இன்னும் வேற பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Raashi Khanna
Movie Sanga Thamizhan
Music ByVivek Mervin
Lyric By Viveka
SingersDiwakar
Year 2019

Innum Vera Lyric In English

வேற எதுமே
தேவை இல்லையே
அழகான ஊரு
அதில் எங்க வீடு
அன்புக்கு ஈடு ஏதும் இல்ல

கடல் காய்ந்து போகும்
மலை சாய்ந்து போகும்
நிஜமான நேசம் தேய்வதில்ல

இன்னும் வேற என்ன வேணுமே
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே ஓ ஓ
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே

தினம் தோறுமே இங்கு திருவிழா
தித்திக்குதே தேன் துளிகளாய்
தோள் சாய்ந்திட பல உறவுகள்
மயில் தோகையாய் பல கனவுகள்


இந்த உலகே வந்து
எதிர்த்தால்கூட
எதிர்க்கும் வீரமே
அட உயிரைக்கூட தானம் தந்து
சிரிக்கும் வம்சமே

ராஜாளி போல நீ போகும்போது
பார்க்காத கண்ணும் பார்க்குமையா
ராஜாத்தி ராஜன் நீ பேசும் வார்த்தை
ஊருக்கே வேதம் ஆகுமையா

இன்னும் வேற என்ன வேணுமே
அள்ளி தந்து காக்கும் வம்சமே ஓ ஓ
ஐயா மகனும் ஐயா அம்சமே
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே ஓ ஓ
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே

அள்ளி தந்து காக்கும் வம்சமே ஓ ஓ
ஐயா மகனும் ஐயா அம்சமே
ஹேய்ய் ஏய் ஏய் ஏய்ய்
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே ஓ ஓ
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே

Vera Yedhumae
Theva Illaiyae Yae Yae
Azhagaana Ooru
Adhil Enga Veedu
Anbukku Eedu Yethum Illa

Kadal Kaainthu Pogum
Malai Saainthu Pogum
Nijamaana Nesam Theivathila

Innum Vera Enna Venumae
Vaazhum Indha Vaazhka Podhumae
Innum Vera Enna Venumae
Innum Vera Enna Venumae Oh Oh
Vaazhum Indha Vaazhka Podhumae

Dhinamthorumae Ingu Thiruvizhaa
Thiththikkuthae Thaen Thuligalaai
Thozh Saainthida Pala Uravugal
Mayil Thogaiyaai Pala Kanavugal


Indha Ulagae Vandhu
Ethirthaal Kooda
Ethirkkum Veeramae
Ada Uyirai Kooda Thaanam Thanthu
Sirikkum Vamsamae

Rajaali Pola Nee Pogum Bothu
Paarkaadha Kannum Paarkkumaiyaa
Raajathi Raajan Nee Pesum Vaarthai
Oorukkae Vedham Aagumaiyaa

Innum Vera Enna Venumae
Alli Thanthu Kaakkum Vamsamae Oh Oh
Aiyaa Maganum Aiyaa Amsamae
Innum Vera Enna Venumae Oh Oh
Vaazhum Indha Vaazhka Podhumae

Alli Thanthu Kaakkum Vamsamae Oh Oh
Aiyaa Maganum Aiyaa Amsamae
Innum Vera Enna Venumae Oh Oh
Vaazhum Indha Vaazhka Podhumae

Innum Vera Song Lyrics from movie Sanga Thamizhan. Innum Vera song sung by Diwakar. Innum Vera Song Composed by Vivek Mervin. Innum Vera Song Lyrics was Penned by Viveka. Sanga Thamizhan movie cast Vijay Sethupathi, Raashi Khanna in the lead role actor and actress. Sanga Thamizhan movie released on 2019

Innum Vera Song Lyrics From Sanga Thamizhan | இன்னும் வேற பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies