மச்சினிச்சி வர்ற நேரம் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Sangita Madhavan Nair
Movie Poove Unakkaga
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Palani Bharathi
SingersP. Unnikrishnan, Sujatha Mohan, T. L. Maharajan, Sunandha
Year 1996

Machinichi Varra Neram Lyric In English

மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது

மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது

நெஞ்சுக்குள்ள ஊஞ்சல் ஒன்னு
கட்டி வச்சேன் வந்து ஆட
தேவதைய கூட்டி வாங்க
வாசல் எங்கும் கோலம் போட

நெஞ்சுக்குள்ள ஊஞ்சல் ஒன்னு
கட்டி வச்சேன் வந்து ஆட
தேவதைய கூட்டி வாங்க
வாசல் எங்கும் கோலம் போட

மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது

மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது

மச்சினிச்சி கொலுசு சத்தம்
வீட்ட சுத்தி பாட்டு பாட
மண்ணும் கல்லும் பாதம் தொட்டு
மல்லிகையா மாறி போக

மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது

தண்ணி ஊத்துறா
மஞ்ச தண்ணி ஊத்துறா
மாமன்காரன் மயங்கி நின்னா
வெண்ணி ஊத்துறா


தண்ணி ஊத்துறா
மஞ்ச தண்ணி ஊத்துறா
மாமன்காரன் மயங்கி நின்னா
வெண்ணி ஊத்துறா

பூவப்போல மனசுக்குள்ள
புயலப்போல வந்த புள்ள
திண்டுக்கல்லு பூட்ட போட்டு
பூட்டி வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள

பூவப்போல மனசுக்குள்ள
புயலப்போல வந்த புள்ள
திண்டுக்கல்லு பூட்ட போட்டு
பூட்டி வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள

மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது

மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது

மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது

நெஞ்சுக்குள்ள ஊஞ்சல் ஒன்னு
கட்டி வச்சேன் வந்து ஆட
தேவதைய கூட்டி வாங்க
வாசல் எங்கும் கோலம் போட

நெஞ்சுக்குள்ள ஊஞ்சல் ஒன்னு
கட்டி வச்சேன் வந்து ஆட
தேவதைய கூட்டி வாங்க
வாசல் எங்கும் கோலம் போட

மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது

Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu

Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu

Nenjukkulla Oonjal Onnu
Katti Vachen Vandhu Aada
Devadhaiya Kootti Vaanga
Vaasalengum Kolam Poda

Nenjukkulla Oonjal Onnu
Katti Vachen Vandhu Aada
Devadhaiya Kootti Vaanga
Vaasalengum Kolam Poda

Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu

Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu

Machinichi Kolusu Saththam
Veetta Suththi Paattu Paada
Mannum Kallum Paadham Pattu
Malligaiyaa Maari Poga

Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu

Thanni Oothuraa
Manja Thanni Oothuraa
Maamankaaran Mayangi Ninnaa
Venni Oothuraa


Thanni Oothuraa
Manja Thanni Oothuraa
Maamankaaran Mayangi Ninnaa
Venni Oothuraa

Poova Pola Manasu Kulla
Puyala Pola Vandha Pulla
Dhindukkallu Poottuppottu
Pootti Vachen Nenjukkulla

Poova Pola Manasu Kulla
Puyala Pola Vandha Pulla
Dhindukkallu Poottuppottu
Pootti Vachen Nenjukkulla

Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu

Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu

Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu

Nenjukkulla Oonjal Onnu
Katti Vachen Vandhu Aada
Devadhaiya Kootti Vaanga
Vaasalengum Kolam Poda

Nenjukkulla Oonjal Onnu
Katti Vachen Vandhu Aada
Devadhaiya Kootti Vaanga
Vaasalengum Kolam Poda

Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu

Machinichi Varra Neram Song Lyrics from movie Poove Unakkaga. Machinichi Varra Neram song sung by P. Unnikrishnan, Sujatha Mohan, T. L. Maharajan, Sunandha. Machinichi Varra Neram Song Composed by S. A. Rajkumar. Machinichi Varra Neram Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Poove Unakkaga movie cast Vijay, Sangita Madhavan Nair in the lead role actor and actress. Poove Unakkaga movie released on 1996

Machinichi Varra Neram Song Lyrics From Poove Unakkaga | மச்சினிச்சி வர்ற நேரம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies