இது சங்கீத திருநாளோ பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Shalini
Movie Kadhalukku Mariyaathai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Palani Bharathi
SingersBhavatharini
Year 1997

Idhu Sangeetha Thirunaalo Lyric In English

இது சங்கீத திருநாளோ
புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ
ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ
சிறு பூவாக மலர்ந்தளோ
சின்ன சின்ன அசைவில் சித்திரங்கள் வரைந்தாள்
முத்த மழை கண்ணம் விழ நனைந்தாளே
கொஞ்சி கொஞ்சி பிஞ்சு நடை நடந்தளே

இது சங்கீத திருநாளோ
புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ
ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ
சிறு பூவாக மலர்ந்தளோ

கைகளில் பொம்மைகள் கொண்டு ஆடுவாள்
கண்களை பின்புறம் வந்து மூடுவாள்
செல்லம் கொஞ்சி தமிழ் பாடுவாள்
தோள்களில் கண்களை மெல்ல மூடுவாள்
உறங்கும் பொழுதும் என்னை தேடுவாள்
அங்கும் இங்கும் துள்ளி ஓடுவாள்
பூவெல்லாம் இவள் போல அழகில்லை
பூங்காற்று இவள் போல சுகமில்லை
இது போல சொந்தங்கள் இனி இல்லை
எப்போதும் அன்புக்கு அழிவில்லை
இவள் தானே நம் தேவதை

இது சங்கீத திருநாளோ
புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ
ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ
சிறு பூவாக மலர்ந்தளோ


நடக்கும் நடையில் ஓர் தேர்வனம்
சிரிக்கும் அழகில் ஒரு கீர்த்தனம்
கண்ணில் மின்னும் ஒரு காவியம்
மனதில் வரைந்து வைத்த ஒவியம்
நினைவில் நனைந்து நிற்கும் பூவனம்
என்றும் எங்கும் இவள் ஞாபகம்
இவள் போகும் வழியெங்கும் பூவாவேன்
இரு பக்கம் காக்கின்ற கரையவேன்
இவளாடும் பொன்னூஞ்சல் நானாவேன்
இதயத்தில் சுமக்கின்ற தாயாவேன்
எப்போதும் தாலாட்டுவேன்

இது சங்கீத திருநாளோ
புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ
ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ
சிறு பூவாக மலர்ந்தளோ
சின்ன சின்ன அசைவில் சித்திரங்கள் வரைந்தாள்
முத்த மழை கண்ணம் விழ நனைந்தாளே
கொஞ்சி கொஞ்சி பிஞ்சு நடை நடந்தளே

இது சங்கீத திருநாளோ
புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ
ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ
சிறு பூவாக மலர்ந்தளோ

Ithu sangeetha thirunaalo
puthu santhosham varumnaalo
radhi nam veettil pirandhaalo
siru poovaga malarndhaalo
chinna chinna asaivil chithirangal varaindhal
mutha mazhai kannam vizha nanaindhale
konji konji pinju nadai nadandhale

idhu sangeetha thirunaalo
pudhu sandhosham varumnaalo
radhi nam veettil pirandhaalo
siru poovaga malarndhaalo

kaigalil bommaigal kondu aaduvaal
kangalai pinpuram vandu mooduvaal
chellam konji thamizh paaduvaal
tholkalil kangalai mella mooduvaal
urangum pozhuthum ennai theduvaal
angum ingum thulli oduvaal
poovellam ival pola azhagillai
poongatru ival pola sugamillai
idhu pola sondhangal ini illai
yeppodhum anbukku azhivillai
ival thane nam dhevathai

idhu sangeetha thirunaalo
pudhu sandhosham varumnaalo
radhi nam veettil pirandhaalo
siru poovaga malarndhaalo


nadakkum nadaiyil oru ther vanam
sirikkum azhagil oru keerthanam
kannil minnum oru kaviyam
manathil varaindhu vaitha ovium
ninaivil nanaindhu nirkum poovanam
yenrum yengum ival gnabagam
ival pogum vazhiyengum poovaven
iru pakkam kakkindra karaiyaven
ivaladum ponnoonjal nanaven
idhayathil sumakkindra thayaven
yeppodhum thalattuven

Ithu sangeetha thirunaalo
puthu santhosham varumnaalo
radhi nam veettil pirandhaalo
siru poovaga malarndhaalo
chinna chinna asaivil chithirangal varaindhal
mutha mazhai kannam vizha nanaindhale
konji konji pinju nadai nadandhale

idhu sangeetha thirunaalo
pudhu sandhosham varumnaalo
radhi nam veettil pirandhaalo
siru poovaga malarndhaalo

Idhu Sangeetha Thirunaalo Song Lyrics from movie Kadhalukku Mariyaathai. Idhu Sangeetha Thirunaalo song sung by Bhavatharini. Idhu Sangeetha Thirunaalo Song Composed by Ilaiyaraaja. Idhu Sangeetha Thirunaalo Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Kadhalukku Mariyaathai movie cast Vijay, Shalini in the lead role actor and actress. Kadhalukku Mariyaathai movie released on 1997

Idhu Sangeetha Thirunaalo Song Lyrics From Kadhalukku Mariyaathai | இது சங்கீத திருநாளோ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies