Nethiyelae Pottu Vai

Nethiyelae Pottu Vai Lyric In English


நெத்தியில பொட்டு
வை நேர நிமித்தி வை கட்டை
இறுக்கி வை கால புடிச்சு வை

காசை அழுத்தி வை
சூடம் கொளுத்தி வை கழுத்தை
திருப்பி வை கண்ணாடிய மாட்டி
வை

சுப்பாத்தா நம்ம அப்பாத்தா
இதை தேரு எடுத்து வச்சு பூவால்
அலங்கரிச்சு ஊரே மதிக்கும் படி
தூக்க வேணும் தூக்குங்க டா


நெத்தியில பொட்டு
வை நேர நிமித்தி வை ஹை
கட்டை இறுக்கி வை கால
புடிச்சு வை ஹை

காசை அழுத்தி வை
சூடம் கொளுத்தி வை கழுத்தை
திருப்பி வை கண்ணாடிய மாட்டி
வை


Neththiyila Pottu Vai
Nera Nimithi Vai
Kattai Irukki Vai
Kaala Pudichu Vai

Kaasai Azhuthi Vai
Soodam Koluthi Vai
Kazhuthai Thiruppi Vai
Kannaadiya Maatti Vai

Suppaatha Namma Appatha
Idhai Thaeru Eduthu Vachu
Poovaal Alangarichu
Oorae Madhikkumbadi Thookkavenum
Thookkungadaa

Neththiyila Pottu Vai
Nera Nimithi Vaihai
Kattai Irukki Vai
Kaala Pudichu Vaihai


Kaasai Azhuthi Vai
Soodam Koluthi Vai
Kazhuthai Thiruppi Vai
Kannaadiya Maatti Vai

 

Nethiyelae Pottu Vai Song Lyrics From Virumaandi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies