என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Madhavi
Movie Thambikku Entha Ooru
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Panchu Arunachalam
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1984

En Vaazhvile Varum Anbe Vaa Lyric In English

என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
கண்ணே வா

நிலா முகம் கண்டேன் வா
ஒரே சுகம் நாம் காண- இன்பம்
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே

இரும்பாக நினைத்தேனே
கரும்பாக இனித்தாயே
என்னென்ன எண்ணங்கள் உன் நெஞ்சிலே

இரும்பாக நினைத்தேனே
கரும்பாக இனித்தாயே
என்னென்ன எண்ணங்கள் உன் நெஞ்சிலே

காணாத சொர்க்கம்
உந்தன் காதல் அல்லவா
தீராத மோகம்
தந்த தேவி இங்கு வா

என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
கண்ணே வா


நிலா முகம் கண்டேன் வா
ஒரே சுகம் நாம் காண இன்பம்
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே

சொன்னாலும் தீராது
சும்மாவும் போவாது
சூடான பன்னீரில் நீராட வா

சொன்னாலும் தீராது
சும்மாவும் போவாது
சூடான பன்னீரில் நீராட வா

பூவாடும் தேகம் எங்கும்
வாசம் கொண்டு வா
நான் பாடும் பாடல் எங்கும்
நேசம் உண்டு வா

என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
லாலா லா
லல லல லா லா லா
லல லல லா லா லா இன்பம்

என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
வரும் அன்பே வா
வரும் அன்பே வா
வரும் அன்பே வா

En Vazhvilae Varum Anbae Vaa
En Vazhvilae Varum Anbae Vaa
Kannae Vaa

Nilamugam Kanden Vaa
Orae Sugam Naan Kaana Inbam
En Vazhvilae Varum Anbae Vaa
En Vazhvilae

Irumbaaga Ninaithenae
Karumbaaga Inithayae
Ennenna Ennangal Un Nenjilae

Irumbaaga Ninaithenae
Karumbaaga Inithayae
Ennenna Ennangal Un Nenjilae

Kaanatha Sorgam
Unthan Kaadhal Allava
Theeratha Mogam
Thantha Devi Ingu Vaa

En Vazhvilae Varum Anbae Vaa
En Vazhvilae Varum Anbae Vaa
Kannae Vaa


Nilamugam Kanden Vaa
Orae Sugam Naan Kaana Inbam
En Vazhvilae Varum Anbae Vaa
En Vazhvilae

Sonnalum Theerathu
Summavum Pogathu
Soodana Paneeril Neeradava

Sonnalum Theerathu
Summavum Pogathu
Soodana Paneeril Neeradava

Poovadum Dhegam Engum
Vaasam Kondu Vaa
Naan Paadum Paadal Engum
Nesam Undu Vaa

En Vazhvilae Varum Anbae Vaa
En Vazhvilae Varum Anbae Vaa
Laalaa Laaa
Lala Lala Laa Laa Laa
Lala Lala Laa Laa Laa Inbam

En Vazhvilae Varum Anbae Vaa
Varum Anbae Vaa
Varum Anbae Vaa
Varum Anbae Vaa

En Vaazhvile Varum Anbe Vaa Song Lyrics from movie Thambikku Entha Ooru. En Vaazhvile Varum Anbe Vaa song sung by S. P. Balasubramanyam. En Vaazhvile Varum Anbe Vaa Song Composed by Ilaiyaraaja. En Vaazhvile Varum Anbe Vaa Song Lyrics was Penned by Panchu Arunachalam. Thambikku Entha Ooru movie cast Rajinikanth, Madhavi in the lead role actor and actress. Thambikku Entha Ooru movie released on 1984

En Vaazhvile Varum Anbe Vaa Song Lyrics From Thambikku Entha Ooru | என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies