சந்தைக்கு வந்த கிளி பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Gautami
Movie Dharma Durai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Panchu Arunachalam
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1991

Santhaikku Vantha Kili Lyric In English

சந்தைக்கு வந்த கிளி
ஜாடை சொல்லி பேசுதடி
சந்தைக்கு வந்த கிளி
ஜாடை சொல்லி பேசுதடி

முத்தம்மா முத்தம்மா
பக்கம் வர வெக்கமா
முத்தம்மா முத்தம்மா
பக்கம் வர வெக்கமா

குத்தாலத்து மானே
கொத்து பூவாடிடும் தேனே
குத்தாலத்து மானே
கொத்து பூவாடிடும் தேனே

சந்தைக்கு வந்த கிளி
ஜாடை சொல்லி பேசுதடி
சந்தைக்கு வந்த கிளி
ஜாடை சொல்லி பேசுதடி

காணாத காட்சி எல்லாம்
கண்டேனே உன்னழகில்
பூ போல கோலமெல்லாம்
போட்டாயே உன் விழியில்

மானா மதுரையிலே
மல்லிகை பூ வாங்கி வந்து
மை போட்டு மயக்குனியே
கை தேர்ந்த மச்சானே

தாமரையும் பூத்திருச்சு
தக்காளி பழுத்திருச்சு
தங்கமே உன் மனசு
இன்னும் பழுக்களையே

இப்பவே சொந்தம் கொண்டு
நீ கையில் அள்ளிகொள்ளு மாமா

சந்தைக்கு வந்த மச்சான்
ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்
சந்தைக்கு வந்த மச்சான்
ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்

சொல்லவா சொல்லவா
ஒண்ணு நான் சொல்லவா
சொல்லவா சொல்லவா
ஒண்ணு நான் சொல்லவா

கல்யாணத்தை பேசி
நீ கட்ட வேணும் தாலி
கல்யாணத்தை பேசி
நீ கட்ட வேணும் தாலி

சந்தைக்கு வந்த மச்சான்
ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்
சந்தைக்கு வந்த மச்சான்
ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்


வந்தது வந்தது பொங்கல் என்று
இங்கு மங்கள கும்மி கொட்டுங்கடி
எங்கெங்கும் மங்களம் பொங்கிடவே
இங்கு மங்கையர் எல்லோரும் வாருங்கடி

மஞ்சளும் குங்குமம் கையில் கொண்டு
அம்மனை பாடிட வாருங்கடி
அம்மனை பாடிட வாருங்கடி
தந்தன தோம் சொல்லி பாடுங்கடி

தந்தகர தந்தந்தோம்
தந்தகர தந்தந்தோம்
தானன தானன தானன னா

தந்தகர தந்தந்தோம்
தந்தகர தந்தந்தோம்
தானன தானன தானன னா

தந்தகர தந்தந்தோம்
தந்தகர தந்தந்தோம் தானனா

ஆளான நாள் முதலாய்
உன்னைத்தான் நான் நினைச்சேன்
நூலாகத்தான் இளைச்சு
நோயில் தினம் வாடி நின்னேன்

பூ முடிக்கும் கூந்தலிலே
எம் மனசை நீ முடிச்சே
நீ முடிச்ச முடிப்பினிலே
என் உசிறு தினம் தவிக்க

பூவில் நல்ல தேனிருக்கு
பொன் வண்டு பாத்திருக்கு
இன்னும் என்ன தாமதமோ
மாமனுக்கு சம்மதமோ

இப்பவே சொந்தம் கொள்ளவே
கொஞ்சம் என் அருகில் வாம்மா

சந்தைக்கு வந்த கிளி
ஜாடை சொல்லி பேசுதடி
சந்தைக்கு வந்த மச்சான்
ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்

முத்தம்மா முத்தம்மா
பக்கம் வர வெக்கமா
சொல்லவா சொல்லவா
ஒண்ணு நான் சொல்லவா

கல்யாணத்தை பேசி
நீ கட்ட வேணும் தாலி
ஹேய் ஹொய் குத்தாலத்து மானே
கொத்து பூவாடிடும் தேனே

