அஸ்க் லஸ்கா பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Ileana D'Cruz
Movie Nanban
Music ByHarris Jayaraj
Lyric By Madhan Karky
SingersChinmayi, Vijay Prakash, Suvi Suresh
Year 2012

Asku Laska Lyric In English

என்னோ தன்னாலே உன்மேலே காதல் கொண்டேனே
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் கஸ்டம் கண்டேனே

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
அஸ்க் அஸ்க்…

அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை
ஒவ்வொன்றும் கொயதேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துத்தான்
காதல் செண்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்..
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே!!
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே!!

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

ப்ளுடோவில் உன்னை நான் கூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொறுக்கி சூடேற்றுவேன்
முக்கோணங்கள் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே
மேல்லிடையோடு வளைகோடு நான் ஆகிறேன்..! ஒ..


பிளாடோவின் மகனாய் உன் வேடமா?
ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா?
பாழும் நோயில் விழுந்தாய், உன் கண்ணில் கண்டேன்..
நாளும் உண்ணும் மருந்தாய், என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க
காதல் காதல் என்றே கேட்க..

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

தே ஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய்
ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய்
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிரூட்டவா?

கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
வெண்வண்ண நிழலாய் மின் வீசினாய்
புல்லில் பூத்த பனி நீ.. ஒரு கள்ளம் இல்லை..
Virus இல்லா கணினி.. உன் உள்ளம் வெள்ளை..
நீ கொல்லை மல்லி முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

Yeno thannaale un mele kadhal kondene
yetho unnaale en vaazhvil artham kandene

Asku Laska Amour Amour
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bolingo Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
Oru Kaathal Unthan Melae
Askuu Askuu

Athanai Mozhiyilum Vaarthai Ovvondrum Koithaen
Mothamaai Koarthuthaan Kaathal Sendondru Seithaen
Unnidam Neetinen Kaathalai Kaatinen
Aeno Thannaalae Un Maelae Kaathal Kondaene!!
Aetho Unnaalae En Vaazhvil Artham Kandaene!!

Asku Laska Amour Amour
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bolingo Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
Oru Kaathal Unthan Melae

Plutovil Unnai Naan Koodaetruvaen
Vinmeengal Porukki Soodaetruvaen
Mukkonangal Padippaen Un Mookkin Maelae
Vittam Mattam Padippaen Un Nenjin Maelae
Mellidaiyodu Valaikodu Naan Aagiraen.. Oh..


Platovin Maganaai Un Vaedamaa?
Aaraichi Nadatha Naan Koodamaa?
Paazhum Noyil Vizhunthaai Un Kannil Kandaen..
Naalum Unnum Marunthaai En Mutham Thandaen
Un Nenjil NaadiMaani Vaikka
Kaathal Kaathal Endrae Kaetka

Asku Laska Amour Amour
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bolingo Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
Oru Kaathal Unthan Melae

The Jaa Voo Kanavil Thee Moottinaai
Raaja En Manathai Aaen Vaattinaai
Kappam Kaettu Miratti Nee Veppam Kondaai
Ratham Motham Kothikka
En Pakkam Vanthaai
Vennilavaaga Ithamaaga Kulirootavaa

Kannaadi Nilavaai Kankoosinaai
Venvanna Nizhalaai Min Veesinaai
Pullil Pootha Pani Nee.. Oru Kallam Illai..
Virus Illaa Kani Nee.. Un Ullam Vellai..
Nee Kollai Malli Mullai Polae
Pillai Mellum Sollai Polae

Asku Laska Amour Amour
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bolingo Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
Oru Kaathal Unthan Melae

Asku Laska Song Lyrics from movie Nanban. Asku Laska song sung by Chinmayi, Vijay Prakash, Suvi Suresh. Asku Laska Song Composed by Harris Jayaraj. Asku Laska Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Nanban movie cast Vijay, Ileana D'Cruz in the lead role actor and actress. Nanban movie released on 2012

Asku Laska Song Lyrics From Nanban | அஸ்க் லஸ்கா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies