ஒரு பட்டாம் பூச்சி பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Shalini
Movie Kadhalukku Mariyaathai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Palani Bharathi
SingersSujatha Mohan, K. J. Yesudas
Year 1997

Oru Pattam Boochi Lyric In English

ஒரு பட்டாம்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே சுற்றுகின்றதே
அது சுற்றி சுற்றி ஆசை நெஞ்சை தட்டுகின்றதே
ஒரு பட்டாம்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே சுற்றுகின்றதே
அது சுற்றி சுற்றி ஆசை நெஞ்சை தட்டுகின்றதே
காதல் சொல்ல வந்தேன் உன்னிடத்திலே
வார்த்தை ஒன்றும் இல்லை அடி என்னிடத்திலே
அட காதல் இதுதானா..

பூச்சூட பூ வேணுமா,
பூ இங்கே நீதானம்மா,
அடி கல்யாண ஊர்க்கோலமா,
இனி எப்போதும் கார்க்காலமா,

ஒரு பட்டாம்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே சுற்றுகின்றதே
அது சுற்றி சுற்றி ஆசை நெஞ்சை தட்டுகின்றதே

ஏனோ மனது உன்னை கண்ட பொழுது
காற்றில் ஒரு மேகமென ஆச்சு
ஏனோ எனக்கு காதல் வந்த பிறகு
கண்ணாம்மூச்சி ஆடும்கதை ஆச்சு

உன்னை அழைத்தவன் நானே நானே
தன்னை தொலைத்தவன் ஆனேன் ஆனேன்
கூண்டு கிளி இங்கு நானே நானே
விட்டு விடுதலை ஆனேன் ஆனேன்

உன் சேலை நூலாகவா
நான் உன் கூந்தல் பூவாகவா
அடி நான் இன்று நீ ஆகவா


ஒரு பட்டாம்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே சுற்றுகின்றதே
அது சுற்றி சுற்றி ஆசை நெஞ்சை தட்டுகின்றதே

பூவான என் நெஞ்சம் போராட
தூங்காத கண்ணோடு நீராட
உறவான நிலவொன்று சதிராட
கடிதங்கள் வாராமல் உயிர் வாட
அஞ்சலகம் எங்கு என்று தேடுகின்றேன் நான்

பூஞ்சோலை நீதானம்மா
ஒரு பூ சிந்த பிடிவாதமா
மௌனங்கள் மொழியாகுமா

காதல் மனசும் தத்தளிக்கும் வயசும்
எப்பொழுதும் ஜன்னல் எட்டி பார்க்கும்
ராத்திரி பொழுதும் பௌர்ணமி நிலவும்
என் மனதை சுட்டு விட்டு போகும்

தனிமைகள் என்னை தொடுமே தொடுமே
பனித்துளி என்னை சுடுமே சுடுமே
தாகம் கொண்ட தங்க குடமே குடமே
அள்ளித்தர கங்கை வருமே வருமே
மேகங்கள் தேனூற்றுமே
புது மொட்டுக்கள் பூவாகுமே
ஒரு பூமாலை தோள் சேருமே

ஒரு பட்டாம்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே சுற்றுகின்றதே
அது சுற்றி சுற்றி ஆசை நெஞ்சை தட்டுகின்றதே
காதல் சொல்ல வந்தேன் உன்னிடத்திலே
வார்த்தை ஒன்றும் இல்லை அது என்னிடத்திலே
அட காதல் இதுதானா..

பூச்சூட பூ வேணுமா,
பூ இங்கே நீதானம்மா,
அடி கல்யாண ஊர்க்கோலமா,
இனி எப்போதும் கார்க்காலமா,

ஒரு பட்டாம்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே சுற்றுகின்றதே
அது சுற்றி சுற்றி ஆசை நெஞ்சை தட்டுகின்றதே


ஒரு பட்டாம்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே சுற்றுகின்றதே
அது சுற்றி சுற்றி ஆசை நெஞ்சை தட்டுகின்றதே

Oru Pattam Boochi Nenjukkulae Sutrukindrathey
Aathu Sutri Sutri Aasai Nenjai Thatukindrathey
Oru Pattam Boochi Nenjukkulae Sutrukindrathey
Aathu Sutri Sutri Aasai Nenjai Thatukindrathey
Kaathal Solla Vandaen Unnidathilae
Vaarthai Ondrum Illai Adi Ennidathilae
Ada Kaathal Ithuthaanaa..

Poochooda Poo Vaenumaa,
Poo Ingae Neethaanamma
Adi Kalyaana Oorkolamaa,
Ini Eppothum Kaarkalamaa

Oru Pattam Boochi Nenjukkulae Sutrukindrathey
Aathu Sutri Sutri Aasai Nenjai Thatukindrathey

Aaeno Manathu Unnai Kanda Pozhuthu
Kaatril Oadum Maegha Mena Aachu
Aeno Ennaku Kaathal Vantha Piraghu
Kannaammoochi Aadumkathai Aachu

Unnai Azhaithavan Naane Naane
Thannai Tholaithavan Aanen Aanen
Koondu Kili Ingu Naane Naane
Vittu Viduthalai Aanen Aanen


Un Selai Noolaagavaa
Naan Un Koonthal Poovaghavaa
Adi Naan Indru Nee Aagavaa

Oru Pattam Boochi Nenjukkulae Sutrukindrathey
Aathu Sutri Sutri Aasai Nenjai Thatukindrathey

Neengatha En Nenju Poraada
Thoongatha Kannodu Neeraada
Uravaana Nilavondru Sathiraada
Kadithangal Vaaraamal Uyir Vaada
Anjalagam Engu Endru Thaedugiraen Naan

Neencholai Neethaanamma
Oru Poo Chintha Pidivaathama
Mounangal Mozhiyaaguma

Kaathal Manasu Thathalikkum Vayasu
Eppozhuthu Jennal Etti Paarkum
Raathiri Pozhuthu Pournami Nilavu
En Manathai Suttu Vittu Poghum

Thanimaigal Ennai Thodumae Thodumae
Pani Thuli Ennai Sudumae Sudumae
Thaagam Konda Thanga Kudamae Kudamae
Allithara Gangai Varumae Varumae
Maegangal Thaenoorumae
Puthu Mottukkal Poovaghumae
Oru Poomaalai Thoal Saerumae..

Oru Pattam Boochi Nenjukkulae Sutrukindrathey
Aathu Sutri Sutri Aasai Nenjai Thatukindrathey
Kaathal Solla Vandaen Unnidathilae
Vaarthai Ondrum Illai Adi Ennidathilae
Ada Kaathal Ithuthaanaa..

Poochooda Poo Vaenumaa,
Poo Ingae Neethaanamma
Adi Kalyaana Oorkolamaa,
Ini Eppothum Kaarkalamaa

Oru Pattam Boochi Nenjukkulae Sutrukindrathey
Aathu Sutri Sutri Aasai Nenjai Thatukindrathey

Oru Pattam Boochi Nenjukkulae Sutrukindrathey
Aathu Sutri Sutri Aasai Nenjai Thatukindrathey

Oru Pattam Boochi Song Lyrics from movie Kadhalukku Mariyaathai. Oru Pattam Boochi song sung by Sujatha Mohan, K. J. Yesudas. Oru Pattam Boochi Song Composed by Ilaiyaraaja. Oru Pattam Boochi Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Kadhalukku Mariyaathai movie cast Vijay, Shalini in the lead role actor and actress. Kadhalukku Mariyaathai movie released on 1997

Oru Pattam Boochi Song Lyrics From Kadhalukku Mariyaathai | ஒரு பட்டாம் பூச்சி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies