ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Sangita Madhavan Nair
Movie Poove Unakkaga
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Palani Bharathi
SingersChithra
Year 1996

Anantham Anantham Lyric In English

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்

ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

காற்றினில் சாரல் போலப் பாடுதே
பூக்களில் தென்றல் போலத் தேடுதே
நீ வரும் பாதையில்
கண்களால் தவம் இருப்பேன்

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

உன்னைப் பார்த்த நாளில் தான்
கண்ணில் பார்வைத் தோன்றியது
உந்தன் பேரைச் சொல்லித் தான்
எந்தன் பாஷை தோன்றியது

உன்னை மூடி வைக்கத் தான்
கண்ணில் இமைகள் தோன்றியது
உன்னைச் சூடிப் பார்க்கத் தான்
பூக்கள் மாலை ஆகியது

நீ என்னைச் சேர்ந்திடும் வரையில்
இதயத்தில் சுவாசங்கள் இல்லை
நீ வந்து தங்கிய நெஞ்சில்
யாருக்கும் இடமே இல்லை

பார்த்து பார்த்து ஏங்கிய சொந்தம்
வாசலில் வந்துச் சேர்ந்ததே


ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

உன்னை நீங்கி எந்நாளும்
எந்தன் ஜீவன் வாழாது
உந்தன் அன்பில் வாழ்வதற்கு
ஜென்மம் ஒன்றுப் போதாது

உன்னை எண்ணும் உள்ளத்தில்
வேறு எண்ணம் தோன்றாது
காற்று நின்றுப் போனாலும்
காதல் நின்றுப் போகாது

எங்கெங்கோ தேடிய வாழ்வை
உன் சொந்தம் தந்தது இங்கே
சந்தங்கள் தேடிய வார்த்தை
சங்கீதம் ஆனது இங்கே

ஆசைக் காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

காற்றினில் சாரல் போலப் பாடுதே
பூக்களில் தென்றல் போலத் தேடுதே
நீ வரும் பாதையில்
கண்களால் தவம் இருப்பேன்

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyin Oonjalil Aadum
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyin Oonjalil Aadum

Aayiram Aayiram Kaalam
Intha Nyaabagam Poomazhai Thoovum

Kaatrinil Saaral Pola Paaduthae
Pookkalil Thendral Pola Theduthae
Nee Varum Paadhaiyil
Kangalaal Dhavam Iruppen

Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyin Oonjalil Aadum
Aayiram Aayiram Kaalam
Intha Nyaabagam Poomazhai Thoovum

Unnai Paartha Naalil Thaan
Kannil Paarvai Thondriyathu
Undhan Perai Solli Thaan
Endhan Bhaasai Thondriyathu

Unnai Moodi Vaikka Thaan
Kannil Imaigal Thondriyathu
Unnai Soodi Paarkka Thaan
Pookkal Maalai Aagiyathu

Nee Ennai Sernthidum Varaiyil
Idhayathil Swaasangal Illai
Nee Vanthu Thangiya Nenjil
Yaarukkum Idamae Illai


Paarthu Paarthu Yengiya Sondham
Vaasalil Vanthu Sernthathae

Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyin Oonjalil Aadum
Aayiram Aayiram Kaalam
Intha Nyaabagam Poomazhai Thoovum

Unnai Neengi Ennaalum
Endhan Jeevan Vaazhaathu
Undhan Anbil Vaazhvatharku
Jenmam Ondru Podhaathu

Unnai Ennum Ullathil
Veru Ennam Thondraathu
Kaatru Nindru Ponaalum
Kaadhal Nindru Pogaathu

Engengo Thediya Vaazhvai
Un Sondham Thanthathu Ingae
Santhangal Thediya Vaarthai
Sangeetham Aanathu Inge

Aasai Kaadhal Kaigalil Sernthaal
Vaazhvae Sorgam Aagumae

Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyin Oonjalil Aadum
Aayiram Aayiram Kaalam
Intha Nyaabagam Poomazhai Thoovum

Kaatrinil Saaral Pola Paaduthae
Pookkalil Thendral Pola Theduthae
Nee Varum Paadhaiyil
Kangalaal Dhavam Iruppen

Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyin Oonjalil Aadum
Aayiram Aayiram Kaalam
Intha Nyaabagam Poomazhai Thoovum

Anantham Anantham Song Lyrics from movie Poove Unakkaga. Anantham Anantham song sung by Chithra. Anantham Anantham Song Composed by S. A. Rajkumar. Anantham Anantham Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Poove Unakkaga movie cast Vijay, Sangita Madhavan Nair in the lead role actor and actress. Poove Unakkaga movie released on 1996

Anantham Anantham Song Lyrics From Poove Unakkaga | ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies