கல்யாண மேள சத்தம் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Madhavi
Movie Thambikku Entha Ooru
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Panchu Arunachalam
SingersS. Janaki
Year 1984

Kalyaana Mela Saththam Lyric In English

கல்யாண மேள சத்தம்
எங்கேயோ கேட்குது
என்னமோ தோணுது

கன்னியின் நெஞ்சுக்குள்ளே
மொட்டாக மலருது
சிட்டாக பறக்குது

கல்யாண மேள சத்தம்
எங்கேயோ கேட்குது
என்னமோ தோணுது

கன்னியின் நெஞ்சுக்குள்ளே
மொட்டாக மலருது
சிட்டாக பறக்குது

அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க
ஆச வந்தாச்சு
கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப
நேரம் வந்தாச்சு

அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க
ஆச வந்தாச்சு
கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப
நேரம் வந்தாச்சு

புது காத்து வீசுதடி
பூ ஆட தோணுதடி
அன்னம் போல் ஓடையில
அருவி தண்ணி ஓடுதடி

வெள்ளி தெண்ட மீன போல
துள்ளுதடி என் மனசு
வெள்ளி தெண்ட மீன போல
துள்ளுதடி என் மனசு

சில்லுவண்டு கண்ணு ரெண்டும்
சுத்துது சொழலுது
அள்ளி தண்டு மேனி எங்கும்
சந்தனம் மணக்குது

சுட்டு வைக்கும் வெட்கம் வந்து
தள்ளாட

அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க
ஆச வந்தாச்சு
கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப
நேரம் வந்தாச்சு

அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க
ஆச வந்தாச்சு
கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப
நேரம் வந்தாச்சு

மலையேறி மேஞ்சு வரும்
மணி கழுத்து வெள்ள பசு
மாலையில வீடு வரும்
ஜோடி ஒன்னு சேர்ந்து வரும்

மணி ஓசை கேக்கும் போது
மயங்குது என் மனசு
மணி ஓசை கேக்கும் போது
மயங்குது என் மனசு

துள்ளி வரும் கன்று குட்டி முட்டுது மெறழுது
முட்டி முட்டி பால் குடிக்க
தாய் பசு அழைக்குது
அந்த சுகம் என்ன சுகம் அம்மாடி

கல்யாண மேள சத்தம்
எங்கேயோ கேட்குது
என்னமோ தோணுது

கன்னியின் நெஞ்சுக்குள்ளே
மொட்டாக மலருது
சிட்டாக பறக்குது

அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க
ஆச வந்தாச்சு
கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப
நேரம் வந்தாச்சு

அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க
ஆச வந்தாச்சு
கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப
நேரம் வந்தாச்சு

Onna Maasam
Oru Mana Veetu
Rendaa Maasam
Iru Mana Veetu

Moonilum Naalilum
Pakkuvamaagi
Anjaam Maasam
Kathir Adippom Di

Aaraam Maasam
Aruthae Adikka
Polikku Aiyaayiram
Tharamaanathae

Kalyaana Mela Chaththam
Engeyo Kekkuthu
Ennamo Thonuthu

Kanniyin Nenjukkullae
Mottaaga Malaruthu
Sittaaga Parakkuthu

Kalyaana Mela Chaththam
Engeyo Kekkuthu
Ennamo Thonuthu

Kanniyin Nenjukkullae
Mottaaga Malaruthu
Sittaaga Parakkuthu

Adi Karumbu
Kadichchu Thinga
Aasa Vanthaachu

Kodi Karumbu Vittu
Manam Parappa
Neram Vanthaachu


Adi Karumbu
Kadichchu Thinga
Aasa Vanthaachu

Kodi Karumbu Vittu
Manam Parappa
Neram Vanthaachu

Pudhu Kaathu Vesuthadi
Poo Aada Thonuthadi
Annam Pol Odaiyila
Aruvi Thanni Oduthadi

Velli Thanda Meena Pola
Thulluthadi En Manasu
Velli Thanda Meena Pola
Thulluthadi En Manasu

Silluvandu Kannu Rendum
Suththuthu Suzhaluthu
Alli Thandu Meni Engum
Santhanam Manakkuthu

Suttuveikkum Vekkam Vanthu
Thallaada

Adi Karumbu
Kadichchu Thinga
Aasa Vanthaachu

Kodi Karumbu Vittu
Manam Parappa
Neram Vanthaachu

Adi Karumbu
Kadichchu Thinga
Aasa Vanthaachu

Kodi Karumbu Vittu
Manam Parappa
Neram Vanthaachu

Malayeri Menju Varum
Mani Kazhuthtu Vella Pasu
Maalaiyila Veedu Varum
Jodi Onnu Sernthu Varum

Mani Osa Kekkum Pothu
Mayanguthu En Manasu
Mani Osa Kekkum Pothu
Mayanguthu En Manasu

Thulli Varum Kandrukutti
Muttuthu Meraluthu
Mutti Mutti Paal Kudikka
Thaai Pasu Azhaikkuthu
Antha Sugam Enna Sugam Ammaadi

Kalyaana Mela Chaththam
Engeyo Kekkuthu
Ennamo Thonuthu

Kanniyin Nenjukkullae
Mottaaga Malaruthu
Sittaaga Parakkuthu

Adi Karumbu
Kadichchu Thinga
Aasa Vanthaachu

Kodi Karumbu Vittu
Manam Parappa
Neram Vanthaachu

Adi Karumbu
Kadichchu Thinga
Aasa Vanthaachu

Kodi Karumbu Vittu
Manam Parappa
Neram Vanthaachu

Kalyaana Mela Saththam Song Lyrics from movie Thambikku Entha Ooru. Kalyaana Mela Saththam song sung by S. Janaki. Kalyaana Mela Saththam Song Composed by Ilaiyaraaja. Kalyaana Mela Saththam Song Lyrics was Penned by Panchu Arunachalam. Thambikku Entha Ooru movie cast Rajinikanth, Madhavi in the lead role actor and actress. Thambikku Entha Ooru movie released on 1984

Kalyaana Mela Saththam Song Lyrics From Thambikku Entha Ooru | கல்யாண மேள சத்தம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies