ஏன் மினுக்கி பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Manju Warrier
Movie Asuran
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Eknaath
SingersChinmayi, Teejay
Year 2019

Yen Minukki Lyric In English

ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

கம்மங் கூழைப் போல
ருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா

உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

கோழி கூட்டுக்குள்ள
எதுக்கு புல்லு வைக்கேன் நான்
மாட்டு தொழுவுல
எதுக்கு முட்டை தேடுதேன்

நானும் கோட்டி ஆயிட்டேனே
அட இது எதனால
தலை முட்டி ஒட வைக்காம்
இது அந்த எழவல

குவிச்சு வச்ச நெல்ல போல்
கூர்பாயும் நெஞ்சால
எனை குத்தி கொல்லதம்ல

எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா


ஹேய் நண்டு பாதையில
நானும் வண்டியோட்டுதேன்
வண்டு போச்சுன்னா
அதுட்ட நின்னு பேசுதேன்

பனை மேல கலையாம
நான் தொங்கி நிக்கேனே
பறைக்குள்ள இசை போல
நான் ஒளிஞ்சிருக்கேம்ல

அவன் முன்ன வந்துட்டா
அசங்காம கொன்னுட்டா
வலிக்காம வதைக்கதாம்யா

உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஹேய் ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க

உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா

உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

Oththa Nilavai Pola
Kuththa Vacha Azhaguthamla
Enai Pichi Thinguthamla
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka

Neththi Vagudukulla
Aambalaiya Saachirukka
Aarappottu Vachirukka
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka

Suththi Varum Boomikulla
Ennai Suththum Saami Pulla
Mundhiyila Mudichivaikka
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka

Kammang Koozha Pola
Karuvaattu Thunda Pola
Sollaama Muzhungathamaya

Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka
Umma Ulukki Poothirukka

Kozhi Koottukkulla
Edhukku Pullu Vaikken Naan
Maattu Thozhuvula
Edhukku Muttai Thedudhen

Naanum Kotti Aayittenae
Ada Idhu Edhanaala
Thalai Mutti Ooda Vaikkam
Idhu Andha Ezhavala

Kuvichu Vacha Nella Pola
Koorpaayum Nenjaala
Enai Kuththi Kollathamla

Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka
Enai Ulukki Poothirukka


Hey Nandu Paadhaiyila
Naanum Vandiyottudhen
Vaandu Pochunna
Adhutta Ninnu Pesudhen

Panai Mela Kalaiyaama
Naan Thongi Nikkenae
Paraikkulla Isai Pola
Naan Olinchirukkemla

Avan Munna Vandhutta
Asangaama Konnutta
Valikkaama Vathaikkathamya

Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka
Umma Ulukki Poothirukka

Heyy Oththa Nilavai Pola
Kuththa Vacha Azhaguthamla
Enai Pichi Thinguthamla
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka

Neththi Vagudukulla
Aambalaiya Saachirukka
Aarappottu Vachirukka
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka

Heyy Suththi Varum Boomikulla
Ennai Suththum Saami Pulla
Mundhiyila Mudichivaikka
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka

Kammang Koozha Pola
Karuvaattu Thunda Pola
Sollaama Muzhungathamaya

Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka
Umma Ulukki Poothirukka

Yen Minukki Song Lyrics from movie Asuran. Yen Minukki song sung by Chinmayi, Teejay. Yen Minukki Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Yen Minukki Song Lyrics was Penned by Eknaath. Asuran movie cast Dhanush, Manju Warrier in the lead role actor and actress. Asuran movie released on 2019

Yen Minukki Song Lyrics From Asuran | ஏன் மினுக்கி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies