ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Sangita Madhavan Nair
Movie Poove Unakkaga
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Palani Bharathi
SingersP. Unnikrishnan
Year 1996

Anantham Anantham Male Lyric In English

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்

ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூமழை தூவும்

காற்றினில் சாரல் போல பாடுவேன்
காதலைப் பாடிப் பாடி வாழ்த்துவேன்
நீ வரும் பாதையில்
பூக்களாய்ப் பூத்திருப்பேன்

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்

மனதில் நின்ற காதலியே
மனைவியாக வரும்போது
சோகம் கூட சுகமாகும்
வாழ்க்கை இன்ப வரமாகும்

உன் வாழ்வில் செல்வங்கள் எல்லாம்
ஒன்றாகச் சோ்ந்திட வேண்டும்
பூவே உன் புன்னகை என்றும்
சந்தோஷம் தந்திட வேண்டும்

ஆசைக் காதல் கைகளில் சோ்ந்தால்
வாழ்வே சொா்க்கம் ஆகுமே
ஆசைக் காதல் கைகளில் சோ்ந்தால்
வாழ்வே சொா்க்கம் ஆகுமே


ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்

இன்னும் நூறு ஜென்மங்கள்
சேர வேண்டும் சொந்தங்கள்
காதலோடு வேதங்கள்
ஐந்து என்று சொல்லுங்கள்

தென் பொதிகை சந்தனக்
காற்று உன் வாசல் வந்திட
வேண்டும் ஆகாய கங்கைகள்
வந்து உன் நெஞ்சில் பொங்கிட
வேண்டும்

கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூமழை தூவும்

காற்றினில் சாரல் போல பாடுவேன்
காதலைப் பாடிப் பாடி வாழ்த்துவேன்
நீ வரும் பாதையில்
பூக்களாய்ப் பூத்திருப்பேன்

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூமழை தூவும்

Aanandham Aanandham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Aanandham Aanandham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum

Aayiram Aayiram Kaalam
Indha Nyaabagam Poomazhai Thoovum

Kaatrinil Saaral Pola Paaduven
Kaadhalai Paadi Paadi Vaazhthuven
Nee Varum Paadhayil Pookalaai Poothiruppen

Aanandham Aanandham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum

Manadhil Nindra Kaadhaliyae
Manaiviyaaga Varum Podhu
Sogam Kooda Sugamaagum
Vaazhkai Inba Varamaagum

Un Vaazhvil Selvangal Ellam
Ondraaga Sernthidavendum
Poovae Un Punnagai Endrum
Sandhosham Thandhida Vendum

Aasai Kaadhal Kaigalil Serndhaal
Vaazhvae Sorgam Aagumae
Aasai Kaadhal Kaigalil Serndhaal
Vaazhvae Sorgam Aagumae


Aanandham Aanandham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum

Innum Nooru Jenmangal
Seravendum Sondhangal
Kaadhalodu Vedhangal
Aindhu Endru Sollungal

Thenpodhigai Sandhana Kaatru
Un Vaasal Vandhida Vendum
Aagaaya Gangaikal Vanthu

un Nenjil Pongida Vendum

Kangal Kanda Kanavugal Ellam
Nijamaai Indru Aanathae
Kangal Kanda Kanavugal Ellam
Nijamaai Indru Aanathae

Aanandham Aanandham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Aayiram Aayiram Kaalam
Indha Nyaabagam Poomazhai Thoovum

Kaatrinil Saaral Pola Paaduven
Kaadhalai Paadi Paadi Vaazhthuven
Nee Varum Paadhayil Pookalaai Poothiruppen

Aanandham Aanandham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Aayiram Aayiram Kaalam
Indha Nyaabagam Poomazhai Thoovum

Anantham Anantham Male Song Lyrics from movie Poove Unakkaga. Anantham Anantham Male song sung by P. Unnikrishnan. Anantham Anantham Male Song Composed by S. A. Rajkumar. Anantham Anantham Male Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Poove Unakkaga movie cast Vijay, Sangita Madhavan Nair in the lead role actor and actress. Poove Unakkaga movie released on 1996

Anantham Anantham Male Song Lyrics From Poove Unakkaga | ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies