எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு போ பாடல் வரிகள்

Starring Vaibhav Reddy, Pallak Lalwani
Movie Sixer
Music ByMohamaad Ghibran
Lyric By Logan
SingersSivakarthikeyan
Year 2019

Engavena Kochikinu Po Lyric In English

நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு
போ போ போ
உன்கூடத்தான் கூட்டிககின்னு
போ போ போ

நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு
போ போ போ
உன்கூடத்தான் கூட்டிககின்னு
போ போ போ

நம்ம சண்டை எல்லாம்
அப்பறமா வச்சிக்கலாம்
போன்ன ஆன் பண்ணா
பிரச்சனைய முச்சிகலாம்

காக்கா காக்கா பற பற
கோழி குஞ்சு பற பற
கொக்கு கொக்கு பாலாடை
கோழி குஞ்சு பாலாடை

ஏதோ ஏதோ ஏதோ
ஒரு பீலிங்கு
எனக்கு பண்ணு பண்ணு பண்ணு
பண்ணு கால்லிங்கு

ஏதோ ஏதோ ஏதோ
ஒரு பீலிங்கு
எனக்கு பண்ணு பண்ணு பண்ணு
பண்ணு கால்லிங்கு

நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு
போ போ போ
உன்கூடத்தான் கூட்டிக்கின்னு
போ போ போ

நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு
போ போ போ
உன்கூடத்தான் கூட்டிக்கின்னு
போ போ போ

வாடி ஏர்டெல்லு
பதில்ல நீ சொல்லு
இது என் ஐடியா
சீக்கிரம் ஓடியா

போச்சே ஏர்செல்லு
லவ்வ நீ சொல்லு
வாடி பக்கமா
இல்ல சிக்கமா

மலாயி பாலு நீ
வற்த்த மீனு நான்
லாலி பப்பு நீ
பிங்கோ லேய்ஸ் நான்

தாயப் போலதான்
உன்ன நான் பாக்குறேன்
தப்ப பண்ணிபுட்டு
மன்னிப்புதான் கேக்குறேன்
என்ன உனக்கு புடிக்கும்டி
அதுவும் எனக்கு தெரியும்டி


நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு
போ போ போ
உன்கூடதான் கூட்டிக்கின்னு
போ போ போ

நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு
போ போ போ
உன்கூடதான் கூட்டிக்கின்னு
போ போ போ

நீதான் வேணுன்டி
ஹார்ட்ட காணும்டி
டிக் டாக் பண்ணலாம்
சீக்கிரம் வாயேன்டி

இருந்தோம் சிங்கள்லா
ஆனோம் மிங்கிள்லா
நீதான் எனக்கு
மாடி பங்களா

பக்கா கோல்டு நீ
கவரிங் செயின்னு நான்
கவரிமான் நீ
ஸ்பைடர்மேன்னு நான்

எல்லா பொண்ணுங்களும்
உன்னை போல இல்லடி
இதுக்கு மேல என்ன
உன்ன பத்தி சொல்லடி
என்ன நடக்குதுன்னே புரியல
எனக்கும் அழுவகூட தெரியல

நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு
போ போ போ
உன்கூடதான் கூட்டிக்கின்னு
போ போ போ

நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு
போ போ போ
உன்கூடதான் கூட்டிக்கின்னு
போ போ போ

நம்ம சண்டை எல்லாம்
அப்பறமா வச்சிக்கலாம்
போன்ன ஆன் பண்ணா
பிரச்சனைய முச்சிகலாம்

காக்கா காக்கா பற பற
கோழி குஞ்சு பற பற
கொக்கு கொக்கு பாலாடை
கோழி குஞ்சு பாலாடை

ஏதோ ஏதோ ஏதோ
ஒரு பீலிங்கு
எனக்கு பண்ணு பண்ணு பண்ணு
பண்ணு கால்லிங்கு

ஏதோ ஏதோ ஏதோ
ஒரு பீலிங்கு
எனக்கு பண்ணு பண்ணு பண்ணு
பண்ணு கால்லிங்கு

Nee Engavena Kochikinnu
Po Po Po
Unkuda Thaan Kootikinnu
Po Po Po

Nee Engavena Kochikinnu
Po Po Po
Unkuda Thaan Kootikinnu
Po Po Po

Namma Sandai Ellaam
Aparama Vachikalaam
Phone-ah On Panna
Prachanaiya Muchikalaam

Kaka Kakaa Para Para
Kozhi Kunju Para Para
Kokku Kokku Paalaada
Kozhi Kunju Paalaada

Etho Etho Etho
Oru Feeling-u
Enakku Pannu Pannu Pannu
Pannu Calling-u

Etho Etho Etho
Oru Feeling-u
Enakku Pannu Pannu Pannu
Pannu Calling-u

Nee Engavena Kochikinnu
Po Po Po
Unkuda Thaan Kootikinnu
Po Po Po

Nee Engavena Kochikinnu
Po Po Po
Unkuda Thaan Kootikinnu
Po Po Po

Vaadi Airtellu
Badhila Nee Sollu
Ithu En Idea
Seekiram Odiyaa

Pochae Aircellu
Love-ah Nee Sollu
Vaadi Pakkamaa
Illa Sikkama

Malai-u Paalu Nee
Vartha Meenu Naan
Lolly Pupu Nee
Bingo Laysu Naan

Thaaiya Pola Thaan
Unna Naan Paakkuren
Thappa Paniputtu
Mannippu Thaan Kekkuren
Enna Unakku Pudikundi
Athuvum Enakku Theriyumdi


Nee Engavena Kochikinnu
Po Po Po
Unkuda Thaan Kootikinnu
Po Po Po

Nee Engavena Kochikinnu
Po Po Po
Unkuda Thaan Kootikinnu
Po Po Po

Nee Thaan Venundi
Heart-a Kaanum Di
Tik Tok Pannalaam
Seekiram Vaayendi

Irunthom Single-ah
Aanom Mingle-ah
Nee Thaan Enakku
Maadi Bangalaa

Pakka Goldu Nee
Covering Chainu Naan
Kavari Maanu Nee
Spidermanu Naan

Ella Ponnungalum
Unnai Pola Illadi
Ithukku Mela Ena
Unna Pathi Solla Di

Enna Nadakuthunae Puriyala
Enakkum Aluva Kuda Theriyala

Nee Engavena Kochikinnu
Po Po Po
Unkuda Thaan Koottikinnu
Po Po Po

Nee Engavena Kochikinnu
Po Po Po
Unkuda Thaan Koottikinnu
Po Po Po

Namma Sandai Ellaam
Aparama Vachikalaam
Phone-ah On Panna
Prachanaiya Muchikalaam

Kaka Kakaa Para Para
Kozhi Kunju Para Para
Kokku Kokku Paalaada
Kozhi Kunju Paalaada

Etho Etho Etho
Oru Feeling-u
Enakku Pannu Pannu Pannu
Pannu Calling-u

Etho Etho Etho
Oru Feeling-u
Enakku Pannu Pannu Pannu
Pannu Calling-u

Engavena Kochikinu Po Song Lyrics from movie Sixer. Engavena Kochikinu Po song sung by Sivakarthikeyan. Engavena Kochikinu Po Song Composed by Mohamaad Ghibran. Engavena Kochikinu Po Song Lyrics was Penned by Logan. Sixer movie cast Vaibhav Reddy, Pallak Lalwani in the lead role actor and actress. Sixer movie released on 2019

Engavena Kochikinu Po Song Lyrics From Sixer | எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு போ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies