பட்டாம்பூச்சி கண்ணால பாடல் வரிகள்

Starring Vaibhav Reddy, Pallak Lalwani
Movie Sixer
Music ByMohamaad Ghibran
Lyric By Anu
SingersMohamaad Ghibran, Sowmya Mahadevan
Year 2019

Pattaampoochi Kannalae Lyric In English

ஏனோ ஏனோ
என் ஹார்ட்டின் ஸ்டேட்டஸ் சேன்ஜ் ஆச்சே
ஏனோ மைண்ட்வாய்ஸ் எல்லாம்
கேட்குது உன் வாய்ஸ்யே

ஏனோ ஏனோ
இங்க ஹாஸ்டாக் எல்லாம் உன் பேரே
லைப்பு ஐஸ் பாய் கேம்மு
ஆடுது தன்னால

உன்னால எல்லாம் புதுசாச்சே
என்னோட நிழலும் கலர் ஆச்சே
காதல் உள்ள வந்த நேரம்
எல்லாம் பியூட்டிபுல்

பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால

பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால

உன்னோட கொஞ்சம் ஊர சுத்த
பைக்க டெய்லி தொடையா தொடைச்சேன்
உன்னைய நானும் இம்ப்ரெஸ் பண்ண
ஹல்க்க போல மாறி தொலைச்சேன்


தோளில் சாஞ்சு கோசிப் எல்லாம்
பேசி போறனே
ரியல் லைப் மார்வெல் ஹீரோ நீதான்
எக்ஸ்சிட் ஆறேனே

அட என்னை நானும்
ஸ்லோவ்வா மறந்தேனே
அட உன்ன நாள் புல்லா நினைச்சேனே
அடடா இனிமே டே ட்ரீம்தானா

ஏனோ ஏனோ
என் ஹார்ட்டின் ஸ்டேட்டஸ் சேன்ஜ் ஆச்சே
ஏனோ மைண்ட்வாய்ஸ் எல்லாம்
கேட்குது உன் வாய்ஸ்யே

ஏனோ ஏனோ
இங்க ஹாஸ்டாக் எல்லாம் உன் பேரே
லைப்பு ஐஸ் பாய் கேம்மு
ஆடுது தன்னால

உன்னால எல்லாம் புதுசாச்சே
தன்னால என் நிழலும் கலர் ஆச்சே
கண்ணுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
உலகம் அழகாச்சே

பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால

பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால

Yeno Yeno
En Heart-in Status Change Aachae
Yeno Mind Voice Ellaam
Ketkuthu Un Voice-eh

Yeno Yeno
Inga Hashtag Ellaam Un Perah
Life-u Ice Boy Game-u
Aaduthu Thannala

Unnaala Ellaam Pudhusaachae
Ennoda Nizhalum Color Aachae
Kadhal Ulla Vandha Neram
Ellaam Beautiful

Pattam Poochi Kannaala
Ennai Thookki Pottu Poraalae
Kaathula Methakkuren Thannaala
Kaal Tharayilla Illadi Unnaala

Pattam Poochi Kannaala
Ennai Thookki Pottu Poraalae
Kaathula Methakkuren Thannaala
Kaal Tharayilla Illadi Unnaala

Unnoda Konjam Oora Suththa
Bike-a Daily Thodaiyaa Thodachen
Unnaiya Naanum Impress Panna
Hulk-a Pola Maari Tholaichen


Tholil Saanju Gossip Ellaam
Pesi Porenae
Real Life Marvel Hero Needhaan
Excite Aarenae

Ada Ennai Naanum
Slow-ah Maranthenae
Ada Unnai Naal Full-a Nenachenae
Adada Inimae Day Dream Thaana

Yeno Yeno
En Heart-in Status Change Aachae
Yeno Mind Voice Ellaam
Ketkuthu Un Voice-eh

Yeno Yeno
Inga Hashtag Ellaam Un Per-eh
Life-u Ice Boy Game-u
Aaduthu Thannala

Unnaala Ellaam Pudhusaachae
Thannaala…en Nizhalum Color Aachae
Kannukullae Unna Vechen
Ulagam Azhagaachae

Pattam Poochi Kannaala
Ennai Thookki Pottu Poraalae
Kaathula Methakkuren Thannaala
Kaal Tharayilla Illadi Unnaala

Pattam Poochi Kannaala
Ennai Thookki Pottu Poraalae
Kaathula Methakkuren Thannaala
Kaal Tharayilla Illadi Unnaala

Pattaampoochi Kannalae Song Lyrics from movie Sixer. Pattaampoochi Kannalae song sung by Mohamaad Ghibran, Sowmya Mahadevan. Pattaampoochi Kannalae Song Composed by Mohamaad Ghibran. Pattaampoochi Kannalae Song Lyrics was Penned by Anu. Sixer movie cast Vaibhav Reddy, Pallak Lalwani in the lead role actor and actress. Sixer movie released on 2019

Pattaampoochi Kannalae Song Lyrics From Sixer | பட்டாம்பூச்சி கண்ணால பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies