நெனச்சபடி பாடல் வரிகள்

Starring Kunal Singh, Sonali Bendre
Movie Kadhalar Dhinam
Music ByA R Rahman
Lyric By Vaali
SingersSrinivas, M. G. Sreekumar, Ganga Sitharasu
Year 1999

Nenaichchapadi Lyric In English

நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மாப்பிள்ள அமைஞ்சதடி

நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மாப்பிள்ள அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தானோ
உயிருடன் கலந்தானோ
உனக்கெனப் பிறந்தானோ
உயிருடன் கலந்தானோ

நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மணப்பொண்ணு அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தாலோ
உயிருடன் கலந்தாலோ
உனக்கெனப் பிறந்தாலோ
உயிருடன் கலந்தாலோ

என் தோள்களே தோட்டம் என்று
என்னாளுமே தொத்திக்கொள்ளும்
காற்றல்லவா நீ என் கண்ணே

கல்யாண நாளில் மாலை கொள்ள
கண்ணாளனின் பூஞ்சோலை செல்ல
அந்த வானம் நந்தவனம் ஆகும்

மருதாணிக் கோலம் போட்டு
மணிக் கையில் வளையல் பூட்டு
இந்த ரோஜாவுக்கு ரோஜாப்பூ நீ சூட்டு

மருதாணிக் கோலம் போட்டு
மணிக் கையில் வளையல் பூட்டு
இந்த ரோஜாவுக்கு ரோஜாப்பூ நீ சூட்டு

உன் கணவன் நாளை தான் வரவேண்டும்
உயிர் காதல் நெஞ்சையே தரவேண்டும்
மணப்பந்தல் தோரணம் நான் போட
மனவாலனோடு உன் கைகூட
உன் தந்தை உள்ளந்தான் ஊஞ்சல் ஆட

காதலெனும் சொல்லை நானும் சொல்லவில்லை
சொல்ல வந்த நேரம் காதல் எந்தன் கையிலில்லை
காதலெனும் சொல்லை நானும் சொல்லவில்லை
சொல்ல வந்த நேரம் காதல் எந்தன் கையிலில்லை

வாழ்வு தந்த வள்ளல் வாங்கிக்கொண்டு போக
வாழ்த்துச் சொல்ல நானும் வந்தேன் கண்கள் ஈரமாக

என்றும் எனது கண்ணிலே உன் பிம்பம்
உன்னை எண்ணி வாழ்வதே என்னின்பம்
என்றும் எனது கண்ணிலே உன் பிம்பம்
உன்னை எண்ணி வாழ்வதே என்னின்பம்

இங்கு நீ சிரிக்க நான் பார்த்தாலே
எந்தன் காதல் வாழும்
நீ வாழ்க நலமாக
நீ வாழ்க நலமாக


நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மாப்பிள்ள அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தானோ
உயிருடன் கலந்தானோ
உனக்கெனப் பிறந்தானோ
உயிருடன் கலந்தானோ

நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மணப்பொண்ணு அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தாலோ
உயிருடன் கலந்தாலோ
உனக்கெனப் பிறந்தாலோ
உயிருடன் கலந்தாலோ

அல்லி விழியோரம்
அஞ்சனத்தைத் தீட்டி
அந்தி வண்ணப் பின்னல் மீது
தாழை மலர் சூட்டி

அல்லி விழியோரம்
அஞ்சனத்தைத் தீட்டி
அந்தி வண்ணப் பின்னல் மீது
தாழை மலர் சூட்டி

ஆதி முதல் அந்தம் ஆபரணம் பூட்டி
அன்னமிவள் மேடை வந்தால் மின்னல் முகம் காட்டி

கெட்டி மேளம் கொட்டிட மணப்பெண்ணைத்
தொட்டுத் தாலி கட்டினான் மாப்பிள்ளை
கெட்டி மேளம் கொட்டிட மணப்பெண்ணைத்
தொட்டுத் தாலி கட்டினான் மாப்பிள்ளை

இந்த ஏழை நெஞ்சமும்
நீ வாழ்க என்றும் பூக்கள் தூவும்
நீ வாழ்க நலமாக

நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மாப்பிள்ள அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தானோ
உயிருடன் கலந்தானோ
உனக்கெனப் பிறந்தானோ
உயிருடன் கலந்தானோ

நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மணப்பொண்ணு அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தாலோ
உயிருடன் கலந்தாலோ
உனக்கெனப் பிறந்தாலோ
உயிருடன் கலந்தாலோ

மருதாணிக் கோலம் போட்டு
மணிக் கையில் வளையல் பூட்டு
இந்த ரோஜாவுக்கு ரோஜாப்பூ நீ சூட்டு

மருதாணிக் கோலம் போட்டு
மணிக் கையில் வளையல் பூட்டு
இந்த ரோஜாவுக்கு ரோஜாப்பூ நீ சூட்டு

Nenaichchapadi nenaichchapadi
Maappilla amainjadhadi

Nenaichchapadi nenaichchapadi
Maappilla amainjadhadi
Unakkena pirandhaano
Uyirudan kalandhaano
Unakkena pirandhaano
Uyirudan kalandhaano

Nenaichchapadi nenaichchapadi
Manaponnu amainjadhadi
Unakkena pirandhaalo
Uyirudan kalandhaalo
Unakkena pirandhaalo
Uyirudan kalandhaalo

En tholgaley thottam enru
Ennaalume thothikkollum
Kaatrallavaa nee en kanney

Kalyaana naalil maalai kolla
Kannaalanin poonjolai sella
Andha vanam nandhavanam aagum

Marudhaani kolam pottu
Manik kaiyil valaiyal poottu
Indha rojaavukku rojaappoo nee soottu

Marudhaani kolam pottu
Manik kaiyil valaiyal poottu
Indha rojaavukku rojaappoo nee soottu

Un kanavan naalaidhaan vara vendum
Uyir kaadhal nenjaiye thara vendum

Manappandhal thoranam naan poda
Manavaalanodu un kai kooda
Un thandhai ullam dhaan oonjal aada

Kaadhal yenum sollai
Naanum solla villai
Solla vandha neram kaadhal
Endhan kaiyil illai

Kaadhal yenum sollai
Naanum solla villai
Solla vandha neram kaadhal
Endhan kaiyil illai

Vaazhvu thandha vallal
Vaangi kondu poga
Vaazhthu solla naanum
Vandhen kangal eeramaaga

Enrum enadhu kannile un pimbam
Unai enni vaazhvadhey en inbam
Enrum enadhu kannile un pimbam
Unai enni vaazhvadhey en inbam

Ingu nee sirikka naan paarthaaley
Endhan kaadhal vaazhum
Nee vaazhga nalamaaga
Nee vaazhga nalamaaga

Nenaichchapadi nenaichchapadi
Maappilla amainjadhadi
Unakkena pirandhaano
Uyirudan kalandhaano
Unakkena pirandhaano
Uyirudan kalandhaano

Nenaichchapadi nenaichchapadi
Manaponnu amainjadhadi
Unakkena pirandhaalo
Uyirudan kalandhaalo
Unakkena pirandhaalo
Uyirudan kalandhaalo


Alli vizhi oram anjanathai theetti
Andhi vanna pinnal meedhu
Thaazhai malar sootti

Alli vizhi oram anjanathai theetti
Andhi vanna pinnal meedhu
Thaazhai malar sootti

Aadhi mudhal andham aabaranam pootti
Annam ival medai vandhaal minnal mugam kaatti

Ketti melam kottida manappennai
Thottuth thaali kattinaan maappillai
Ketti melam kottida manappennai
Thottuth thaali kattinaan maappillai

Indha yezai nenjamum nee vaazha
Enrum pookkal thoovum
Nee vaazhga nalamaaga

Nenaichchapadi nenaichchapadi
Maappilla amainjadhadi
Unakkena pirandhaano
Uyirudan kalandhaano
Unakkena pirandhaano
Uyirudan kalandhaano

Nenaichchapadi nenaichchapadi
Manaponnu amainjadhadi
Unakkena pirandhaalo
Uyirudan kalandhaalo
Unakkena pirandhaalo
Uyirudan kalandhaalo

Marudhaanik kolam pottu
Manik kaiyil valaiyal poottu
Indha rojaavukku rojaappoo nee soottu

Marudhaanik kolam pottu
Manik kaiyil valaiyal poottu
Indha rojaavukku rojaappoo nee soottu

Nenaichchapadi Song Lyrics from movie Kadhalar Dhinam. Nenaichchapadi song sung by Srinivas, M. G. Sreekumar, Ganga Sitharasu. Nenaichchapadi Song Composed by A R Rahman. Nenaichchapadi Song Lyrics was Penned by Vaali. Kadhalar Dhinam movie cast Kunal Singh, Sonali Bendre in the lead role actor and actress. Kadhalar Dhinam movie released on 1999

Nenaichchapadi Song Lyrics From Kadhalar Dhinam | நெனச்சபடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies