எந்தன் கண்களை பாடல் வரிகள்

Starring Udhayanidhi Stalin, Tamannaah
Movie Kanne Kalaimaane
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Vairamuthu
SingersSooraj Santhosh
Year 2019

Enthan Kangalai Lyric In English

எந்தன் கண்களை காணோம்
அவள் கண்களில் கண்களை
தொலைத்தேனா..?

எந்தன் கண்களை காணோம்
அவள் கண்களில் இனி நான்
விழிப்பேனா..?

நேரில் வந்தாள்
ஏன் என் நெஞ்சில் வந்தாள்.?

உயிர் கூட்டுக்குள் புகுந்து
பூட்டி கொண்டாள்
எவ்வாறு மறப்பது
உயிர் மரிப்பது நன்று

காதல் என்றால்
கெட்ட வார்த்தை என்றால்
இந்த கலகப்பூச்சிகள்
பிறப்பது ஏன்..?

சாதி கண்டே
காதல் தோன்றும் என்றால்
பட்ஷி விலங்கு ஜாதிக்கு
ஜாதகம் எது..?

கல்யாணம் தானே
காதலின் எதிரி என்றால்
கல்யாணம் தேவையா..?


உன்னையும் என்னையும்
பிரிக்கும் பெரும் பள்ளத்தை
முத்தம் கொண்டே மூடவா..?

எந்தன் கண்களை காணோம்

எந்தன் கண்களை காணோம்
அவள் கண்களில் கண்களை
தொலைத்தேனா..?

எந்தன் கண்களை காணோம்
அவள் கண்களில் இனி நான்
விழிப்பேனா..?

நேரில் வந்தாள்
ஏன் என் நெஞ்சில் வந்தாள்.?

உயிர் கூட்டுக்குள் புகுந்து
பூட்டி கொண்டாள்
எவ்வாறு மறப்பது
உயிர் மரிப்பது நன்று

Endhan Kangalai Kanom
Aval Kangalil Kangalai
Tholaithenaa..?

Endhan Kangalai Kanom
Aval Kangalil Ini Naan
Vizhipenaa..?

Neril Vandhaal
Yen En Nenjil Vandhaal..?

Uyir Koottukkul Pugunthu
Pootti Kondaal
Yevvaru Marappathu
Uyir Marippathu Nandru

Kaadhal Endraal
Ketta Vaarthai Endraal
Indha Kalagapoochikal
Pirappathu Yen..?

Saathi Kande
Kaadhal Thondrum Endraal
Patshi Vilanku Saathikku
Jathagam Yethu..?


Kalyanam Thaane
Kaadhalin Ethiri Endraal
Kalyanam Thevaiyaa..?

Unnaiyum Ennaiyum
Pirikkum Perum Pallaththai
Mutham Konde Moodavaa..?

Endhan Kangalai Kanom

Endhan Kangalai Kanom
Aval Kangalil Kangalai
Tholaithenaa..?

Endhan Kangalai Kanom
Aval Kangalil Ini Naan
Vizhipenaa..?

Neril Vandhaal
Yen En Nenjil Vandhaal..?

Uyir Koottukkul Pugunthu
Pootti Kondaal
Yevvaru Marappathu
Uyir Marippathu Nandru

Enthan Kangalai Song Lyrics from movie Kanne Kalaimaane. Enthan Kangalai song sung by Sooraj Santhosh. Enthan Kangalai Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Enthan Kangalai Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kanne Kalaimaane movie cast Udhayanidhi Stalin, Tamannaah in the lead role actor and actress. Kanne Kalaimaane movie released on 2019

Enthan Kangalai Song Lyrics From Kanne Kalaimaane | எந்தன் கண்களை பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies