கமலா பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Raashi Khanna
Movie Sanga Thamizhan
Music ByVivek Mervin
Lyric By Ku Karthik
SingersVivek Siva, Sanjana Kalmanje
Year 2019

Kamala Lyric In English

கமலா கலாசா
அப்புனா அப்புனா
அய்யயோ கலாட்டா
அப்புனா கமலா

கமலா கலாசா
அப்புனா அப்புனா
அய்யயோ கலாட்டா
அப்புனா கமலா

கமலா கலாசா
அப்புனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜஹா பண்ணிக்காம
கம்முனு நிக்குறியே

கமலா கலாசா
அப்புனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜஹா பண்ணிக்காம
கம்முனு நிக்குறியே

எங்கயோ விக்குது
என்னமோ சிக்குது
கிட்ட நீ வந்துட்டா
ஏதேதோ கோளாறு

ஸ்டேட்டசு சிங்கலு
ரெடி டு மிங்கலு
லவ்வுன்னு வந்துட்டா
ஃப்ல் டைம்மு நீ பாரு

கமலா கமலா கமலா
கமலா கமலா கமலா

கமலா கலாசா
அப்புனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜஹா பண்ணிக்காம
கம்முனு நிக்குறியே

கமலா கலாசா
அப்புனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜஹா பண்ணிக்காம
கம்முனு நிக்குறியே

பதிக்குச்ச பதிக்குச்ச
நெஞ்சுல ஃப்ரூ ஃப்ரூ
வெச்சிருக்க வெச்சிருக்க
கண்ணுல கர்ரேண்டு வையரு

பதிக்குச்ச பதிக்குச்ச
நெஞ்சுல ஃப்ரூ ஃப்ரூ
வெச்சிருக்க வெச்சிருக்க
கண்ணுல கர்ரேண்டு வையரு


கர்ரேண்டு கம்பி மேல
தொத்தி நிக்கும் மைனா போல
ஹெர்ட்ட ஒதர வெச்சாயே

முரட்டு சிங்கள் மேல
லவ் ராக்கெட்டை ஏவி விட்டு
மனச கதற வுட்டாயே

நா ஐ மக்கு டா
நீ ஹை வோல்ட்டு டா
உள்ள பவர் ஏத்த
நெஞ்ச டேர்றோர் அகதா

உன் ஐ பாலுல
நீ கேம் ஆடுற
என் பிறைன்னு குள்ள
அட எப்போதும் தகராறு

கமலா கலாசா
அப்புனா அப்புனா
அய்யயோ கலாட்டா
அப்புனா கமலா

கமலா கலாசா
அப்புனா அப்புனா
அய்யயோ கலாட்டா
அப்புனா கமலா

கமலா கலாசா
அப்புனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜஹா பண்ணிக்காம
கம்முனு நிக்குறியே

கமலா கலாசா
அப்புனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜஹா பண்ணிக்காம
கம்முனு நிக்குறியே

பதிக்குச்ச பதிக்குச்ச
நெஞ்சுல ஃப்ரூ ஃப்ரூ
வெச்சிருக்க வெச்சிருக்க
கண்ணுல கர்ரேண்டு வையரு

பதிக்குச்ச பதிக்குச்ச
நெஞ்சுல ஃப்ரூ ஃப்ரூ
வெச்சிருக்க வெச்சிருக்க
கண்ணுல கர்ரேண்டு வையரு

கமலா கமலா கமலா

Kamala Kalaasaa
Apuna Apuna
Ayyayo Galatta
Appuna Kamalaa

Kamala Kalaasaa
Apuna Apuna
Ayyayo Galatta
Appuna Kamalaa

Kamala Kalaasaa
Apuna Mere Takkaru Sundhariyae
Samujha Pannikkama
Gammunu Nikkuriyae

Kamala Kalaasaa
Apunnaa Mere Takkaru Sundhariyae
Samujha Pannikkama
Gammunu Nikkuriyae

Yengayo Vikkudhu
Yennamo Sikkudhu
Kitta Nee Vandhuta
Yedhedho Kolaru

Status-u Single-u
Ready To Mingle-u
Love-u Nu Vandhuta
Full Time-u Nee Paaru

Kamala Kamala Kamala
Kamala Kamala Kamala

Kamala Kalaasaa
Apuna Mere Takkaru Sundhariyae
Samujha Pannikkama
Gammunu Nikkuriyae

Kamala Kalaasaa
Apuna Mere Takkaru Sundhariyae
Samujha Pannikkama
Gammunu Nikkuriyae

Pathikkucha Pathikkucha
Nenjula Fire-u Fire-u
Vechirukka Vechirukka
Kannula Current-u Wire-u


Pathikkucha Pathikkucha
Nenjula Fire-u Fire-u
Vechirukka Vechirukka
Kannula Current-u Wire-u

Current-u Kambi Mela
Thothi Nikkum Maina Pola
Heart-a Odhara Vechaayae

Morattu Single Mela
Love Rocket-a Yevi Vuttu
Manasa Kadhara Vutaayae

Naa I Mac-u Da
Nee High Volt-u Da
Ulla Power Ethadha
Nenja Terror Akathaa

Un Eye Ball-u La
Nee Game Aadura
En Brain-u Kulla
Ada Yeppodhum Thagaraaru

Kamala Kalaasaa
Apuna Apuna
Ayyayo Galatta
Appuna Kamalaa

Kamala Kalaasaa
Apuna Apuna
Ayyayo Galatta
Appuna Kamalaa

Kamala Kalaasaa
Apunnaa Mere Takkaru Sundhariyae
Samujha Pannikkama
Gammunu Nikkuriyae

Kamala Kalaasaa
Apunnaa Mere Takkaru Sundhariyae
Samujha Pannikkama
Gammunu Nikkuriyae

Pathikkucha Pathikkucha
Nenjula Fire-u Fire-u
Vechirukka Vechirukka
Kannula Current-u Wire-u

Pathikkucha Pathikkucha
Nenjula Fire-u Fire-u
Vechirukka Vechirukka
Kannula Current-u Wire-u

Kamala Kamala Kamala

Kamala Song Lyrics from movie Sanga Thamizhan. Kamala song sung by Vivek Siva, Sanjana Kalmanje. Kamala Song Composed by Vivek Mervin. Kamala Song Lyrics was Penned by Ku Karthik. Sanga Thamizhan movie cast Vijay Sethupathi, Raashi Khanna in the lead role actor and actress. Sanga Thamizhan movie released on 2019

Kamala Song Lyrics From Sanga Thamizhan | கமலா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies