அந்த காண்டாமணி பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Abhirami
Movie Virumaandi
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Kamal Haasan
SingersIlaiyaraaja, Tippu, Kamal Haasan, S. N. Surendar
Year 2004

Andha Kandamani Lyric In English

பாண்டி மலையாளம் காசி ராமேஸ்வரம்
அடக்கி ஆளும் ஆண்டியப்பா
தளுவனான தங்கச்சி பேச்சியம்மா
பேய்காமன் உனக்குள்ள அடக்கமப்பா

ஆடி வெள்ளி பூத்திருச்சு
உச்சி பூஜை காத்திருக்கு
ஏத்துக்கிட வெளிய வா
வெளிய வா வெளிய வா

விரு விரு மாண்டி
விருமாண்டி விரு விரு
மாண்டி விருமாண்டி விரு
விரு மாண்டி விருமாண்டி
விரு விரு மாண்டி விருமாண்டி

அந்த காண்டாமணி ஓசை கேட்டுருச்சி
எங்க கலியுகத்து சாமி வெளிய வா
எங்க வாக்குப்படி ஆடி வெள்ளியில பூசை
ஏத்துக் கொள்ள சாமி வெளிய வா

பேய்காமன அடக்கி வச்ச விருமாண்டிய
பேச்சியம்மா கூப்பிடுறா
சாதி சனம் படையல் வச்சு
காத்திருக்கு சத்தியத்தை காத்து போடு

அந்த காண்டாமணி ஓசை கேட்டுருச்சி
எங்க கலியுகத்து சாமி வெளிய வா
விரு விரு மாண்டி விருமாண்டி
விரு விரு மாண்டி விருமாண்டி


எங்க வாக்குப்படி ஆடி வெள்ளியில
பூசை ஏத்துக் கொள்ள சாமி வெளிய வா

உதவ கரம் கொடுத்த
சாமியே உன்னை தான்
ஒடுக்கி அடைச்சது பாவம்
சண்டப்பன் சண்டகாமன்
மறுபடி எழுந்தா தஞ்சமா
நாங்க எங்க போவோம்

திக்கத்த ஏழைக்கிங்கே
உன்னை விட்டா கஷ்டத்தில்
கை கொடுக்க யார் இருக்கா
பிள்ள செஞ்ச துன்பம் எல்லாம்
உள்ளுக்குள்ள தாய் பொறுப்பா

குறை ஏதும் இல்லாத சாமி
எங்க தெய்வமுன்னு எங்களுக்கு காமி

அந்த காண்டாமணி ஓசை கேட்டுருச்சி
எங்க கலியுகத்து சாமி வெளிய வா
எங்க வாக்குப்படி ஆடி வெள்ளியில பூசை
ஏத்துக் கொள்ள சாமி வெளிய வா

பேய்காமன அடக்கி வச்ச விருமாண்டிய
பேச்சியம்மா கூப்பிடுறா
சாதி சனம் படையல் வச்சு
காத்திருக்கு சத்தியத்தை காத்து போடு

அந்த காண்டாமணி ஓசை கேட்டுருச்சி
எங்க கலியுகத்து சாமி வெளிய வா

Pandi malayalam
Kaasi rameswaram
Adakki aalum aandiyappa
Thaluvanaana thangachi
Pechiyamma peykaaman
Unakkulla adakkamappa

Aadi velli poothiruchu
Uchi poojai kaaathirukku
Yethukida veliya vaa
Veliya vaa veliya vaa

Viru viru maandi virumandi
Viru viru maandi virumandi
Viru viru maandi virumandi
Viru viru maandi virumandi

Andha kaandamani osai ketturuchi
Enga kaliyugathu saami veliya vaa
Enga vaakku padi aadi velliyila
Poosai yethu kolla saami veliyae vaa

Peikaamana adakki vacha virumandiya
Pechiyamma koopiduraa
Saathi sanam padaiyal vachu kaathirukku
Sathiyathai kaathu podu

Andha kaandamani osai ketturuchi
Enga kaliyugathu saami veliya vaa
Viru viru maandi virumandi
Viru viru maandi virumandi


Enga vaakku padi
Aadi velliyila
Poosai yethu kolla
Saami veliyae vaa

Udhava karam kodutha
Saamiyae unnai thaan
Odukki adachathu paavam
Sandappan sandakaaman
Marupadi eluntha
Thanjama naanga enga povom

Thikkaththa ezhai kingae vnnai vittaa
Kastathil kai kodukka yaar irukka
Pilla senja thunbam ellaam
Ullukullaa thaai poruppa

Kurai yedhum illadha saami
Enga deivamunnu engalukku kaami

Andha kaandamani osai ketturuchi
Enga kaliyugathu saami veliya vaa

Enga vaakku padi
Aadi velliyila
Poosai yethu kolla
Saami veliyae vaa

Peikaamana adakki vacha virumandiya
Pechiyamma koopiduraa
Saathi sanam padaiyal vachu kaathirukku
Sathiyathai kaathu podu

Andha kaandamani osai ketturuchi
Enga kaliyugathu saami veliya vaa

Andha Kandamani Song Lyrics from movie Virumaandi. Andha Kandamani song sung by Ilaiyaraaja, Tippu, Kamal Haasan, S. N. Surendar. Andha Kandamani Song Composed by Ilaiyaraaja. Andha Kandamani Song Lyrics was Penned by Kamal Haasan. Virumaandi movie cast Kamal Haasan, Abhirami in the lead role actor and actress. Virumaandi movie released on 2004

Andha Kandamani Song Lyrics From Virumaandi | அந்த காண்டாமணி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies