ஆனந்த குயிலின் பாட்டு பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Shalini
Movie Kadhalukku Mariyaathai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Palani Bharathi
SingersArun Mozhi, Chithra, Malaysia Vasudevan
Year 1997

Aanantha Kuyilin Paattu Lyric In English

ஆனந்த குயிலின் பாட்டு தினம் எங்களின் வீட்டுக்குள்ளே
ஆனந்த குயிலின் பாட்டு தினம் எங்களின் வீட்டுக்குள்ளே
பூக்களில் நனையும் காற்று தினம் எங்களின் தோட்டத்திலே
கிளிகளின் கூண்டுக்குள்ளே புது உலகம் பிறந்ததே
அன்பு கொண்ட நெஞ்சுக்குள்ளே ஒரு வானம் விரிந்ததே
கனிகள் தித்திப்பா கவிதை தித்திப்பா
அது அன்பை விட தித்திப்பா

ஆனந்த குயிலின் பாட்டு தினம் எங்களின் வீட்டுக்குள்ளே
பூக்களில் நனையும் காற்று தினம் எங்களின் தோட்டத்திலே

பூமி எங்கும் கண்டதில்லை பாசத்தை உன்போலே
வேறெதுவும் தேவை இல்லை அன்புக்கு முன்னலே
நெஞ்சுக்குள்ளே பூ மலரும் வீட்டுக்குள் வந்தாலே
நிம்மதியில் கண்வளரும் பாட்டுக்கள் தந்தாலே
இந்த சொந்தங்கள் போதுமே எங்கள் இன்பங்கள் கூடுமே...
அன்பென்னும் தீபம் ஏற்றிய வீடும் தெய்வத்தின் ஆலயம்தான்
வீடு என்றால் மோட்சம் என்பார் வீடு கண்டோம் நேசத்திலே...

தகச்சு நிகதான் தான் தான் தஜின தஜின தான்
தகச்சு நிகதான் தான் தான்

Silence... அடேங்கப்பா... Shshhhh...

The Skies Are Grey And Cloudy And We Are Feeling Blue...
Chuchuchuchu..

The Skies Are Grey And Cloudy And We Are Feeling Blue
Ur Going To Be Our Sunlight And Make Our Dreams Come True
Love Is Always There With Us Together...
Feelings Are Forever And Forever...


அன்பினிலே அன்பினிலே ஆலயம் கண்டேனே
அண்ணன்களின் கைகளிலே தீபமும் நான்தானே
பாசத்திலே வாசம் தரும் பூவனம் நீதானே
நேசத்திலே ராகம் தரும் வீணையும் நீதானே

சிலர் வேதம் பாடலம் சிலர் கீதை தேடலாம்
நான் கண்ட வேதம் நான் கண்ட கீதை அண்ணனின் வார்த்தைகள் தான்
வானில் நிலா தேய்ந்திடலாம் பாச நிலா தேய்ந்திடுமா

ஆனந்த குயிலின் பாட்டு தினம் எங்களின் வீட்டுக்குள்ளே
பூக்களில் நனையும் காற்று தினம் எங்களின் தோட்டத்திலே
கிளிகளின் கூண்டுக்குள்ளே புது உலகம் பிறந்ததே
அன்பு கொண்ட நெஞ்சுக்குள்ளே ஒரு வானம் விரிந்ததே
கனிகள் தித்திப்பா கவிதை தித்திப்பா
அது அன்பை விட தித்திப்பா

ஆனந்த குயிலின் பாட்டு தினம் எங்களின் வீட்டுக்குள்ளே
பூக்களில் நனையும் காற்று தினம் எங்களின் தோட்டத்திலே

Aanantha Kuyilin Paattu Dhinam Engalin Veetukkullae
Pookkalil Nanayum Kaatru Dhinam Engalin Thoatathilae
Kiligalin Kootukulle Puthu Ulagam Piranthathey
Anbu Konda Nenjukulle Oru Vaanam Virinthathey
Kanigal Thithippa Kavithai Thithippa
Athu Anbaivida Thithippa

Aanantha Kuyilin Paattu Dhinam Engalin Veetukkullae
Pookkalil Nanayum Kaatru Dhinam Engalin Thoatathilae

Bhoomi Engum Kandathillai Paasathai Unpolae
Vaer Ethuvum Thevai Illai Anbukku Munnalae
Nenjukulle Poo Malarum Veetukkul Vanthaalae
Nimmathiyil Kanvalarum Paattukkal Thanthaalae
Intha Sonthangal Pothumae.. Engal Inbangal Koodumae..
Anbennum Deepam Aetriya Veedum Deivathin Aalayamthaan
Veedu Endraal Moatcham Endraal Veedu Andro Nesathilae..


Thakkajonu Thakkha Thaan Thaan
Thathinna Thathinna Thaan
Thakkajonu Nigathakkha Thaan Thaan

Silence... Adaengappa... Shshhhh...

Skies Are Grey And Cloudy.. We Are Feeling Blue..
Chuchuchuchu..

The Skies Are Grey And Cloudy And We Are Feeling Blue
Ur Going To Be Our Sunlight And Make Our Dreams Come True
Love Is Always There With Us Together..
Feelings Are Forever And Forever..

Anbinilae Anbinilae Aalayam Kandaene
Annangalin Kaigalilae Jeevanum Naanthaane
Paasathilae Vaasam Tharum Poovanam Neethaane
Nesathilae Raagam Tharum Veenayum Neethaane

Silar Vaedam Paadalam Silar Githai Thaedalam
Naan Kanda Vedam Naan Kanda Gitai Annanin Vaarthigalthaan
Vaanil Nila Thaendidalaam Paasa Nila Taeinthidumo

Aanantha Kuyilin Paattu Dhinam Engalin Veetukkullae
Pookkalil Nanayum Kaatru Dhinam Engalin Thoatathilae
Kiligalin Kootukulle Puthu Ulagam Piranthathey
Anbu Konda Nenjukulle Oru Vaanam Virinthathey
Kanigal Thithippa Kavithai Thithippa Athu Anbaivida Thithippa

Aanantha Kuyilin Paattu Dhinam Engalin Veetukkullae
Pookkalil Nanayum Kaatru Dhinam Engalin Thoatathilae

Aanantha Kuyilin Paattu Song Lyrics from movie Kadhalukku Mariyaathai. Aanantha Kuyilin Paattu song sung by Arun Mozhi, Chithra, Malaysia Vasudevan. Aanantha Kuyilin Paattu Song Composed by Ilaiyaraaja. Aanantha Kuyilin Paattu Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Kadhalukku Mariyaathai movie cast Vijay, Shalini in the lead role actor and actress. Kadhalukku Mariyaathai movie released on 1997

Aanantha Kuyilin Paattu Song Lyrics From Kadhalukku Mariyaathai | ஆனந்த குயிலின் பாட்டு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies