எந்தன் கண் முன்னே பாடல் வரிகள் | |||
---|---|---|---|
Starring | Vijay, Ileana D'Cruz | ||
Movie | Nanban | ||
Music By | Harris Jayaraj | ||
Lyric By | Madhan Karky | ||
Singers | Aalap Raju | ||
Year | 2012 |
எந்தன் கண் முன்னே
கண் முன்னே
காணாமல் போனேனே
யாரும் பார்க்காத
ஒரு விண்மீனாய்
வீணாய் நான் ஆனேனே
இதயம் கிழியும் ஒலி கேட்டேன்
இதையா இதையா எதிர்பார்த்தேன்
மழை கேட்கிறேன்
எனை எரிக்கிறாய்
ஒளி கேட்கிறேன்
விழிகளை பறிக்கிறாய்
கனவை கனவை கலைத்தாயே
தொடர்ந்திட விடுவாயா
வலிகள் வலிகள் கொடுத்தாயே
நான் உறங்கிட விடுவாயா
Enthan Kan Munne
Kan Munne
Kaanaamal Ponene
Yaarum Paarkatha
Oru Vinmeenaai
Veenaai Aanene
Ithayam Kizhiyum Oli Kaetaen
Ithaiyaa Ithaiyaa Ethir Paarthaen
Mazhai Kaetkiraen Enai Erikiraai
Oli Kaetkiraen Vizhigalai Parikiraai
Kanavai Kanavai Kalaithaayae
Thodarthida Viduvaaya
Valigal Valigal Koduthaayae
Naan Urangida Viduvaaya
Enthan Kan Munne Song Lyrics from movie Nanban. Enthan Kan Munne song sung by Aalap Raju. Enthan Kan Munne Song Composed by Harris Jayaraj. Enthan Kan Munne Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Nanban movie cast Vijay, Ileana D'Cruz in the lead role actor and actress. Nanban movie released on 2012