தந்தன்னா தந்தான் நன்னே
தான தந்த தானேனானே
தந்தன்னா தந்தான் நன்னே
தான தந்த தானேனானே

Sandhaikku Vandha Kili
Jaadai Solli Pesudhadi
Sandhaikku Vandha Kili
Jaadai Solli Pesudhadi

Muthammaa Muthammaa
Pakkam Vara Vekkamaa
Muthammaa Muthammaa
Pakkam Vara Vekkamaa

Kuthaalathu Maanae
Kothu Poovaadidum Thaenae
Kuthaalathu Maanae
Kothu Poovaadidum Thaenae

Sandhaikku Vandha Kili
Jaadai Solli Pesudhadi
Sandhaikku Vandha Kili
Jaadai Solli Pesudhadi

Kaanaadha Kaatchi Ellaam
Kandenae Unnazhagil
Poopola Kolamellaam
Pottaiyae Un Vizhiyil

Maanaamaduraiyilae
Malligai Poo Vaangi Vandhu
Mai Pottu Mayakkuniyae
Kai Therndha Machaanae

Thamaraiyum Poothiruchu
Thakkaali Pazhuthiruchu
Thangamae Un Manasu
Innum Pazhukkalaiyae

Ippavae Sontham Kondu Nee
Kaiyil Alli Kollu Maamaa

Sandhaikku Vandha Machaan
Jaadai Solli Pesuvadhaen
Sandhaikku Vandha Machaan
Jaadai Solli Pesuvadhaen

Sollava Sollava
Onnu Naan Sollavaa
Sollava Sollava
Onnu Naan Sollavaa

Kalyaanathai Pesi
Nee Katta Venum Thaali
Kalyaanathai Pesi
Nee Katta Venum Thaali


Sandhaikku Vandha Machaan
Jaadai Solli Pesuvadhaen
Sandhaikku Vandha Machaan
Jaadai Solli Pesuvadhaen

Vandhadhu Vandhadhu Pongal Endru
Ingu Mangala Gummi Kottungadi
Engengum Mangalam Pongidavae
Ingu Mangaiyar Ellorum Varungadi

Mangala Kungumam Kaiyil Kondu
Ammanai Paadida Vaarungadi
Ammanai Paadida Vaarungadi
Thanthana Thom Solli Paadungadi

Aalaana Naal Mudhalaa
Unnaidhaan Naan Ninaichen
Noolaagathaan Ilaichu
Noyil Dhinam Vaadi Ninnen

Poo Mudikkum Koondhalilae
Em Manasa Nee Mudichae
Nee Mudicha Mudipinilae
En Usiru Dhinam Thavikka

Poovil Nalla Thaenirukku
Ponvandu Paathirukku
Innum Enna Thaamathamo
Maamanukku Sammadhamo

Ippavae Sondham Kollavae
Konjam En Arugil Vaammaa

Sandhaikku Vandha Kili
Jaadai Solli Pesudhadi
Sandhaikku Vandha Machaan
Jaadai Solli Pesuvadhaen

Muthammaa Muthammaa
Pakkam Vara Vekkamaa
Sollava Sollava
Onnu Naan Sollavaa

Kalyaanathai Pesi
Nee Katta Venum Thaali
Hey Hoi Kuthaalathu Maanae
Kothu Poovaadidum Thaenae

Thanthanna Thanenanne
Thanan Thananene
Thanthanna Thanenanne
Thanan Thananene

Santhaikku Vantha Kili Song Lyrics from movie Dharma Durai. Santhaikku Vantha Kili song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Santhaikku Vantha Kili Song Composed by Ilaiyaraaja. Santhaikku Vantha Kili Song Lyrics was Penned by Panchu Arunachalam. Dharma Durai movie cast Rajinikanth, Gautami in the lead role actor and actress. Dharma Durai movie released on 1991

Santhaikku Vantha Kili Song Lyrics From Dharma Durai | சந்தைக்கு வந்த கிளி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies