Aathoram Sevvanthi

Aathoram Sevvanthi Lyric In English


ஆத்தோரம் செவ்வந்தி பூ பூத்திருக்கு அழகெல்லாம் பார்த்திட கண்ணு காத்திருக்கு ஆச மனசு பாட்டு பாடுதம்மா ஆடுதம்மா பாடுதம்மாஆடுதம்மா

ஆத்தோரம் செவ்வந்தி பூ பூத்திருக்கு அழகெல்லாம் பார்த்திட கண்ணு காத்திருக்கு ஆச மனசு பாட்டு பாடுதம்மா ஆடுதம்மா பாடுதம்மாஆடுதம்மா

வெடல புள்ள மனச போல வெக்கப் படுதோ தென்னம்புள்ள வெடல புள்ள மனச போல வெக்கப் படுதோ தென்னம்புள்ள ஆட்டம் போடும் ஆட்டுக்குட்டி பாட்டக் கேட்டுட்டு என்னுடன் நீயும் சேர்ந்து ராகம் பாடிட்டு

சேலைய இடுப்புல சொருகி உன் வேலைய நல்லா கவனி அட தண்ணி பாயுது நெல்லு வெளையுது பசியும் நமக்கில்ல பசியும் நமக்கில்ல

ஆத்தோரம்ஆத்தோரம் செவ்வந்தி பூ பூத்திருக்கு அழகெல்லாம் பார்த்திட கண்ணு காத்திருக்கு


எளசா இருக்கு கத்திரி பிஞ்சு அழகா இருக்கு கோழிக்குஞ்சு எளசா இருக்கு கத்திரி பிஞ்சு அழகா இருக்கு கோழிக்குஞ்சு பள்ளிச் செல்லும் சின்ன பாப்பா நல்லாப் படிக்கணும்

என்னப்போல புத்திசாலி பொண்ணா இருக்கணும் சிறிசுல வந்த பழக்கம் பாட்டி வயசுல விடல உனக்கு நான் பாக்கு வெத்தல போட்டு பாக்கல பழக்கம் எனக்கில்ல பழக்கம் எனக்கில்ல

ஆத்தோரம்ஆத்தோரம் செவ்வந்தி பூ பூத்திருக்கு அழகெல்லாம் பார்த்திட கண்ணு காத்திருக்கு ஆச மனசு பாட்டு பாடுதம்மா ஆடுதம்மா பாடுதம்மாஆடுதம்மா



Aathoram Sevvandhi Poo Poothirukku
Azhagellaam Paarthida Kannu Kaathirukku
Aasa Manasu Paattu Paaduthamma Aaduthamma
Paaduthamma Aaduthamma

Aathoram Sevvandhi Poo Poothirukku
Azhagellaam Paarthida Kannu Kaathirukku
Aasa Manasu Paattu Paaduthamma Aaduthamma
Paaduthamma Aaduthamma

Vedala Pulla Manasu Pola
Vekka Padutho Thennam Pulla
Vedala Pulla Manasu Pola
Vekka Padutho Thennam Pulla
Aattam Podum Aattukutty
Patta Kettukittu
Ennudan Neeyum Serndhu Raagam Paadittu

Saelaiya Idupula Sorugi En
Velaiya Nallaa Kavani
Ada Thanni Paayudhu Nellu Velaiyudhu
Pasiyum Namakkilla Pasiyum Namakkilla

Aathoramaathoram Sevvandhi Poo Poothirukku
Azhagellaam Paarthida Kannu Kaathirukku


Elasa Irukku Kathiri Pinju
Azhaga Irukku Kozhikunju
Elasa Irukku Kathiri Pinju
Azhaga Irukku Kozhikunju
Palli Sellum Chinna Paappa
Nalla Padikkanum

Enna Pola Buthisaali Ponaa Irukanum
Sirisila Vandha Palakkam Paatti Vayasula Vidala Unakku
Naan Pakku Vethala Pottu Paakkala
Pazhakkam Enakkilla Pazhakkam Enakkilla

Aathoram Athoram Sevvandhi Poo Poothirukku
Azhagellaam Paarthida Kannu Kaathirukku
Aasa Manasu Paattu Paaduthamma Aaduthamma
Paaduthamma Aaduthamma

Aathoram Sevvanthi Song Lyrics From Mull Illatha Roja | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies