காதலெனும் தேர்வெழுதி பாடல் வரிகள்

Starring Kunal Singh, Sonali Bendre
Movie Kadhalar Dhinam
Music ByA R Rahman
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, Swarnalatha
Year 1999

Kaadhalennum Thervezhuthi Lyric In English

காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

ஐ லவ் யூ ரோஜா
ஐ லவ் யூ ராஜா

காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

உன் எண்ணம் என்னும் ஏட்டில்
என் என்னை பார்த்த போது
நானே என்னை நம்ப வில்லை
எந்தன் கண்ணை நம்பவில்லை

உண்மை உண்மை உண்மை உண்மை
அன்பே உன்மேல் உண்மை
உன் வசம் எந்தன் பெண்மை

டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி

இந்த வலக்கையில்
வளையல்கள் நானல்லவா
இன்று வலக்கையை
வளைக்கின்ற நாளல்லவா

இந்த வலக்கையில்
வளையல்கள் நானல்லவா
இன்று வலக்கையை
வளைக்கின்ற நாளல்லவா

சுகம் வலைக்கையை
வளைக்கையில் உண்டானது
மென்மேலும் கைவளை
வளை என்று ஏங்காதோ

இது கன்னங்களா
இல்லை தென்னங்களா
இந்தக் கன்னமெல்லாம்
உந்தன் சின்னங்களா

இங்கு நானிருந்தேன்
வெறும் மெய்யெழுத்தாக
நீ வந்து சேர்ந்தாய்
உயிரெழுத்தாக

காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி

உந்தன் மடியினில் கிடப்பது
சுகம் சுகம் இந்த சுகத்தினில்
சிவந்தது முகம் முகம்

மனம் இதற்கென கிடந்தது
தவம் தவம் ஆனந்தமே
இனி இவன் உயிர் போனாலும்

என்றும் ஓய்வதில்லை
இந்தக் காதல் மழை
கடல் நீலம் உள்ள
அந்தக் காலம் வரை

இது பிறவிகள்தோறும்
விடாத பந்தம்
பிரிவெனும் தீயில்
விழாத சொந்தம்

காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி

காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

I love u roja
I love u raja

Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Un ennam ennum yettil
En ennai paarththa podhu
Naanae ennai namba villai
Endhan kannai nambavillai

Unmai unmai unmai unmai
Anbey unmel unmai
Un vasam endhan penmai

Doli doli doli doli
Doli doli doli doli
Doli doli doli doli
Doli doli doli doli

Indha valaikkaiyil
Valaiyalgal naanallavaa
Indru valaikkaiyai
Valaikkindra naalallavaa

Indha valaikkaiyil
Valaiyalgal naanallavaa
Indru valaikkaiyai
Valaikkindra naalallavaa

Sugam valaikkaiyai
Valaikkayil undaanadhu
Menmelum kaivalai valai
Endru yengaadho

Idhu kannangalaa
Illai thennangallaa
Indha kannamellaam
Undhan chinnangalaa

Ingu naan irundhen
Verum mei ezhuththaaga
Nee vandhu serndhaai
Uyir ezhuththaaga

Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Doli doli doli doli
Doli doli doli doli
Doli doli doli doli
Doli doli doli doli

Undhan madiyinil kidappathu
Sugam sugam
Indha sugaththinil sivandhathu
Mugam mugam

Manam idharkena kidandhadhu
Thavam thavam
Aanandhamae ini ivan
Uyir ponaalum

Endrum oivadhillai
Indha kaadhal mazhai
Kadal neelam ulla
Andha kaalam varai

Idhu piravigal dhorum
Vidaadha bandham
Pirivenum theeyil
Vizhaadha sondham

Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Doli doli doli doli
Doli doli doli doli
Doli doli doli doli
Doli doli doli doli

Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Kaadhalennum Thervezhuthi Song Lyrics from movie Kadhalar Dhinam. Kaadhalennum Thervezhuthi song sung by S. P. Balasubramanyam, Swarnalatha. Kaadhalennum Thervezhuthi Song Composed by A R Rahman. Kaadhalennum Thervezhuthi Song Lyrics was Penned by Vaali. Kadhalar Dhinam movie cast Kunal Singh, Sonali Bendre in the lead role actor and actress. Kadhalar Dhinam movie released on 1999

Kaadhalennum Thervezhuthi Song Lyrics From Kadhalar Dhinam | காதலெனும் தேர்வெழுதி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies