அய்யயோ நெஞ்சு பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Taapsee Pannu
Movie Aadukalam
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Snehan
SingersS. P. B. Charan, S. P. Balasubramanyam, Prashanthini
Year 2011

Ayayyo Nenju Lyric In English

தனன னானே னனானா
தன்னனா தனனா தனனா
தனன னானே னனானா
தன்னனா தனனா தனனா
னானானானா தனனானா
தனனானா தானானா

தா ரா ரா ரர ரா ரா
தா ரா ரா ரர ரா ரா

அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி
ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி
எம்மேல நிலா பொழியுதடி
உன்னை பார்த்த அந்த நிமிஷம்
மறைஞ்சி போச்சே நகரவே இல்ல
தின்ன சோறும் செரிக்கவே இல்ல
புலம்புறேன் நானே
உன் வாசம் அடிக்கிற காத்து
என் கூட நடக்கிறதே
என் சேவ கூவுற சத்தம்
உன் பேர கேக்குறதே

ஓ அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி
ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி
எம்மேல நிலா பொழியுதடி

உன்னை தொடும் அனல் காத்து
கடக்கையிலே பூங்காத்து
குழம்பி தவிக்குதடி என் மனசு

ஹோ திருவிழா கடைகளைப் போல
திணறுறேன் நான் தானே
எதிரில் நீ வரும்போது
மிரளுறேன் ஏன்தானோ

கண்சிமிட்டும் தீயே
என்ன எரிச்சிப்புட்ட நீயே

தா ரா ரா ரர ரா ரா
தா ரா ரா ரர ரா ரா
ஓ அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி
ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி
ஓ எம்மேல நிலா பொழியுதடி

தா ரா ரா ரர ரா ரா
தா ரா ரா ரர ரா ரா
தா ரா ரா ரர ரா ரா
தா ரா ரா ரர ரா ரா
தா ரா ரா ரர ரா ரா
தா ரா ரா ரர ரா ரா
தா ரா ரா ரர ரா ரா
தா ரா ரா ரர ரா ரா

தனன னானே னனானா
தன்னனா தனனா தனனா
தனன னானே னனானா
தன்னனா தனனா தனனா
னானானானா தனனானா
தனனானா தானானா


மழைச்சாரல் விழும் வேளை
மண்வாசம் மணம் வீச
உன் மூச்சி தொடுவேன் நான் மிதந்தேன்

ஹோ கோடையில அடிக்கிற மழையா
நீ என்னை நனைச்சாயே
ஈரத்தில அணைக்கிற சுகத்த
பார்வையிலே கொடுத்தாயே

பாதகத்தி என்னை
ஒரு பார்வையால கொன்ன
ஊரோட வாழுற போதும்
யாரோடும் சேரல நான்
ஓ அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி
ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி
எம்மேல நிலா பொழியுதடி
உன்னை பார்த்த அந்த நிமிஷம்
மறைஞ்சி போச்சே நகரவே இல்ல
தின்ன சோறும் செரிக்கவே இல்ல
புலம்புறேன் நானே
உன் வாசம் அடிக்கிற காத்து
என் கூட நடக்கிறதே
என் சேவ கூவுற சத்தம்
உன் பேர கேக்குறதே

ஹே அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி
ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி
எம்மேல நிலா பொழியுதடி...

Thanana naane nanaanaa
Thanana thananaa thananaa
Thanana naane nanaanaa
Thannana thananaa thananaa

Naanaanaanaa thananaanaa
Thananaanaa thananaanaa
Thaa raa raa raa raa raa
Thaa raa raa raa raa raa

Ayayyo nenju alayudhadi
Aagaayam ippo valayudhadi
En veetil minnal oliyudhadi
En mela nilaa pozhiyudhadi

Unna paartha andha nimisam
Marainji pochu nagaravae illa
Thinna sorum serikavae illa
Kolamburen naanae

Un vaasam adikira kaathu
En kooda nadakiradhae
En seval koovura satham
Un pera kekuradhae

Oh ayayyo nenju alayudhadi
Aagaayam ippo valayudhadi
En veetil minnal oliyudhadi
En mela nila pozhiyudhadi

Unnai thodum anal kaathu
Kadakayilae poongaathu
Kolambi thavikudhadi en manasu

Oh thiruvizha kadaigala pola
Thenaruren naan thaanae
Edhiril nee varumbodhu
Meraluren yenthaano

Kan simitum theeyae
Enna erichiputta neeyae
Thaa raa raa raa raa raa
Thaa raa raa raa raa raa

Ayayyo nenju alayudhadi
Aagaayam ippo valayudhadi
En veetil minnal oliyudhadi
En mela nila pozhiyudhadi

Thaa raa raa raa raa raa
Thaa raa raa raa raa raa
Thaa raa raa raa raa raa
Thaa raa raa raa raa raa

Thaa raa raa raa raa raa
Thaa raa raa raa raa raa
Thaa raa raa raa raa raa
Thaa raa raa raa raa raa


Thanana naane nanaanaa
Thanana thananaa thananaa
Thanana naane nanaanaa
Thannana thananaa thananaa

Naanaanaanaa thananaanaa
Thananaanaa thananaanaa

Mazhai chaaral vizhum vela
Mann vaasam manam veesa
Un moochu thodavae naan midhandhen

Hoo kodaiyila adikira mazhaiyaa
Nee enna nanaichaayae
Eerathila anaikira sugatha
Paarvaiyila koduthaayae

Paadhagathi enna oru
Paarvaiyaala konna
Ooroda vaazhura podhum
Yaarodum serala naan

Ho ayayyo nenju alayudhadi
Aagaayam ippo valayudhadi
En veetil minnal oliyudhadi
En mela nila pozhiyudhadi

Unna paartha andha nimisam
Marainji pochu nagaravae illa
Thinna sorum serikavae illa
Kolamburen naanae

Un vaasam adikira kaathu
En kooda nadakiradhae
En seval koovura satham
Un pera kekuradhae

Hey ayayyo nenju alayudhadi
Aagaayam ippo valayudhadi
En veetil minnal oliyudhadi
En mela nila pozhiyudhadi...

Ayayyo Nenju Song Lyrics from movie Aadukalam. Ayayyo Nenju song sung by S. P. B. Charan, S. P. Balasubramanyam, Prashanthini. Ayayyo Nenju Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Ayayyo Nenju Song Lyrics was Penned by Snehan. Aadukalam movie cast Dhanush, Taapsee Pannu in the lead role actor and actress. Aadukalam movie released on 2011

Ayayyo Nenju Song Lyrics From Aadukalam | அய்யயோ நெஞ்சு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies