என் வெண்ணிலவே பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Taapsee Pannu
Movie Aadukalam
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By V. I. S. Jayapalan
SingersKK
Year 2011

En Vennilave Lyric In English

என் வெண்ணிலவே எரிக்காதே
என் கனவுகளை சிதைக்காதே

என் வெண்ணிலவே எரிக்காதே
என் கனவுகளை சிதைக்காதே
உன்னில் படர்ந்த என்னுயிரை
மண்ணில் ஏனோ... வீசிவிட்டாய்...
மண்ணில் ஏனோ... வீசிவிட்டாய்...

என் வெண்ணிலவே எரிக்காதே
என் கனவுகளை சிதைக்காதே

பனியில் இலையற்ற தனிமரம் நான்
பாலையில் துடித்திடும் சிறுப்புழு நான்
காதல் தேவதைப் போல் வந்து
தலை பலிக்கேட்பதேன் மோகினியே

நீ ஏன் எரித்தாய் மீனாட்சி
உன் நிழலில் வாழும் மதுரையடி
மழையாய் தனலானேன்
மண்ணில் ஏனோ... வீசிவிட்டாய்...


கள்ளிப் பாலை ஊற்றிவிட்டு
வெள்ளி நிலவாய்ப் போனவளே
என்னில் வளர்த்த பொற்சிறகை
ஒடிந்திட நடந்திடும் கொடும் புயலே

அழகரைத் தொட்டதால் வைகை நதி
அலை கடல் சேரா மதுரையடி
என் விடிவாள் முழிவாள் நீ
மண்ணில் ஏனோ... வீசிவிட்டாய்...

என் வெண்ணிலவே எரிக்காதே
என் கனவுகளை சிதைக்காதே
உன்னில் படர்ந்த என்னுயிரை
மண்ணில் ஏனோ... வீசிவிட்டாய்...
மண்ணில் ஏனோ... வீசிவிட்டாய்...

En Vennilave Erikaathey
En Kanavugalai Sithaikaathey

En Vennilave Erikaathey
En Kanavugalai Sithaikaathey
Unnil Padarntha Yennuyirai
Mannil Yenoo... Veesi Vittaay...
Mannil Yenoo... Veesi Vittaay...

En Vennilave Erikaathey
En Kanavugalai Sithaikaathey

Paniyil Ilayatra Thani Maram Naan
Paalayil Thudithidum Siru Pulu Naan
Kaathal Devathai Pol Vanthu
Thalaipali Ketpathu Mohiniye

Nee Yen Eritthaay Meenaachi
Un Nilalil Vaalum Mathuraiyadi
Mazhayaay Thanalanen
Mannil Yeno... Veesi Vittaay...


Kallippaalai Ootrivittu
Velli Nilavaay Ponavale
Yennil Valarthu Porchiragu
Odinthida Nadanthidum Kodum Puyale

Azhagarai Thottathaal Vaigai Nathi
Alaigadal Seraa Mathurayadi
En Vidivaal Muzhivaal Nee
Mannil Yeno Veesi Vittaay

En Vennilave Erikaathey
En Kanavugalai Sithaikaathey
Unnil Padarntha Yennuyirai
Mannil Yenoo... Veesi Vittaay...
Mannil Yenoo... Veesi Vittaay...

En Vennilave Song Lyrics from movie Aadukalam. En Vennilave song sung by KK. En Vennilave Song Composed by G. V. Prakash Kumar. En Vennilave Song Lyrics was Penned by V. I. S. Jayapalan. Aadukalam movie cast Dhanush, Taapsee Pannu in the lead role actor and actress. Aadukalam movie released on 2011

En Vennilave Song Lyrics From Aadukalam | என் வெண்ணிலவே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies