நிலவை கொண்டு வா பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Simran
Movie Vaali
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersP. Unnikrishnan, Anuradha Sriram
Year 1999

Nilavai Konduva Lyric In English

நிலவை கொண்டு வா
கட்டிலில் கட்டி வை
மேகம் கொண்டு வா
மெத்தை போட்டு வை

நிலவை பிடித்தேன்
கட்டிலில் கட்டினேன்
மேகம் பிடித்தேன்
மெத்தை விரித்தேன்

காயும் சூரியனை
கடலுக்குள் பூட்டி வை
இரவு தொடர்ந்திட
இந்திரனை காவல் வை

காயும் சூரியனை
கடலுக்குள் பூட்டினேன்
இரவு தொடர்ந்திட
இந்திரனை நம்பினேன்

இன்று முதல் இரவு
இன்று முதல் இரவு
நீ என் இளமைக்கு உணவு

இன்று முதல் இரவு
நீ என் இளமைக்கு உணவு

கிள்ளவா உன்னை கிள்ளவா
இல்லை அள்ளவா நீ வா

வரவா வந்து தொடவா
உன் ஆடைக்கு விடுதலை தரவா

அவசரம் கூடாது
அனுமதி தரும் வரையில்
பொதுவா நான் சொன்ன
நீ சொன்ன படி கேட்கும் காது

இது போன்ற விசயத்தில்
உன் பேச்சி உதவாது

மெல்ல இடையினை தொடுவாயா
மெல்ல உடையினை களைவாயா
நான் துடிக்கையில் வெடிக்கையில்
முத்தங்கள் தருவாயா

போதுமா அது போதுமா
ஆசை தீருமா அம்மா மாமா


மாமா என் மாமா
இந்த நிலவை ஊதி அணைப்போமா

காணாத உன் கோலம்
கண்கொண்டு காண்கின்றதே
இதழால் உன் இதழால்
என் வெட்கம் துடைத்துவிடுவாயா

அங்கத்தில் வெட்கங்கள்
எங்கெங்கு சொல்வாயா

தேன் எங்கெங்கு உண்டு என்று
பூ வண்டுக்கு சொல்லாவிட்டால்
அது தான் தேடி உண்ணாமல்
பேரின்பம் வாராதுதான்

இன்பமா பேரின்பமா
அது வேண்டுமா வாமா மாமா

நிலவை கொண்டு வா
கட்டிலில் கட்டி வை
மேகம் கொண்டு வா
மெத்தை போட்டு வை

நிலவை பிடித்தேன்
கட்டிலில் கட்டினேன்
மேகம் பிடித்தேன்
மெத்தை விரித்தேன்

காயும் சூரியனை
கடலுக்குள் பூட்டி வை
இரவு தொடர்ந்திட
இந்திரனை காவல் வை

காயும் சூரியனை
கடலுக்குள் பூட்டினேன்
இரவு தொடர்ந்திட
இந்திரனை நம்பினேன்

இன்று முதல் இரவு
இன்று முதல் இரவு
நீ என் இளமைக்கு உணவு

இன்று முதல் இரவு
நீ என் இளமைக்கு உணவு

கிள்ளவா உன்னை கிள்ளவா
இல்லை அள்ளவா நீ வா
கிள்ளவா கிள்ளவா உன்னை கிள்ளவா
கிள்ளவா இல்லை அள்ளவா நீ வா நீ வா

Nilavai Konduvaa
Kattilil Kattivai
Megam Konduvaa
Meththai Pottuvai

Nilavai Pidithen
Kattilil Kattinen
Megam Pidthen
Meththai Virithen

Kaayum Suriyanai
Kadalukul Pootivai
Iravu Thodarnthida
Inthiranai Kaaval Vai

Kaayum Suriyanai
Kadalukul Pootinen
Iravu Thodarthidum
Inthiranai Nambinen

Indru Muthal Iravu
Indru Muthal Iravu
Nee En Ilamaikku Unavu

Indru Muthal Iravu
Nee En Ilamaiku Unava
Killavaa Unnai Killavaa
Illai Allavaa Nee Vaa

Varavaa Vanthu Thodavaa
Un Aadaiku Viduthalai Tharavaa

Avasaram Koodaathu
Anumathi Tharumvaraiyil
Pothuvaa Naa Sonna
Nee Sonnapadi Ketkum Saathu

Ithu Pondra Vishayathil
Un Pechu Uthavaathu

Mella Idaiyinai Thoduvaayaa
Mella Udaiyinai Kalaivaayaa
Naan Thudikayail Vedikayil
Muthangal Tharuvaayaa

Pothumaa Athu Pothumaa
Aasai Theerumaa Vaama Mamaa
Vaama En Maama
Intha Nilavai Oothi Anaipomaa


Kaanaatha Un Kolam
Kankondu Kaankindrathaae
Ithalaal Un Ithalaal
En Vetkam Thidaithuviduvaaya

Angathil Vetkangal
Engengu Solvaayaa

Thaen Engangae Undu Endru
Poo Vanduku Sollaathuthaan
Athu Thaan Thedi Unnaamal
Perinbam Vaaraathuthaan

Inbamaa Perinbamaa
Athu Vendumaa Vaamaa Maamaa

Nilavai Konduvaa
Kattilil Kattivai
Megam Konduvaa
Meththai Pottuvai

Nilavai Pidithen
Kattilil Kattinen
Megam Pidthen
Meththai Virithen

Kaayum Suriyanai
Kadalukul Pootivai
Iravu Thodarnthida
Inthiranai Kaaval Vai

Kaayum Suriyanai
Kadalukul Pootinen
Iravu Thodarthidum
Inthiranai Nambinen

Indru Muthal Iravu
Indru Muthal Iravu
Nee En Ilamaikku Unavu
Indru Muthal Iravu

Nee En Ilamaiku Unava
Killavaa Unnai Killavaa
Illai Allavaa Nee Vaa
Killavaa Killavaa

Unnai Killavaa Killavaa
Illai Allavaa Nee Vaa Nee Vaa

Nilavai Konduva Song Lyrics from movie Vaali. Nilavai Konduva song sung by P. Unnikrishnan, Anuradha Sriram. Nilavai Konduva Song Composed by Deva. Nilavai Konduva Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Vaali movie cast Ajith Kumar, Simran in the lead role actor and actress. Vaali movie released on 1999

Nilavai Konduva Song Lyrics From Vaali | நிலவை கொண்டு வா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies