தாண்டியா ஆட்டமுமாட பாடல் வரிகள்

Starring Kunal Singh, Sonali Bendre
Movie Kadhalar Dhinam
Music ByA R Rahman
Lyric By Vaali
SingersUnni Menon, Kavita Krishnamurthy, M. G. Sreekumar
Year 1999

Dhaandiyaa Aattamumaada Lyric In English

தாண்டியா ஆட்டமுமாட
தசராக் கூட்டமும் கூட
குஜராத் குமரிகளாட
காதலன் காதலிய தேட

அவள்தென்படுவாளோ எந்தன் கண் மறைவாக
இன்று காதல் சொல்வாளோ நெஞ்சோடு
அவள் எங்கே என காணாமல் வாட
என்னைத்தான் ஏங்க வைப்பாளோ

தாண்டியா ஆட்டமுமாட
தசராக் கூட்டமும் கூட
குஜராத் குமரிகளாட
காதலன் காதலிய தேட

உன்னைக்கண்டு எண்ணம் யாவும் மெல்ல
ஊமையாகி நின்றதென்ன சொல்ல
நூறு வார்த்தை அல்ல அல்ல
ஒரு வார்த்தை புரியாதா

எந்த வார்த்தை சொல்லவில்லையோ நீ
அந்த வார்த்தை எந்தன் கண்களால் நான்
நூறு ஜாடையில் சொன்னேனே தெரியாதா புரியாதா

ஓஓ... ஓஓ... மையைப்போல நானும் கண்ணில் சேர வேண்டும்
மையைப்போல நானும் கண்ணில் சேர வேண்டும்
பூவைப்போல நானும் உந்தன் கூந்தல் சேர வேண்டும்

ஓ... கண்ணில் வைத்த மையும்
கரைந்து போகக்கூடும்
கூந்தல் வைத்த வண்ணப் பூவும்
வாடிப் போகக்கூடும்

சிறு காதல் நெஞ்சை நான் தரலாமா
உன் கணவனாக நான் வரலாமா

இந்த வார்த்தை மட்டுமே நிஜமானால்
ஒரு ஜென்மம் போதும்

உயிரே வா... அன்பே வா...
உயிரே வா... அன்பே வா...

தாண்டியா ஆட்டமுமாட
தசராக் கூட்டமும் கூட
குஜராத் குமரிகளாட
காதலன் காதலிய தேட

அவள்தென்படுவாளோ எந்தன் கண் மறைவாக
இன்று காதல் சொல்வாளோ நெஞ்சோடு
அவள் எங்கே என காணாமல் வாட
என்னைத்தான் ஏங்க வைப்பாளோ

காதல் பார்வைகள் எல்லாமே
அழகு காதல் வார்த்தைகள் எல்லாமே
கவிதை காதல் செய்வதே
எந்நாளும் தெய்வீகம் தெய்வீகம்

காதல் என்பதைக் கண்டு பிடித்தவன்
காலம் முழுவதும் நன்றிக்குரியவன்
காதல் இல்லையேல் என்னாகும் பூலோகம் பூலோகம்

ஓஹோ... உள்ளம் என்ற ஒன்றை உன்னிடத்தில் தந்தேன்
தந்த உள்ளம் பத்திரமா தெரிந்துகொள்ள வந்தேன்

ஓஹோ... என்னைப் பற்றி நீதான் எண்ணியது தவறு
என்னைவிட உந்தன் உள்ளம் என்னுடைய உயிரு

இரு உயிர்கள் என்பதே கிடையாது
இதில் உனது எனது எனப் பிரிவேது

இந்த வார்த்தை மட்டுமே நிஜமானால்
ஒரு ஜென்மம் போதும்

உயிரே வா... அன்பே வா...
உயிரே வா... அன்பே வா...

வாலிப நெஞ்சங்கள்
உறவு கொண்டாட வந்தது
இங்கொரு ராத்திரி
தாண்டியா என்றொரு ராத்திரி

துணை செய்ய நாங்கள் உண்டு தோழரே
துணிந்து நீ காதல் செய்வாய் தோழியே
உங்களாலே என்றும் மண்ணில் காதல் வாழுமே
உங்களாலே என்றும் மண்ணில் காதல் வாழுமே

உங்களாலே என்றும் மண்ணில் காதல் வாழுமே
உங்களாலே என்றும் மண்ணில் காதல் வாழுமே

ஓஹோ ஹோ ஹோ... ஓஹோ ஹோ ஹோ...
உங்களாலே என்றும் மண்ணில் காதல் வாழுமே
உங்களாலே என்றும் மண்ணில் காதல் வாழுமே
ஓஹோ ஹோ ஹோ... ஓஹோ ஹோ ஹோ...

Dhaandiyaa aattamumaada
Dhasaraa koottamum kooda
Gujaraath kumarigalaada
Kaadhalan kaadhaliyai theda

Aval thenpaduvaalo endhan kan maraivaaga
Indru kaadhal solvaalo nenjodu
Aval engae ena kaanaamal vaada
Ennaithaan yenga vaippaalo

Dhaandiyaa aattamumaada
Dhasaraa koottamum kooda
Gujaraath kumarigalaada
Kaadhalan kaadhaliyai theda

Unnai kandu ennam yaavum mella
Oomaiyaagi nindradhenna solla
Nooru vaarthai alla alla
Oru vaarthai puriyadhaa

Endha vaarthai sollavillaiyo nee
Andha vaarthai endhan kangalaal naan
Nooru jaadaiyil sonnenae theriyaadhaa puriyaadhaa

Oh oh oh..... Oh..
maiyai pola naanum kannil seravendum
maiyai pola naanum kannil seravendum
Poovai pola naanum undhan koondhal seravendum

Ohh.. kannil vaitha maiyum karaindhu pogakoodum
Koondhal vaitha vanna poovum vaadi pogakoodum

Seri kaadhal nenjai naan tharalaamaa
Un kanavanaaga naan Varalaamaa
Indha vaarthai mattumey
Nijamaanal oru jenmam podhum

Uyirae vaa... Anbae vaa...
Uyirae vaa... Anbae vaa...

Dhaandiyaa aattamumaada
Dhasaraa koottamum kooda
Gujaraath kumarigalaada
Kaadhalan kaadhaliyai theda

Aval thenpaduvaalo endhan kan maraivaaga
Indru kaadhal solvaalo nenjodu
Aval engae ena kaanaamal vaada
Ennaithaan yenga vaippaalo

Kaadhal paarvaigal ellaamey azhagu
Kaadhal vaarthaigal ellaamey kavidhai
Kaadhal seivadhae ennaalum deiveegam deiveegam

Kaadhal enbadhai kandu pidithavan
Kaalam muzhuvadhum nandrikkuriyavan
Kaadhal illaiyel ennaagum bhoologam bhoologam

Ohh.., hohoho... Ullam endra ondrai unnidathil thandhen
Thandha ullam bathiramaa therindhu kolla vandhen
Ohoo… ennai pattri needhaan enniyadhu thavaru
Ennaivida undhan ullam ennudaiya uyiru

Iru uyirgal enbadhae kidaiyaadhu
Idhil unadhu enadhu ena pirivedhu
Indha vaarthai mattumae nijamaanaal
Oru jenmam podhum

Uyirae vaa... Anbae vaa
Uyirae vaa... Anbae vaa

Vaaliba nenjangal uravu kondaada
Vandhadhu ingoru raathiri
Dhaandiyaa endroru raathiri

Vaaliba nenjangal uravu kondaada
Vandhadhu ingoru raathiri
Dhaandiyaa endroru raathiri

Thunai seiya naangal undu thozharey
Thunindhu nee kaadhal seivaai thozhiyae
Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumey
Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumey

Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumey
Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumey

Oh oh oh..... Oh.. Oh oh oh..... Oh..
Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumey
Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumey
Oh oh oh..... Oh.. Oh oh oh..... Oh..

Dhaandiyaa Aattamumaada Song Lyrics from movie Kadhalar Dhinam. Dhaandiyaa Aattamumaada song sung by Unni Menon, Kavita Krishnamurthy, M. G. Sreekumar. Dhaandiyaa Aattamumaada Song Composed by A R Rahman. Dhaandiyaa Aattamumaada Song Lyrics was Penned by Vaali. Kadhalar Dhinam movie cast Kunal Singh, Sonali Bendre in the lead role actor and actress. Kadhalar Dhinam movie released on 1999

Dhaandiyaa Aattamumaada Song Lyrics From Kadhalar Dhinam | தாண்டியா ஆட்டமுமாட பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies