என்ன இதுவோ பாடல் வரிகள்

Starring Abbas, Sneha
Movie Aanandham
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Viveka
SingersHariharan
Year 2001

Enna Ithuvo Lyric In English

என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

நேற்று பார்த்தேன் நிலா முகம்
தோற்று போனேன் ஏதோ சுகம்
ஏ தென்றல் பெண்ணே
இது காதல் தானடி
உன் கண்களோடு
இனி மோதல் தானடி

என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

காதலே வாழ்க்கையின்
வேதம் என்று ஆனதே கண்களால்
சுவாசிக்க கற்று தந்தது

பூமியே சுழல்வதாய்
பள்ளிக்கூடம் சொன்னது
இன்று தான் என் மனம்
ஏற்றுக்கொண்டது

ஓஹோ காதலி என் தலையணை
நீ என நினைத்துக் கொள்வேன்
அடி நான் தூங்கினால்
அதை தினம் தினம்
மார்புடன் அணைத்துக் கொள்வேன்

கோடைக் கால பூங்காற்றாய்
எந்தன் வாழ்வில் வீசுவாய்


என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

புத்தகம் புரட்டினால்
பக்கம் எங்கும் உன் முகம்
பூமியில் வாழ்வதாய் இல்லை ஞாபகம்

கோயிலின் வாசலில்
உன் செருப்பைத் தேடுவேன்
கண்டதும் நொடியிலே
பக்தன் ஆகுவேன்

ஓஹோ காதலி என் நழுவிய கைக்குட்டை
எடுப்பது போல் சாலை ஓரமாய்
நீ நடப்பதை குனிந்து
நான் ரசித்திடுவேன்

உன்னை பார்க்கும்
நாள் எல்லாம் சுவாசக்
காற்று தேவையா

என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

நேற்று பார்த்தேன் நிலா முகம்
தோற்று போனேன் ஏதோ சுகம்
ஏ தென்றல் பெண்ணே
இது காதல் தானடி
உன் கண்களோடு
இனி மோதல் தானடி

Enna Idhuvo Ennai Chutriyae
Pudhidhaai Oli Vattam
Kangal Mayangi Konjam Paduththaal
Kanavil Oru Saththam

Netru Paarthen Nilaa Mugam
Thotru Ponen Yedho Sugam
Yae Thendral Pennae
Idhu Kaadhal Dhaanadi
Unn Kangalodu
Ini Modhal Dhaanadi

Enna Idhuvo Ennai Chutriyae
Pudhidhaai Oli Vattam
Kangal Mayangi Konjam Paduththaal
Kanavil Oru Saththam

Kaadhalae Vaazhkkaiyin
Vedham Endru Aanadhae
Kangalaal Swaasikka
Katru Thandhadhu

Boomiyae Suzhalvadhaai
Pallikkoodam Sonnadhu
Indru Dhaan En Manam
Yetrukkondadhu

Oho Kaadhali
En Thalaiyanai Nee Yena
Ninaiththu Kolven
Adi Naan Thoonginaal
Adhai Dhinam Dhinam
Maarbudan Anaiththu Kolven


Kodai Kaala Poongaatraai
Endhan Vaazhvil Veesuvaai

Enna Idhuvo Ennai Chutriyae
Pudhidhaai Oli Vattam
Kangal Mayangi Konjam Paduththaal
Kanavil Oru Saththam

Puththagam Purattinaal
Pakkam Engum Unn Mugam
Boomiyil Vaazhvadhaai
Illai Nyaabagam

Koyilin Vaasalil
Unn Seruppai Theduven
Kandadhum Nodiyilae
Bakthan Aaguven

Oho Kaadhali
En Nazhuviya Kaikkuttai
Yeduppadhupol
Saalai Oramaai
Nee Nadappadhai Kunindhu
Naan Rasiththiduven

Unnai Paarkkum Naal Ellaam
Swaasa Kaatru Thevaiyaa

Enna Idhuvo Ennai Chutriyae
Pudhidhaai Oli Vattam
Kangal Mayangi Konjam Paduththaal
Kanavil Oru Saththam

Netru Paarthen Nilaa Mugam
Thotru Ponen Yedho Sugam
Yae Thendral Pennae
Idhu Kaadhal Dhaanadi
Unn Kangalodu
Ini Modhal Dhaanadi

Enna Ithuvo Song Lyrics from movie Aanandham. Enna Ithuvo song sung by Hariharan. Enna Ithuvo Song Composed by S. A. Rajkumar. Enna Ithuvo Song Lyrics was Penned by Viveka. Aanandham movie cast Abbas, Sneha in the lead role actor and actress. Aanandham movie released on 2001

Enna Ithuvo Song Lyrics From Aanandham | என்ன இதுவோ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies