காதலின் தீபம் ஒன்று - பெண் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Madhavi
Movie Thambikku Entha Ooru
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Panchu Arunachalam
SingersS. Janaki
Year 1984

Kaadhalin Deepam Ondru (Female) Lyric In English

காதலின் தீபம் ஒன்று
ஏற்றினேன் எந்தன் நெஞ்சில்
காதலின் தீபம் ஒன்று
ஏற்றினேன் எந்தன் நெஞ்சில்

ஊடலில் வந்த சொந்தம்
கூடலில் கண்ட இன்பம்
மயக்கம் என்ன
காதல் வாழ்க

காதலின் தீபம் ஒன்று
ஏற்றினேன் எந்தன் நெஞ்சில்

நேற்று போல் இன்று இல்லை
இன்று போல் நாளை இல்லை
நேற்று போல் இன்று இல்லை
இன்று போல் நாளை இல்லை

அன்பிலே வாழும் நெஞ்சில்
அன்பிலே வாழும் நெஞ்சில்
ஆயிரம் பாடலே

ஒன்றுதான் எண்ணம் என்றால்
உறவுதான் ராகமே
எண்ணம் யாவும் சொல்ல வா


காதலின் தீபம் ஒன்று
ஏற்றினேன் எந்தன் நெஞ்சில்

என்னை நான் தேடித் தேடி
உன்னிடம் கண்டு கொண்டேன்
என்னை நான் தேடித் தேடி
உன்னிடம் கண்டு கொண்டேன்

பொன்னிலே பூவை அள்ளும்
பொன்னிலே பூவை அள்ளும்
புன்னகை மின்னுதே

கண்ணிலே காந்தம் வைத்த
கவிதையைப் பாடுதே
அன்பே இன்பம் சொல்ல வா

காதலின் தீபம் ஒன்று
ஏற்றினேன் எந்தன் நெஞ்சில்

ஊடலில் வந்த சொந்தம்
கூடலில் கண்ட இன்பம்
மயக்கம் என்ன காதல் வாழ்க

காதலின் தீபம் ஒன்று
ஏற்றினேன் எந்தன் நெஞ்சில்

Kaadhalin Deepam Ondru
Yetrinen Endhan Nenjil
Kaadhalin Deepam Ondru
Yetrinen Endhan Nenjil

Oodalil Vandha Sondham
Koodalil Kanda Inbam
Mayakam Enna Kaadhal Vaazhga

Kaadhalin Deepam Ondru
Yetrinen Endhan Nenjil

Netru Pol Indru Illai
Indru Pol Naalai Illai
Netru Pol Indru Illai
Indru Pol Naalai Illai

Anbilae Vaazhum Nenjil
Anbilae Vaazhum Nenjil
Aayiram Paadalae

Ondrudhaan Ennam Endraal
Uravudhaan Raagamae
Ennam Yaavum Solla Vaa


Kaadhalin Deepam Ondru
Yetrinen Endhan Nenjil

Ennai Naan Thedi Thedi
Unnidam Kandu Konden
Ennai Naan Thedi Thedi
Unnidam Kandu Konden

Ponnilae Poovai Allum
Ponnilae Poovai Allum
Punnagai Minnudhae

Kannilae Kaandham Vaitha
Kavidhayai Paadudhae
Anbae Inbam Solla Vaa

Kaadhalin Deepam Ondru
Yetrinen Endhan Nenjil

Oodalil Vandha Sondham
Koodalil Kanda Inbam
Mayakam Enna Kaadhal Vaazhga

Kaadhalin Deepam Ondru
Yetrinen Endhan Nenjil

Kaadhalin Deepam Ondru (Female) Song Lyrics from movie Thambikku Entha Ooru. Kaadhalin Deepam Ondru (Female) song sung by S. Janaki. Kaadhalin Deepam Ondru (Female) Song Composed by Ilaiyaraaja. Kaadhalin Deepam Ondru (Female) Song Lyrics was Penned by Panchu Arunachalam. Thambikku Entha Ooru movie cast Rajinikanth, Madhavi in the lead role actor and actress. Thambikku Entha Ooru movie released on 1984

Kaadhalin Deepam Ondru (Female) Song Lyrics From Thambikku Entha Ooru | காதலின் தீபம் ஒன்று - பெண் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies