யாத்தே யாத்தே பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Taapsee Pannu
Movie Aadukalam
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Snehan
SingersG. V. Prakash Kumar
Year 2011

Yathe Yathe Lyric In English

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ...
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ...

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ...
யாத்தே யாத்தேயாத்தே ஏதாச்சோ...
மீன் கொத்தியப் போல
நீ கொத்துற ஆள

லாலாலாலாலா லாலாலாலாலா

அடி வெள்ளாவி வச்சுத்தான் வெளுத்தாய்ங்களா
உன்ன வெயிலுக்கு காட்டாம வளர்த்தாய்ங்களா
நான் தலை காலுப் புரியாம தரைமேலே நிற்காம
தடு மாறிப் போனேனே நானே நானே

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ...
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ...

அடி வெள்ளாவி வச்சுத்தான் வெளுத்தாய்ங்களா
உன்ன வெயிலுக்கு காட்டாம வளர்த்தாய்ங்களா
நான் தலை காலுப் புரியாம தரைமேலே நிற்காம
தடு மாறிப் போனேனே நானே நானே

புயல் தொட்டமரமாகவே தலைசுத்திப்போகிறேன்
நீரற்ற நிலமாகவே தாகத்தால் காய்கிறேன்
உனைத்தேடியே மனம் சுத்துதே
ராக்கோழியாய் தினம் கத்துதே

உயிர் நாடியில் தயிர் செய்கிறாய்
சிறுப் பார்வையில் எனை நெய்கிறாய்
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ...
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ...


அடி சதிகாரி என்னடி செஞ்ச என்ன
நான் சருகாகிப்போனேனே பார்த்த பின்ன
நான் தலைகாலுப்புரியாம தரைமேலே நிற்காம
தடு மாறிப்போனேனே நானே நானே

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ...
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ...

அடி நெஞ்சு அனலாகவே தீ அள்ளி ஊத்துற
கண்ணில் ஏதும் இல்லாமலே உசுரையேக் கோர்க்குற

எனை ஏனடி வதம் செய்கிறாய்
எனை நாடிடும் உடல் வைக்கிறாய்
கடவாயிலே இடைமேய்கிறாய்
கண் ஜாடையில் எனைக்கொள்கிறாய்

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ...
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ...
மீன்கொத்திப்போல
நீக்கொத்துறஆள

அடி வெள்ளாவி வச்சுத்தான் வெளுத்தாய்ங்களா
உன்ன வெயிலுக்கு காட்டாம வளர்த்தாய்ங்களா
நான் தலை காலுப் புரியாம தரைமேலே நிற்காம
தடு மாறிப் போனேனே நானே நானே

Yathe yathe yathe ennaacho...
Yathe yathe yathe edhaacho...

Yathe yathe yathe ennaacho...
Yathe yathe yathe edhaacho...
Meen kothiya pola
Nee kothura aala

Laa laa laa laa laa
Laa laa laa laa laa

Adi vellaavi vechuthaan veluthaaingala
Unna veyiluku kaataama valarthaaingala
Naan thalai kaalu puriyaama tharamelae nirkaama
Thadumaari ponenae naane naane

Yathe yathe yathe ennaacho...
Yathe yathe yathe edhaacho...

Adi vellaavi vechuthaan veluthaaingala
Unna veyiluku kaataama valarthaaingala
Naan thalai kaalu puriyaama tharamelae nirkaama
Thadumaari ponenae naane naane

Puyal thotta maramagavae thalai suthi pogiren
Neeratra nilamagavae thaagathaal kaaigiren
Unai thediyae manam suthudhae
Raa koliyaai thinam kathudhae

Uyir naadiyil payir seigiraai
Siru paarvayil ennai neigiraai
Yathe yathe yathe ennaacho...
Yathe yathe yathe edhaacho...


Naan thalaikaalu puriyaama tharamelae nikaama
Thadumaari ponenae naane naane
Yathe yathe yathe ennaacho...
Yathe yathe yathe edhaacho...

Adi nenju analaagavae thee alli oothura
Noolethum illamalae usira yen korkkura
Yennai yenadi vadham seigiraai
Yennai naadidum udal vaikiraai

Kadavaayilae yennai meigiraai
Kan jaadaiyil yennai kolgiraai
Yathe yathe yathe ennaacho...
Yathe yathe yathe edhaacho...

Meen kothiya pola
nee kothura aala

Adi vellaavi vechuthaan veluthaaingala
Unna veyiluku kaataama valarthaaingala
Naan thalai kaalu puriyaama tharamelae nirkaama
Thadumaari ponenae naane naane

Yathe Yathe Song Lyrics from movie Aadukalam. Yathe Yathe song sung by G. V. Prakash Kumar. Yathe Yathe Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Yathe Yathe Song Lyrics was Penned by Snehan. Aadukalam movie cast Dhanush, Taapsee Pannu in the lead role actor and actress. Aadukalam movie released on 2011

Yathe Yathe Song Lyrics From Aadukalam | யாத்தே யாத்தே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies