ஏப்ரல் மாதத்தில் பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Simran
Movie Vaali
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersP. Unnikrishnan, Harini
Year 1999

April Maathathil Lyric In English

சே லவ் சே லவ்
சே லவ் சே லவ்
சே லவ் சே லவ்

டாரா ராரிரா டாரா ராரிரா
டாரா ராரிரா டர ரர
டாரா ராரிரா நிலா
டாரா ராரிரா நிலா
டாரா ராரிரா டாரா ராரிரா

ஏப்ரல் மாதத்தில்
ஓர் அர்த்த ஜாமத்தில்
என் ஜன்னல் ஓரத்தில்
நிலா நிலா

கண்கள் கசக்கி
நான் துள்ளி எழுந்தேன்
அது காதில் சொன்னது
ஹலோ ஹலோ

நிலா நிலா கைவருமா
இல்லை இல்லை கை சுடுமா
யா யா யா

இதயம் திருடுதல் முறையா
அந்த களவுக்கு தண்டனைகள்
இல்லையா இல்லையா
முத்தத்தில் கசையடி நூறு
அந்த முகத்தில் விழவேண்டும்
இல்லையா இல்லையா

நீ கொண்ட காதலை நிஜம்
என்று நான் காண
தற்கொலை செய்ய சொன்னால்
செய்வாயா தப்பித்து
நாடு தாண்டி செல்வாயா

இதய மலை ஏறி நெஞ்சென்ற பள்ளத்தில்
குதித்து நான் சாக மாட்டேனா
குமரி நீ சொல்லி மறுப்பேனா

டாரா ராரிரா டாரா ராரிரா
டாரா ராரிரா டர ரர நிலா
நிலா கை வருமா
இல்லை இல்லை கை சுடுமா


காதில் குத்தாதே
காதில் குத்தாதே
காதில் குத்தாதே
ஹல்வா குடுக்காதே

மேகத்தின் உள்ளே நானும்
ஒளிந்தால் ஐயோ
எப்படி என்னை கண்டு
பிடிப்பாய் பிடிப்பாய்

மேகத்தில் மின்னல் டார்ச் அடித்து
அந்த வானத்தில் உன்னை
கண்டு பிடிப்பேன் பிடிப்பேன்

ஹே கிள்ளாதே
என்னை கொல்லாதே
உன் பார்வையில் பூத்தது நானா

சுடு கேள்வி கேட்டாலும்
பணி வார்த்தை சொல்கின்றாய்
என் நெஞ்சு மசியாது
தெரியாதா கண்ணாடி
வளையாது தெரியாதா

கண்ணாடி முன் நின்று
உன் நெஞ்சை நீ கேளு
தன் காதல் அது சொல்லும் தெரியாதா
தாழம்பூ மறைத்தாலும் மணக்காதா

ஏப்ரல் மாதத்தில்
ஓர் அர்த்த ஜாமத்தில்
என் ஜன்னல் ஓரத்தில் நிலா நிலா

கண்கள் கசக்கி
நான் துள்ளி எழுந்தேன்
அது காதில் சொன்னது ஹலோ ஹலோ

நிலா நிலா கைவருமே
தினம் தினம் சுகம் தருமே

Say Love Say Love
say Love Say Love
Say Love Say Love

Taara Raareera Taara Raareera
Taara Raareera Tara Rara
Taara Raareera Nila Taara Raareera Nila
Taara Raareera Taara Raareera

April Maadhathil Orr Artha Jaamathil
En Jannal Orrathil Nila Nila
Kangal Kasakki Naan Thulli Ezhundhen
Adhu Kaadhil Sonnadhu Hello Hello
Nila Nila Kaivaruma Illai Illai Kai Suduma

Idhayam Thirududhal Muraiya
Andha Kalavukku Thandanaigal Illaiya Illaiya
Muthathil Kasaiyadi Nooru
Andha Mugathil Vizhavendum Illaiya Illaiya

What’s The Charge?
He’s Stolen My Heart
he’s Stolen My Little Heart Your Honour
Is It? Yes Your Honour
For The Thief Of Heart IPC Says
1000 Kisses In The Honey Lip To Lips

Nee Konda Kaadhalai Nijam Endru Naan Kaana
Tharkolai Seiya Sonnaal Seivaaya
Thappithu Naadu Thaandi Selvaaya


Idhaya Malai Yeri Nenju Endra Pallathil
Kudhithu Naan Saaga Maatena
Kumari Nee Solli Maruppena

Taara Raareera Taara Raareera
Taara Raareera Tara Rara
Nila Nila Kai Varuma
Ilai Ilai Kai Suduma

Kaadhil Kuthaadhae Kaadhil Kuthaadhae
Kaadhil Kuthaadhae Halwa Kudukkaathe
Kaadhil Kuthaadhae Kaadhil Kuthaadhae
Kaadhil Kuthaadhae Halwa Kudukkaathe

Meghathin Ullae Naanum Olindhaal
Aiyo Eppadi Ennai Kandu Pidippaai Pidippaai
Meghathil Minnal Torch Adithu
Andha Vaanathil Unnai Kandu Pidippen Pidippen

Hey Killaadhae Ennai Kollaadhae
Un Paarvaiyil Poothadhu Naana

Sudu Kelvi Kettaalum Panivaarthai Solgindraai
En Nenju Masiyaadhu Theriyaadha
Kannaadi Valaiyaadhu Theriyaadha

Kannaadi Mun Nindru Un Nenjai Nee Kelu
Than Kaadhal Adhu Sollum Theriyaadha
Thazham Poo Maraithaalum Manakaadha

April Maadhathil Orr Artha Jaamathil
Un Jannal Orrathil Nila Nila
Kangal Kasakki Naan Thulli Ezhundhen
Adhu Kaadhil Sonnadhu Hello Hello

Nila Nila Kai Varumae
Dhinam Dhinam Sugam Tharumae

April Maathathil Song Lyrics from movie Vaali. April Maathathil song sung by P. Unnikrishnan, Harini. April Maathathil Song Composed by Deva. April Maathathil Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Vaali movie cast Ajith Kumar, Simran in the lead role actor and actress. Vaali movie released on 1999

April Maathathil Song Lyrics From Vaali | ஏப்ரல் மாதத்தில் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies