அழகு அழகு பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Raashi Khanna
Movie Sanga Thamizhan
Music ByVivek Mervin
Lyric By Madhan Karky
SingersSwetha Mohan, Mervin Solomon
Year 2019

Azhagu Azhagu Lyric In English

கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது

காணும் யாவிலும் இன்பம்
கரைந்தே போகுது நெஞ்சம்
என் உள்ளங்கையிலே
என் புன்னகைகளா

கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம்
அசையும் யாவிலும் நடனம்
என் சுவாச சாலையில்
ஒரு வாச திருவிழா

காதோடு கதை பேசும் காற்று
காலோடு உரையாடும் தூசு
யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன்
நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள்
வா என்று இழுக்கின்ற தோழன்
யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ

தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது

தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது

தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது

தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது

காணும் யாவிலும் இன்பம்
கரைந்தே போகுது நெஞ்சம்
என் உள்ளங்கையிலே
என் புன்னகைகளா

கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம்
அசையும் யாவிலும் நடனம்
என் சுவாச சாலையில்
ஒரு வாச திருவிழா

காதோடு கதை பேசும் காற்று
காலோடு உரையாடும் தூசு
யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன்
நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள்
வா என்று இழுக்கின்ற தோழன்
யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ


காற்பதனிக்குள்ளே
ஒரு பூவை போலே வாழ்ந்தேன்
மிச்சம் மீதி வாழ
நான் வீதி வந்தேனே

வத்தி பெட்டிக்குள்ளே
ஒரு வானம் இங்கு கண்டேன்
தோசை கல்லின் மேலே
நான் பாசம் கண்டேனே

கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது
பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா

கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது
பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா

வேறேதும் என் நெஞ்சிக்கு வேண்டாமடா
கை கோர்த்து இச்சிற்றுண்டம் காண்போமடா
வால்மீனை நான் வான் விட்டு வீழ்ந்தேனடா
ஓர் நாளில் நான் என் ஆயுள் வாழ்ந்தேனே உன்னாலடா

தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது

தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது

தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது

தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது

தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது

தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது

Kanukkula Yei Pattampoochi Sirikuthu
Nenjukulla Athu Kutti Rekka Virikuthu
Kanukkula Yei Pattampoochi Sirikuthu
Nenjukulla Athu Kutti Rekka Virikuthu

Kaanum Yaavilum Inbam
Karainthae Poguthu Nenjam
En Ullankaiyilae
En Punnagaikalaa

Ketkkum Yaavilum Thaalam
Asaiyum Yaavilum Nadanam
En Swaasa Saalaiyil
Oru Vaasa Thiruvizha

Kaadhodu Kadhai Pesum Kaatru
Kaalodu Uraiyadum Dhoosu
Yarin Pechai Naan Ketka Pogiren
Nil Endru Azhaikkindra Pookal
Vaa Endru Izhukkindra Thozhan
Yarin Pechaithaan Naan Ketpadhoo

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Azhagu Azhagu
Azhagu Azhagu Azhaikkuthu

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Siragu Siragu
Puthiya Siragu Muzhaikkuthu

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Azhagu Azhagu
Azhagu Azhagu Azhaikkuthu

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Siragu Siragu
Puthiya Siragu Muzhaikkuthu

Kaanum Yaavilum Inbam
Karainthae Poguthu Nenjam
En Ullankaiyilae
En Punnagaikalaa

Ketkkum Yaavilum Thaalam
Asaiyum Yaavilum Nadanam
En Swaasa Saalaiyil
Oru Vaasa Thiruvizha

Kaadhodu Kadhai Pesum Kaatru
Kaalodu Uraiyadum Dhoosu
Yarin Pechai Naan Ketka Pogiren
Nil Endru Azhaikkindra Pookal
Vaa Endru Izhukkindra Thozhan
Yarin Pechaithaan Naan Ketpadhoo


Kaarpathanikkullae
Oru Poovai Polae Vazhndhen
Micham Meedhi Vaazha
Naan Veedhi Vanthenae

Vaththi Petikkullae
Oru Vaanam Ingu Kanden
Dhosai Kallin Melae
Naan Paasam Kandenae

Kanukkula Yei Pattampoochi Sirikuthu
Nenjukulla Athu Kutti Rekka Virikuthu
Thattavilla En Ulagamae Thorakkuthu
Pichikittu Parakkuthadaa

Kanukkula Yei Pattampoochi Sirikuthu
Nenjukulla Athu Kutti Rekka Virikuthu
Thattavilla En Ulagamae Thorakkuthu
Pichikittu Parakkuthadaa

Veredhum En Nenjikku Vendaamada
Kai Korathae Ichittarandam Kaanbomadaa
Vaalmeenaai Naan Vaan Vittu Veezhnthenadaa
Orr Naalil Naan En Aayul Vazhnthenae Unnaladaa

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Azhagu Azhagu
Azhagu Azhagu Azhaikkuthu

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Siragu Siragu
Puthiya Siragu Muzhaikkuthu

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Azhagu Azhagu
Azhagu Azhagu Azhaikkuthu

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Siragu Siragu
Puthiya Siragu Muzhaikkuthu

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Azhagu Azhagu
Azhagu Azhagu Azhaikkuthu

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Siragu Siragu
Puthiya Siragu Muzhaikkuthu

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Azhagu Azhagu
Azhagu Azhagu Azhaikkuthu

Thithina Thathina
Thithina Thathina
Siragu Siragu
Puthiya Siragu Muzhaikkuthu

Azhagu Azhagu Song Lyrics from movie Sanga Thamizhan. Azhagu Azhagu song sung by Swetha Mohan, Mervin Solomon. Azhagu Azhagu Song Composed by Vivek Mervin. Azhagu Azhagu Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Sanga Thamizhan movie cast Vijay Sethupathi, Raashi Khanna in the lead role actor and actress. Sanga Thamizhan movie released on 2019

Azhagu Azhagu Song Lyrics From Sanga Thamizhan | அழகு அழகு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies