ஆண் என்ன பெண் என்ன பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Gautami
Movie Dharma Durai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1991

Aanenna Pennenna Lyric In English

ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம்தான்

அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்

நீயும் பத்து மாசம்
நானும் பத்து மாசம்
மாறும் இந்த வேசம்

ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம்தான்

அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்

ஒன்னுக்கொன்னு ஆதரவு
உள்ளத்திலே ஏன் பிரிவு
கண்ணுக்குள்ளே பேதம் இல்லே
பார்ப்பதிலே ஏன் பிரிவு

பொன்னும் பொருள் போகும் வரும்
அன்பு மட்டும் போவதில்லே
தேடும் பணம் ஓடிவிடும்
தெய்வம் விட்டுப் போவதில்லே

மேடைக்கும் மாலைக்கும்
கோடிக்கும் ஆசைப்பட்டு
வெட்டுக்கள் குத்துக்கள்
ரத்தங்கள் போவதென்ன

மேடைக்கும் மாலைக்கும்
கோடிக்கும் ஆசைப்பட்டு
வெட்டுக்கள் குத்துக்கள்
ரத்தங்கள் போவதென்ன


இதை புரிஞ்சும் உண்மை தெரிஞ்சும்
இன்னும் மயக்கமா

ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம்தான்

அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்


சொந்தம் பந்தம் சேர்ந்திருந்தா
சொத்து சுகம் தேவை இல்லே
பந்தம் விட்டு போச்சுதுன்னா
வாழ்வதிலே லாபம் இல்லே

எண்ணம் மட்டும் சேர்ந்திருந்தா
இன்றும் என்றும் சோகமில்லே
கன்றை விட்டு தாய் பிரிஞ்சு
காணும் சுகம் ஏதுமில்லே

ஊருக்கும் பேருக்கும்
காருக்கும் இஷ்ட்டபட்டு
வாழ்கின்ற வாழ்க்கைக்கு
என்றென்றும் அர்த்தமில்ல

ஊருக்கும் பேருக்கும்
காருக்கும் இஷ்ட்டபட்டு
வாழ்கின்ற வாழ்க்கைக்கு
என்றென்றும் அர்த்தமில்ல

இதை புரிஞ்சும் உண்மை தெரிஞ்சும்
இன்னும் மயக்கமா

ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம்தான்

அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்

நீயும் பத்து மாசம்
நானும் பத்து மாசம்
மாறும் இந்த வேசம்

ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம்தான்

அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்

Aanenna Pennenna
Nee Enna Naan Enna
Ellaam Or Inam Dhaan

Ada Naadenna Veedenna
Kaadenna Maedenna
Ellaam Or Nilam Dhaan

Neeyum Paththu Maasam
Naanum Paththu Maasam
Maarum Indha Vaesham

Aanenna Pennenna
Nee Enna Naan Enna
Ellaam Or Inam Dhaan

Ada Naadenna Veedenna
Kaadenna Maedenna
Ellaam Or Nilam Dhaan

Onnukkonnu Aadharavu
Ullaththilae Yen Pirivu
Kannukkullae Baedham Illae
Paarppadhilae Yen Pirivu

Ponnum Porul Pogum Varum
Anbu Mattum Povadhillae
Thaedum Panam Odividum
Deivam Vittu Povadhillae

Maedaikkum Maalaikkum
Kodikkum Aasaippattu
Vettukkal Kuththukkal
Raththangal Povadhenna

Maedaikkum Maalaikkum
Kodikkum Aasaippattu
Vettukkal Kuththukkal
Raththangal Povadhenna

Idha Purinjum Unma Therinjum
Innum Mayakkamaa

Aanenna Pennenna
Nee Enna Naan Enna
Ellaam Or Inam Dhaan

Ada Naadenna Veedenna
Kaadenna Maedenna
Ellaam Or Nilam Dhaan

Sondham Bandham Saerndhirundhaa
Soththu Sugam Thaevai Illae
Bandham Vittu Pochudhunnaa
Vaazhvadhilae Laabam Illae

Ennam Mattum Saerndhirundhaa
Indrum Endrum Sogamillae
Kandrai Vittu Thaai Pirinju
Kaanum Sugam Yedhumillae

Oorukkum Perukkum
Car Ukkum Ishtapattu
Vaazhgindra Vaazhkkaikku
Endrendum Arthamilla

Oorukkum Perukkum
Car Ukkum Ishtapattu
Vaazhgindra Vaazhkkaikku
Endrendum Arthamilla

Idha Purinjum Unma Therinjum
Innum Mayakkamaa

Aanenna Pennenna
Nee Enna Naan Enna
Ellaam Or Inam Dhaan

Ada Naadenna Veedenna
Kaadenna Maedenna
Ellaam Or Nilam Dhaan

Neeyum Paththu Maasam
Naanum Paththu Maasam
Maarum Indha Vaesham

Aanenna Pennenna
Nee Enna Naan Enna
Ellaam Or Inam Dhaan

Ada Naadenna Veedenna
Kaadenna Maedenna
Ellaam Or Nilam Dhaan

Aanenna Pennenna Song Lyrics from movie Dharma Durai. Aanenna Pennenna song sung by S. P. Balasubramanyam. Aanenna Pennenna Song Composed by Ilaiyaraaja. Aanenna Pennenna Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Dharma Durai movie cast Rajinikanth, Gautami in the lead role actor and actress. Dharma Durai movie released on 1991

Aanenna Pennenna Song Lyrics From Dharma Durai | ஆண் என்ன பெண் என்ன பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies