ஒத்த சொல்லாள பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Taapsee Pannu
Movie Aadukalam
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Yegathasi
SingersVelmurugan
Year 2011

Otha Sollaala Lyric In English

ஹே ஒத்த சொல்லால என் உசுர எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால எண்ணத் தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவெச்சு
நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஏ பொட்ட காட்டுல ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு
ஆறு ஒண்ணு ஓடுறத பாரு

அட பட்டாம் பூச்சி தான்
என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து போனவ தான்
தொட்ட பின்னால ஏதோ ஆனேன்டா

என் பவுடர் டப்பா தீர்ந்து போனது
அந்த கண்ணாடியும் கடுப்பு ஆனது
நான் குப்புறக்க படுத்து கெடந்தேன்
என்ன குதிர மேல ஏத்தி விட்டாயே

ஒண்ணும் சொல்லாம உசுர தொட்டாயா
மனச இனிக்க வெச்ச சீனி மிட்டாயே

ஹே ஒத்த சொல்லாள என் உசுர எடுத்து வச்சி கிட்டா
ரெட்ட கண்ணால எண்ணத் தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவெச்சு
நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஏ கட்ட வண்டி கட்டி வந்து தான்
அவ கண்ணழக பார்த்து போங்கடா
அட கட்டு சோறு கட்டு வந்து தான்
அவ கழுத்தழக பாத்து போங்கடா


கத்தாழ பழம் சிரிப்பு
வத்தாத அவ இடுப்பு
நா கிறுக்கானேன்

ஹே ஒத்த சொல்லாள என் உசுர எடுத்து வச்சி கிட்டா
ரெட்ட கண்ணால எண்ணத் தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவெச்சு
நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

அட ரேஷன் கார்டில் பேர ஏத்துவேன்
ஒரு நாள் குறிச்சு தட்டு மாத்துவேன்
ஹே ஊருக்கெல்லாம் சேதி சொல்லுவேன்
அவ காதில் மட்டும் மீதி சொல்லுவேன்

பொண்ணு கருப்பட்டி கண்ணு தீப்பெட்டி
மென்னு தின்னாளே என்ன ஒரு வாட்டி

ஹே ஒத்த சொல்லால என் உசுர எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால எண்ணத் தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவெச்சு
நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஏ பொட்ட காட்டுல ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு
ஆறு ஒண்ணு ஓடுறத பாரு

அட பட்டாம் பூச்சி தான்
என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து போனவ தான்
தொட்ட பின்னால ஏதோ ஆனேன்டா

Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Ye potta kaatula aalangati mazhapenji
Aaronnu oduradha paaru

Ada pattaam poochidhaan
En sattaiyila ottikichu
Pattaasu polae nan vedichen
Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan
Thotta pinaala yedho aanenda

En powder dappa theernthu ponadhu
Andha kannaadiyum kadupu aanadhu
Naan kupurakka paduthu kedandhen
Enna kudhuramela yethi vitaayae

Onnum sollaama usura thottaaya
Manasa inika vacha cheeni mittayae

Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Hey katta vandi katti vandhudhaan
Ava kanazhaga paathu pongadaa
Ada kattu choru katti vandhudhaan
Ava kazhuthalaga paathu pongadaa

Kaththala pazham sivappu
Vaththaatha ava iduppu
Naa kirukkaanen


Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Ada ration cardil pera ethuven
Oru naal kurichchu thattu maathuven
Hey oorugellam sethi solluven
Ava kadhil madum meethi solluven

Ponnu karupatti kannu theepetti
Mennu thinnaalae enna oru vaati

Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Ye potta kaatula aalangati mazhapenji
Aaronnu oduradha paaru

Ada pattaam poochidhaan en sattaiyila ottikichu
Pattaasu polae nan vedichen
Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan
Thotta pinaala yedho aanenda

Otha Sollaala Song Lyrics from movie Aadukalam. Otha Sollaala song sung by Velmurugan. Otha Sollaala Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Otha Sollaala Song Lyrics was Penned by Yegathasi. Aadukalam movie cast Dhanush, Taapsee Pannu in the lead role actor and actress. Aadukalam movie released on 2011

Otha Sollaala Song Lyrics From Aadukalam | ஒத்த சொல்லாள பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies