மாசி மாசம் ஆளான பொண்ணு பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Gautami
Movie Dharma Durai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Panchu Arunachalam
SingersSwarnalatha, K. J. Yesudas
Year 1991

Maasi Masam Aalana Ponnu Lyric In English

மாசி மாசம் ஆளான பொண்ணு
மாமன் எனக்குத்தானே
நாளை எண்ணி நான் காத்திருந்தேன்
மாமன் உனக்குத்தானே

பூவோடு தேனாட
தேனோடு நீயாடு

மாசி மாசம் ஆளான பொண்ணு
மாமன் எனக்குத்தானே
நாளை எண்ணி நான் காத்திருந்தேன்
மாமன் உனக்குத்தானே

ஆசை நூறாச்சு போங்க
நிலவு வந்தாச்சு வாங்க
நெருங்க நெருங்க
பொறுங்க பொறுங்க

ஏ ஆசை நான் கொண்டு வந்தால்
அள்ளித் தேன் கொள்ள வந்தால்
மயங்கிக் கிறங்க கிறங்கி உறங்க

வெப்பம் படருது படருது
வெட்கம் வளருது வளருது
கொட்டும் பனியிலே பனியிலே
ஒட்டும் உறவிலே உறவிலே

மாசி மாசம் ஆளான பொண்ணு
மாமன் எனக்குத்தானே
நாளை எண்ணி நான் காத்திருந்தேன்
மாமன் உனக்குத்தானே


காமலீலா வினோதம்
காதல் கவிதா விலாசம்
படித்துப் படித்து எடுக்க எடுக்க

ஆசை ஆஹா பிரமாதம்
மோக கவிதா பிரவாகம்
தொடுத்துத் தொடுத்து முடிக்க முடிக்க

கொடிதான் தவழுது தவழுது
பூப்போல் சிரிக்குது சிரிக்குது
உறவும் நெருங்குது நெருங்குது
உலகம் மயங்குது உறங்குது

மாசி மாசம் ஆளான பொண்ணு
மாமன் எனக்குத்தானே
நாளை எண்ணி நான் காத்திருந்தேன்
மாமன் உனக்குத்தானே

பூவோடு தேனாட
தேனோடு நீயாடு

மாசி மாசம் ஆளான பொண்ணு
மாமன் எனக்குத்தானே
நாளை எண்ணி நான் காத்திருந்தேன்
மாமன் உனக்குத்தானே

Maasi Maasam Aalana Ponnu
Maaman Enakku Thaanae
Naalai Enni Naan Kaathirunthen
Maaman Unakku Thaanae

Poovodu Thaenada
Thaenodu Neeyaadu

Maasi Maasam Aalana Ponnu
Maaman Enakku Thaanae
Naalai Enni Naan Kaathirunthen
Maaman Unakku Thaanae

Aasai Nooraachu Ponga
Nilavu Vandhachu Vanga
Nerunga Nerunga Porunga Porunga

Ye Aasai Naan Kondu Vanthaal
Alli Thaenkolla Vanthaal
Mayangi Kiranga Kirangi Uranga

Veppam Padaruthu Padaruthu
Veppam Valaruthu Valaruthu
Kottum Paniyilae Paniyilae
Ottum Uravilae Uravilae

Maasi Maasam Aalana Ponnu
Maaman Enakku Thaanae
Naalai Enni Naan Kaathirunthen
Maaman Unakku Thaanae


Kaamaleela Vinotham
Kaadhal Kavitha Vilasam
Padithu Padithu Edukka Edukka

Aasai Aagaa Piramatham
Moga Kavitha Piravagam
Thoduthu Thoduthu Mudikka Mudikka

Kodithan Thavazhuthu Thavazhuthu
Poo Pol Sirikkuthu Sirikkuthu
Uuravum Nerunguthu Nerukkuthu
Ulagam Mayangudhu Uranguthu

Maasi Maasam Aalana Ponnu
Maaman Enakku Thaanae
Naalai Enni Naan Kaathirunthen
Maaman Unakku Thaanae

Poovodu Thaenada
Thaenodu Neeyaadu

Maasi Maasam Aalana Ponnu
Maaman Enakku Thaanae
Naalai Enni Naan Kaathirunthen
Maaman Unakku Thaanae

Maasi Masam Aalana Ponnu Song Lyrics from movie Dharma Durai. Maasi Masam Aalana Ponnu song sung by Swarnalatha, K. J. Yesudas. Maasi Masam Aalana Ponnu Song Composed by Ilaiyaraaja. Maasi Masam Aalana Ponnu Song Lyrics was Penned by Panchu Arunachalam. Dharma Durai movie cast Rajinikanth, Gautami in the lead role actor and actress. Dharma Durai movie released on 1991

Maasi Masam Aalana Ponnu Song Lyrics From Dharma Durai | மாசி மாசம் ஆளான பொண்ணு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies