பா பா ப்ளாக் ஷீப் பாடல் வரிகள்

Starring Vaibhav Reddy, Pallak Lalwani
Movie Sixer
Music ByMohamaad Ghibran
Lyric By GKB
SingersAnirudh Ravichander
Year 2019

Baa Baa Black Sheep Lyric In English

ஒரு கோடி ருபாய் குடுதாக்கூட
ஆறு மணிக்கு மேல
நான் வேலை செய்ய மாட்டனா
டேய் முப்பது ரூபா குடுத்தா
நான் மூணு நாளைக்கு
கண்ணு முழுச்சி வேலை பாப்பேன்டா

தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்
தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்

பா பா ப்ளாக் ஷீப்
ஹேவ் யூ எனி வுல்
எஸ் சார் எஸ் சார்
த்ரி பேக்ஸ் புல்

பா பா ப்ளாக் ஷீப்
ஹேவ் யூ எனி வுல்
எஸ் சார் எஸ் சார்
மூணு பாட்டில் புல்

ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு
ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு
ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க
விடிய விடிய காத்திருக்கு

ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு
ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு
ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க
விடிய விடிய காத்திருக்கு

பா பா ப்ளாக் ஷீப்
ஹேவ் யூ எனி வுல்
எஸ் சார் எஸ் சார்
மூணு பாட்டில் புல்

ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு
ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு
ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க
விடிய விடிய காத்திருக்கு

காத்திருக்கு காத்திருக்கு
ஹே ஹே ஹே ஹே
விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஹே ஹே ஹே ஹே

காத்திருக்கு காத்திருக்கு
ஹே ஹே ஹே ஹே
விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஹே ஹே ஹோ ஹோ

ஆதி இஸ் மி நேம்
பாதி இஸ் மி கேம்
நான் ஒரு வேங்கை
வாங்கடா நீங்க

போடுடா சாங்க
பாத்துட்டு போங்க
என்னை போல யாரும் இல்லை
வாங்கட நில்லுங்க

கெத்துக்கே கெத்து காட்டும்
ஹீரோ நானு
மாசுக்கே மாசு காட்டும்
பாட்ஷா நானு

தில் இருந்தா தொட்டு பாரு
மொதல என் கண்ண பாரு
யூ நவ் வாட்
என் செல்ல பேரு டேன்ஜர்ரு


விளையாட ரெடியா
அடி வாங்க வரியா
சுண்டக்கா பசங்களா
மிதி வாங்க ரெடியா
பேர கேட்டா பீதி வந்துரும்
ஆள பார்த்தா மீதி வந்துரும்

தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்
தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்

தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்
தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்


அப்பா டேய் அப்பா டேய்
என்னை பொலம்ப விட்டுட்டியேடா
டேய் உன்னால ஒன்னே ஒன்னு மிச்சமடா
கரண்ட் பில் நான் கட்டுனதே இல்லடா

பா பா ப்ளாக் ஷீப்
ஹேவ் யூ எனி வுல்
எஸ் சார் எஸ் சார்
மூணு பாட்டில் புல்

ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு
ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு
ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க
விடிய விடிய காத்திருக்கு

ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு
ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு
ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க
விடிய விடிய காத்திருக்கு

தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்
தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்

தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்
ஹீரோ ஹீரோ
தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்
ஹீரோ ஹீரோ

தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்
ஹீரோ ஹீரோ

அப்பா டேய்
தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்
அப்பா டேய்

தெரு முனையில்
ஒரு புது ஹீரோ நான்
அப்பா டேய்

Oru Kodi Roobai Kudutha Kooda
Aaru Manikku Mela
Naan Velai Seiya Maatena
Dei 30 Rooba Kudutha
Naan Moonu Naalaikku
Kannu Muluchi Velai Paapen Daa

Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan
Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan

Baa Baa Black Sheep
Have You Any Wool
Yes Sir Yes Sir
3 Bags Full

Baa Baa Black Sheep
Have You Any Wool
Yes Sir Yes Sir
Moonu Bottle Full

Onnu Andha Thalaivanukku
Onnu Andha Ponnukku
Onnu Naanga Koothadikka
Vidiya Vidiya Kaathirukku

Onnu Andha Thalaivanukku
Onnu Andha Ponnukku
Onnu Naanga Koothadikka
Vidiya Vidiya Kaathirukku

Baa Baa Black Sheep
Have You Any Wool
Yes Sir Yes Sir
Moonu Bottle Full

Onnu Andha Thalaivanukku
Onnu Andha Ponnukku
Onnu Naanga Koothadikka
Vidiya Vidiya Kaathirukku

Kaathirukku Kaathirukku
Hae Hae Hae Hae
Vidiya Vidiya Kaathirukku
Hae Hae Haehae

Kaathirukku Kaathirukku
Hae Hae Hae Hae
Vidiya Vidiya Kaathirukku
Hoo Hooo

Adhi Is My Name
Paadhi Is My Game
Naan Oru Vengai
Vaangada Neenga

Poduda Songa
Paathuttu Ponga
Ennai Pola Yaarum Illai
Vaangada Nillunga

Gethukkae Gethu Kaattum
Hero Naanu
Massukkae Mass Kaattum
Baatsha Naanu


Thil Irundha Thottu Paaru
Modhala En Kanna Paaru
You Know What
En Chella Peru Dangeru

Vilaiyaada Readyaa
Adi Vaanga Variyaa
Sundakka Pasangala
Midhi Vaanga Readyaa

Pera Ketta Beedhi Vanthurum
Aala Paartha Meedhi Vanthurum

Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan
Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan

Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan
Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan

Appa Dei Appa Dei
Ennai Polamba Vittutiyae Daa
Dei Unnaala Onnae Onnu Michamada
Current Bill Naan Kattunathae Illada

Baa Baa Black Sheep
Have You Any Wool
Yes Sir Yes Sir
Moonu Bottle Full

Onnu Andha Thalaivanukku
Onnu Andha Ponnukku
Onnu Naanga Koothadikka
Vidiya Vidiya Kaathirukku

Onnu Andha Thalaivanukku
Onnu Andha Ponnukku
Onnu Naanga Koothadikka
Vidiya Vidiya Kaathirukku

Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan
Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan

Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan
Heroo Heroo
Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan
Heroo Heroo

Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan
Heroo Heroo

Appa Dei
Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan
Heroo Heroo

Appa Dei
Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan

Appa Dei
Theru Munaiyil
Oru Pudhu Hero Naan
Appa Dei

Baa Baa Black Sheep Song Lyrics from movie Sixer. Baa Baa Black Sheep song sung by Anirudh Ravichander. Baa Baa Black Sheep Song Composed by Mohamaad Ghibran. Baa Baa Black Sheep Song Lyrics was Penned by GKB. Sixer movie cast Vaibhav Reddy, Pallak Lalwani in the lead role actor and actress. Sixer movie released on 2019

Baa Baa Black Sheep Song Lyrics From Sixer | பா பா ப்ளாக் ஷீப் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies