ஏன் பிரிந்தாய்
ஓர் நிமிடம்
நீ பொழிந்தாய்
நான் கரைந்தேன்
நீ மறைந்தாய் ஆய்

மழை முகிலே
எங்கே நழுவுகிறாய்
அடை மழையில்
ஏனோ விலகுகிறாய்
மறுபடி நீயும் பொழிந்திடவா
மனதினில் நீயே நிறைந்திடவா

Mazhai Mugile En Mel Thavazhugiraai
Piranthidave Yeno Thayangugiraai
Mazhai Mugile En Mel Thavazhugiraai
Piranthidave Yeno Thayangugiraai

Muthal Thuli Enge Vizhunthidumo
Athil En Nenjam Nanainthidamo

Yaazhini En Yaazhini
Neethan Enthan Naal Ini
Yaazhini En Yaazhini
Neeye Vaazhvini

Yaazhini En Yaazhini
Neethan Enthan Naal Ini
Yaazhini En Yaazhini
Neeye Vaazhvini

Nanaigiren Nanaigiren
Thalai Muthal Adi Varai
Nanaigiren Nanaigiren
Udal Muthal Uyir Varai

Vizhugiraai Thuli Yena
Niraigiraai Ozhi Yena


Ullam Engum Vellam Unnal
Vaanam Engum Inbam Unnal
Mugile Muriyaathe
Enai Nee Piriyaathe

Yaazhini En Yaazhini
Neethan Enthan Naal Ini
Yaazhini En Yaazhini
Neeye Vaazhvini

Mugile Murinthaai
Enai Yen Pirinthaai
Oar Nimidam
Nee Pozhinthaai
Naan Karainthen
Nee Marainthaai

Mazhai Mugile En Mel Nazhuvugiraai
Narai Mazhayil Yeno Vizhagugiraai
Marupadi Neeyum Pozhinthidava
Manathinil Neeye Nirainthidava

Yaazhini Song Lyrics from movie Titanic. Yaazhini song sung by Vijay Prakash. Yaazhini Song Composed by Nivas K. Prasanna. Yaazhini Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Titanic movie cast Kalaiyarasan, Anandhi in the lead role actor and actress. Titanic movie released on 2019

Yaazhini Song Lyrics From Titanic | யாழினி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies